Loading...

Đại học Oregon State, Mỹ - Hội thảo trực tiếp 22/4 tại Hà Nội

Trường Đại học Oregon State có bề dày lịch sử hơn 100 năm nằm tại thành phố Corvallis, bang Oregon cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp và khí hậu ôn hòa nhất nước Mỹ với bờ biển Thái Bình Dương, dãy Cascade và sông Colombia.

Thành phố Corvallis là một thành phố Đại học điển hình của Hoa kỳ với 56.000 dân. Thường xuyên được xếp hạng trong số các thành phố An toàn, trình độ dân trí cao và thân thiện với môi trường nhất ở Hoa kỳ. Đại học Oregon State có cộng đồng sinh viên đa dạng, thân thiện và rất gắn kết.


Tổng quan về trường Đại học Oregon State 


 • Năm thành lập: 1868
 • Tổng số sinh viên: 28.000
 • Sinh viên quốc tế: 4000
 • Đến từ : 50 quốc gia
 • Tổng số ngành ở bậc Đại học: 200+
 • Tổng số ngành thạc sĩ và tiến sĩ: 80+
 • Diện tích trường: 400 hecta
 • Đầu tư nghiên cứu: $285 triệu
 • Tỉ lệ sinh viên/ giảng viên: 19:1


>> Kinh nghiệm những ngày đầu du học tại Oregon State, MỹTẠI SAO CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC OREGON STATECorvallis nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ cách Portland - thành phố lớn nhất bang Oregon 90 phút đi xe. Oregon đem đến nhiều hoạt động giải trí ngoài trời, mua sắm miễn thuế, và đồ ăn địa phương rất ngon, rượu vang và bia được ủ từ các cơ sở sản xuất nhỏ.


Sân bay quốc tế Portland cung cấp các chuyến bay đến các thành phố trên khắp nước Mỹ, trong đó có Los Angeles,  New York, Chicago.... cũng như các chuyến bay đến Tokyo, Amsterdam. Ngoài ra còn có thể dễ dàng di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa và xe hơi đến Seattle, San Francissco và các địa điểm khác ở bờ biển đẹp phía Tây nước Mỹ.


 • Chương trình đào tạo thế mạnh của trường:Sinh viên quốc tế lựa chọn tham dự khóa học Năm 1 đại học và Dự bị Thạc sĩ của Tập đoàn giáo dục quốc tế INTO ngay tại khuôn viên Đại học Oregon State như bước đệm để chuyển tiếp thuận tiện nhất vào các chương trình cử nhân năm 2 và Thạc sĩ.


Theo các cuộc khảo sát thường niên tại Đại học Oregon State, sinh viên quốc tế học qua các khoá Dự bị hoặc Năm 1 đại học của INTO có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng các trường. 90% các sinh viên hài lòng với các dịch vụ hỗ trợ của INTO OSU


Đến với INTO Oregon State University sinh viên được tạo điều kiện tối đa để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất với nhiều dịch vụ tiện ích từ hỗ trợ trong học tập đến chăm sóc sức khoẻ.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


1. Các chương trình tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào.


2. Chương trình Cử nhân và thạc sĩ: Tham khảo thông tin chi tiết trong các khoa dưới đây3. Chương trình Năm 1 Đại học: dành cho các sinh viên không đủ điều kiện đầu vào chương trình cử nhân, hoặc muốn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để thành công ở bậc cử nhân. Là chương trình kết hợp giữa các môn chuyên ngành, bổ trợ tiếng Anh và kỹ năng học tập. Hoàn thành khoá học, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 tại ĐH Oregon State. Sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm của Đại học Oregon State trong lớp học sĩ số nhỏ ngay tại khuôn viên trường. Đặc biệt, chương trình không yêu cầu SAT và TOEFL.


Các chuyên ngành đào tạo: Business, Pharmacy, Computer Science, Engineering, Exercise and Sport Science, Food Science and Technology, Forestry, General, General - liberal Arts Focus, Public Policy, Science, Women and Gender Studies


3. Chương trình Dự bị Thạc sĩ : dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào chương trình thạc sĩ.


5. Chương trình chuyển tiếp Đại học: dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đang học năm 2 năm 3 Đại học tại Việt Nam.


CHI PHÍ ƯỚC TÍNH


 • Học phí: $32,355/năm
 • Sinh hoạt phí: $13,200
 • Sách vở: $1,200


HỌC BỔNG


 • Học bổng Provost: GPA trên 3.0 được tự động xét học bổng, ưu tiên nộp trước 01/02. Sinh viên chuyển tiếp cho thể nhận học bổng lên đến 5.000 mỗi năm


 Miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ Visa cao!


Tham khảo thêm: 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.