Loading...

Đại học Oregon State, Mỹ - Hội thảo trực tiếp 22/4 tại Hà Nội

Không thể bỏ lỡ! cơ hội trao đổi trực tiếp với Đại diện trường Đại học Oregon State– Mr. Khanh ngay tại các văn phòng của VISCO Hà Nội.

 • Thời gian: 10h30- 11h30 ngày 22/04/2022
 • Địa chỉ: Văn phòng VISCO Hà nội, Tầng 5, sảnh B, toà nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình
 • Đại diện người Việt nên cuộc trao đổi sẽ rất chi tiết và gần gũi, VISCO rất chào đón các bậc phụ huynh và các học sinh quan tâm đến học bổng Đại học Mỹ đăng ký tham dự.

Trường Đại học Oregon State có bề dày lịch sử hơn 100 năm nằm tại thành phố Corvallis, bang Oregon cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp và khí hậu ôn hòa nhất nước Mỹ với bờ biển Thái Bình Dương, dãy Cascade và sông Colombia.

thành phố Corvallis là một thành phố Đại học điển hình của Hoa kỳ với 56.000 dân. Thường xuyên được xếp hạng trong số các thành phố An toàn, trình độ dân trí cao và thân thiện với môi trường nhất ở Hoa kỳ. Đại học Oregon State có cộng đồng sinh viên đa dạng, thân thiện và rất gắn kết.

Tổng quan về trường Đại học Oregon State 

 • Năm thành lập: 1868
 • Tổng số sinh viên: 28.000
 • Sinh viên quốc tế: 4000
 • Đến từ : 50 quốc gia
 • Tổng số ngành ở bậc Đại học: 200+
 • Tổng số ngành thạc sĩ và tiến sĩ: 80+
 • Diện tích trường: 400 hecta
 • Đầu tư nghiên cứu: $285 triệu
 • Tỉ lệ sinh viên/ giảng viên: 19:1

>> Kinh nghiệm những ngày đầu du học tại Oregon State, Mỹ

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC OREGON STATE

Corvallis nằm ở vị trí thuận tiện, chỉ cách Portland - thành phố lớn nhất bang Oregon 90 phút đi xe. Oregon đem đến nhiều hoạt động giải trí ngoài trời, mua sắm miễn thuế, và đồ ăn địa phương rất ngon, rượu vang và bia được ủ từ các cơ sở sản xuất nhỏ.

Sân bay quốc tế Portland cung cấp các chuyến bay đến các thành phố trên khắp nước Mỹ, trong đó có Los Angeles,  New York, Chicago.... cũng như các chuyến bay đến Tokyo, Amsterdam. Ngoài ra còn có thể dễ dàng di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa và xe hơi đến Seattle, San Francissco và các địa điểm khác ở bờ biển đẹp phía Tây nước Mỹ.

 • Chương trình đào tạo thế mạnh của trường:

Sinh viên quốc tế lựa chọn tham dự khóa học Năm 1 đại học và Dự bị Thạc sĩ của Tập đoàn giáo dục quốc tế INTO ngay tại khuôn viên Đại học Oregon State như bước đệm để chuyển tiếp thuận tiện nhất vào các chương trình cử nhân năm 2 và Thạc sĩ.

Theo các cuộc khảo sát thường niên tại Đại học Oregon State, sinh viên quốc tế học qua các khoá Dự bị hoặc Năm 1 đại học của INTO có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng các trường. 90% các sinh viên hài lòng với các dịch vụ hỗ trợ của INTO OSU

Đến với INTO Oregon State University sinh viên được tạo điều kiện tối đa để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất với nhiều dịch vụ tiện ích từ hỗ trợ trong học tập đến chăm sóc sức khoẻ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Các chương trình tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào.

2. Chương trình Cử nhân và thạc sĩ: Tham khảo thông tin chi tiết trong các khoa dưới đây

3. Chương trình Năm 1 Đại học: dành cho các sinh viên không đủ điều kiện đầu vào chương trình cử nhân, hoặc muốn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để thành công ở bậc cử nhân. Là chương trình kết hợp giữa các môn chuyên ngành, bổ trợ tiếng Anh và kỹ năng học tập. Hoàn thành khoá học, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 tại ĐH Oregon State. Sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm của Đại học Oregon State trong lớp học sĩ số nhỏ ngay tại khuôn viên trường. Đặc biệt, chương trình không yêu cầu SAT và TOEFL.

Các chuyên ngành đào tạo: Business, Pharmacy, Computer Science, Engineering, Exercise and Sport Science, Food Science and Technology, Forestry, General, General - liberal Arts Focus, Public Policy, Science, Women and Gender Studies

3. Chương trình Dự bị Thạc sĩ : dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào chương trình thạc sĩ.

5. Chương trình chuyển tiếp Đại học: dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đang học năm 2 năm 3 Đại học tại Việt Nam.

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH

 • Học phí: $32,355/năm
 • Sinh hoạt phí: $13,200
 • Sách vở: $1,200

HỌC BỔNG

 • Học bổng Provost: GPA trên 3.0 được tự động xét học bổng, ưu tiên nộp trước 01/02. Sinh viên chuyển tiếp cho thể nhận học bổng lên đến 5.000 mỗi năm

 Miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ Visa cao!

Tham khảo thêm:

THAM KHẢO THÊM

Đại học Mỹ chi phí thấp nhất
Danh sách học bổng lên đến 100% học phí
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.