Đại học Stirling, Anh Quốc

accom-mast

Đại học Stirling là một trong những trường danh tiếng và hiện đại nhất xứ Scotland và đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành giáo dục bậc cao của Anh.

>> Lịch hội thảo VISCO

>> Tập đoàn INTO và các học bổng

Stirling điểm du lịch nổi tiếng thế giới với nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và là một trong những thành phố có chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp nhất tại Vương Quốc Anh. Nơi đây có giao thông thuận lợi kết nối đến tất cả các thành phố khác trong vùng và các phần còn lại của nước Anh.

Trường có hai cơ sở là Stirling và London. Khu học xá Stirling nằm cách trung tâm thành phố Stirling 2 dặm, chỉ cách Edinburgh và Glasgow 1 giờ tàu, Đại học Stirling nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, môi trường học tập thân thiện và là một trong những trường Đại học đẹp nhất châu Âu và thế giới. Đại học Stirling được đánh giá là một trong những trường Đại học có khu học xá đẹp nhất Vương quốc Anh và có trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho các hoạt động thể thao (theo Times Good University Guide).

Khu học xá London nằm trong trung tâm tài chính London, rất gần với Liverpool Street Station. Tại khu học xá London, sinh viên sẽ được học các chương trình dự bị Thạc sĩ (chuyên ngành: Kinh doanh, Tài Chính, Quản trị thể thao) và Thạc sĩ (chuyên ngành: MSc Business, International Trade and Diplomatic Studies- Thạc sĩ kinh doanh, Thương mại quốc tế và Ngoại giao, MSc International Banking and Finance- Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, MSc International Business and Finance- Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế và Tài chính, MSc Investment and Finance- Thạc sĩ Đầu tư và Tài chính, MSc Management- Thạc sĩ Quản lý).

Hiện nay trường có hơn 11.000 sinh viên, trong đó có 23% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường đứng thứ 2 tại Vương quốc Anh với danh hiệu “good place to be” và đứng đầu với danh hiệu “best student living experience” với 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo Higher Education Statistics Agency).

Đại học Stirling đứng thứ 56 trong nhóm các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian. Trường đã vinh dự được nhận nhiều danh hiệu do các tạp chí có uy tín và danh tiếng bình chọn: Top 5% Đại học hàng đầu thế giới (theo QS World Universitiy Rankings), Đại học đứng thứ hai tại Scotland và thứ 8 tại Anh (theo The Times Higher Education 100 Under 50 Table), Đại học của năm tại Scotland, đứng thứ nhất về môi trường học tập (theo International Student Barometer), là trường có trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho thể thao (theo International Student Barometer), Chuyên ngành Giáo dục, Truyền thông và Hành chính công xếp thứ nhất tại Scotland (theo The Guardian University Guide), Chuyên ngành Toán đứng thứ hai và Công nghệ thông tin đứng thứ ba tại Scotland (theo The Guardian University Guide), top 10 trường hàng đầu về Thể thao tại Anh (theo The Complete University Guide).

Các chuyên ngành thế mạnh của trường: Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh, Kinh tế Du lịch & Khách sạn, Xã hội học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Toán, Tâm lý, Giáo dục, Luật, Thể thao…

Đặc biệt, Đại học Stirling được xếp hạng trong top 10 các trường đại học UK giảng dạy về ngành Truyền thông (Times and Sunday Times Good University Guide 2018).

>> Học tài chính kế toán tại Vương Quốc Anh

>> Học quản trị và kinh doanh tại Anh Quốc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa cử nhân

2/ Khóa Thạc sĩ

Học phí dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng

Thông tin có thể tham khảo tại đây và www.visco.edu.vn; www.stir.ac.uk

Danh sách trường tham dự VISCO FAIR 2/2020

VISCO miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!

Xem thêm: 
>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

>> Học bổng các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

>> Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở tại Anh và Úc

>> Tại sao nên học đại học Anh Quốc

Khách hàng nói gì về VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí