Loading...

Du học Mỹ - Illinois Institute of Technology, Chicago

Illinois Institute of Technology - Học viện Công nghệ Illinois là trường Đại học nghiên cứu tư thục thành lập vào năm 1940 tại thành phố Chicago, bang Illinois – thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Cơ sở chính Mies của trường cách trung tâm Chicago, thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ, 15 phút di chuyển. Dù ở trong hay ngoài khuôn viên trường, sinh viên đều có thể dễ dàng đến được lớp học

Hiện tại trường đang đào tạo 6.840 sinh viên theo học các ngành cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ cao học ở nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là những ngành liên quan đến công nghệ .

Tỉ lệ sinh viên quốc tế đến đây học tập rất cao, lên tới 60 % ở bậc cao học và 19 % theo học cử nhân, đến 93 quốc gia trên thế giới. Một trong những lý do giải thích cho điều này nằm ở vị trí của Đại học Illinois Institute of Technology trong bảng xếp hạng của US News and World 2021 (xem thêm)

Ngoài các xếp hạng về học thuật như trên Illinois Institute of Technology còn đạt những thành tích cao thể hiện chất lượng sinh viên đầu ra là xếp thứ #1 tại Illinois và # 62 tại Mỹ trong số các trường Đại học có mức lương dự đoán cao đối với các cựu sinh viên sở hữu bằng cử nhân đại học (PayScale, 2018)

Thêm một chi tiết thú vị S. R. Crown Hall - khoa Kiến trúc của trường là một di tích lịch sử quốc gia và được nhiều người coi là một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Ludwig Mies van der Rohe 

Click để tham khảo thông tin chi tiết từ các khoa của trường

Học phí và chi phí:

Tuition$48,670
Fees$1,820
Room$8,100
Board$2,700
Books$1,200
Transportation$2,300
Personal and Miscellaneous$3,000

Học bổng: Có tới 99% sinh viên học tập tại trường nhận được học bổng hoặc hỗ trợ tài chính. Tư vấn du học VISCO sẵn sàng hỗ trợ bạn để có được kết quả học bổng tốt nhất.

Tham khảo thêm

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.