Loading...

Du học ngành truyền thông trường Đại học Hofstra, Mỹ

Truyền thông là ngành nghề triển vọng với mức thu nhập tương đối cao tại Mỹ. Rất nhiều sinh viên Việt Nam theo đuổi ngành nghề này nhưng lại không biết trường đại học nào đào tạo tốt.

>> Đại học Hofstra, New York  Vươn tới thành công

Học tập từ đội ngũ giảng viên là chuyên gia của lĩnh vực đã sản xuất các phương tiện truyền thông và báo chí hàng đầu. Trường trang bị một phòng tin tức kỹ thuật số chất lượng, 3 xưởng sản xuất phim và video và đài phát thanh WRHU - đài phát thanh hàng đầu của đội khúc côn cầu New York Islanders và trạm phát thanh đại học duy nhất trong cả nước sản xuất và phân phối các chương trình phát thanh trực tiếp cho các trận đấu thể thao quốc gia nhượng quyền.

Vô vàn cơ hội

Nằm cách một chuyến tàu ngắn đến Thành phố New York - thủ đô truyền thông của thế giới - Khoa Truyền thông trường Hofstra liên kết với các chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp nhằm cung cấp cơ hội thực tập tuyệt vời tại các tổ chức truyền thông cao cấp cũng như một số cơ quan quan hệ công chúng có ảnh hưởng lớn. Là nơi đã diễn ra ba cuộc tranh luận tổng thống và hàng trăm sự kiện văn hóa, chính khuôn viên trường là nơi thu hút các mạng lưới và các nhà truyền thông lớn.

Cơ hội khởi nghiệp tại New York 

Mức tăng trưởng việc làm cho các chuyên viên truyền thông và truyền thông đại chúng ở khu vực New York dự kiến sẽ tăng gần 17% vào năm 2026. Bên cạnh đó, mức tăng trưởng việc làm cho ngành quan hệ công chúng là tăng 19,4% vào năm 2026 và sinh viên tốt nghiệp cử nhân về quan hệ công chúng có mức lương trung bình hàng năm là $ 58,681, theo Burning Glass Technologies.

Cơ hội học bổng

Sinh viên có cơ hội nhận được mức học bổng tối đa $24,000 mỗi năm. Tìm hiểu thêm tại www.intostudy.com/hofstra/scholarships

Đăng kí tư vấn miễn phí                    

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.