Loading...

Học bổng 12,336$ tại Đại học Seton Hill, bang Pennsylvania

Chỉ cách Pittsburgh 45 phút đi bằng ô tô và các điểm đến lớn khác như Thành phố New York và Philadelphia có thể dễ dàng di chuyển từ ga tàu nằm cạnh Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn ở trung tâm thành phố Greensburg
Đại học Seton Hill, ngôi trường mang vẻ đẹp "Hogwarts" với hơn 100 năm lịch sử. Seton Hill nằm tại thành phố Greensburg, Pennsylvania vừa có những mảng xanh thiên nhiên yên bình nhưng vẫn khá sầm uất với những cửa hàng, trung tâm thương mại trong bán kính đi bộ. Chỉ cách Pittsburgh 45 phút đi bằng ô tô và các điểm đến lớn khác như Thành phố New York và Philadelphia có thể dễ dàng di chuyển từ ga tàu nằm cạnh Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn ở trung tâm thành phố Greensburg. Seton Hill là trường đại học Liberal Art với lớp học nhỏ, chủ yếu tập trung vào sự trải nghiệm của sinh viên với chỉ số 16:1 (sinh viên/ giảng viên) nên sinh viên sẽ được quan tâm sao sát. Bên cạnh đó các bạn học sinh full time được cung cấp Ipad trong suốt quá trình học giúp hỗ trợ các thông tin học tập cần thiết.
  • #50 North Regional (U.S. News & World Report list of Regional Universities)
  • Thành viên của tổ chức "Colleges of Distinction" từ năm 2018.
  • #34 Best value School ( U.S. News & World Report)
  • #142 Best College of Art in America (Niche)
Trường có hơn 65 chương trình cử nhân Đai học và 5 chương trình thạc sĩ. Ngành học nổi bật của trường là: Art, Biology, Chemestry, Business, Communication, Dance, Hospitality & Tourism, , Music, Theather... CUỘC SỐNG SINH VIÊN Tham gia các câu lạc bộ và tổ chức là một cách tuyệt vời để kết bạn mới. Vào đầu mỗi năm học, sinh viên có thể tìm hiểu về các câu lạc bộ và tổ chức có sẵn tại trường và gặp gỡ các sinh viên tham gia. Chương trình Giải trí trong khuôn viên trường cũng rất đa dạng với các hoạt động thể thao như: bóng chuyền cát, bóng rổ, bóng đá, bóng ném, bóng bàn, thi đấu trò chơi điện tử và cắm trại.
KÝ TÚC XÁ
6 ký túc xá trong khuôn viên trường có sẵn cho sinh viên lựa chọn. Đước trang bị đầy đủ tiện nghi như nhà bếp, máy trạm và phòng xem TV.
HỌC BỔNG VÀ CHI PHÍ
Seton Hill còn cung cấp cho các bạn sinh viên học bổng 12,336$/năm cực kì hấp dẫn. Yêu cầu đầu vào: Toefl: 69+ hoặc IELTS: 5.0+ Chi phí ước tính:
Học phí + phí $36,248
HỌC BỔNG $12,336
Học phí sau học bổng $23,911
Chi phí ăn ở KTX $11,640
Tổng phí $35,551
+ Học bổng được renew hàng năm + Không cần SAT. + Miễn phí nộp đơn + Deposit 200$ -> Trường sẽ dùng số tiền này đóng SEVIS fee cho sinh viên

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_bai-phat-bieu-tot-nghiep-cua-hoc-sinh-viet-nam-tai-my-55168-202365152754.jpeg
Bài phát biểu tốt nghiệp của học sinh Việt Nam tại Mỹ
Trong cuộc sống, sẽ có những người không tin bạn, họ sẽ nói với bạn rằng bạn không đủ tốt, không đủ xinh đẹp, không đủ thông minh. Cho dù họ nói gì với bạn, làm ơn, đừng bao giờ từ bỏ chính mình.
/img/newses/origin/visco_nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-cuoc-song-o-new-york-55167-20236216051.jpeg
Những điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở New York
Ở New York, chi phí hàng tháng ước tính của một người là khoảng $1.388 chưa bao gồm tiền thuê nhà.