Loading...

Du học Mỹ - Gonzaga University học bổng lên tới 50%

Gonzaga University TOP 100 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ với thế mạnh về kế toán, tài chính, kĩ sư xây dựng và kĩ sư máy móc

Gonzaga University là trường đại học Công giáo tư thục thành lập vào năm 1887 tại thành phố Spokane, bang Washington - thành phố được tạp chí National Geographic Traveller vinh danh là một trong những “Thành phố tốt nhất Hoa Kỳ”. Hơn thế nữa nơi đây thuộc khu vực Northwest cua bang Washington nơi có trụ sở của nhiều công ty nổi tiếng như: Nike (Oregon), AirBnb (Oregon), Boeing (Washington), Starbucks (Washington), Microsoft (Washington), Amazon (Washington) tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực tập cũng như có nhiều cơ hội để tìm kiếm những công việc phù hợp cho sinh viên sau tốt nghiệp. Nhờ vậy trường đạt được thành tích ấn tượng với:


 • 92% sinh viên tốt nghiệp tim được việc làm trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp
 • 3 nhà tuyển dụng hàng đầu : Boeing, Microsoft và AmazonLà một trường tư thục với lượng chỉ hơn 5000 sinh viên, trường tập trung vào từng cá nhân sinh viên với tỉ lệ sinh viên trên giảng viên là 1:11 với những hỗ trợ cho sinh viên bao gồm:


 • Tạo cơ hội thực tập cho tất cả các ngành học
 • Trung tâm hỗ trợ việc làm tổ chức: các hội chợ việc làm hàng năm, hướng dẫn viết đơn xin việc, hướng nghiệp dành cho sinh viên.
 • Chương trình kết nối và hỗ trợ sinh viên với cựu sinh viên và các nhà tuyển dụng
 • Cơ hội kết nối và tương tác với nhà tuyển dụng khắp nước Mỹ thông qua những chuyến tham quan các thành phố lớn
 • Hướng dẫn sinh viên quốc tế làm các thủ tục làm việc tại Mỹ (OPT và CPT)


Gonzaga University xếp hạng cao trong bảng xếp hạng Uy tín của US News and World Report 2021Gonzaga University cung cấp 16 bằng đại học thông qua 52 chuyên ngành, 54 ngành vị thành niên và 37 bằng cấp, 23 bằng thạc sĩ và 4 bằng tiến sĩ. Tham khảo thông tin chi tiết về các khoa của trường dưới đây:
Học phí và các chi phí dự tính


 • Tuition: $52.500
 • Room & Board: $13,500
 • Books, Fees, Supplies & Personal Expenses: $3,115
 • Medical and Accident insurance: $1,300


Học bổng


 • Lên tới $20.000 * 4 năm học
 • Học bổng là cạnh tranh, yêu cầu

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: