Loading...

Du học Đại học Anh Quốc sau khi hoàn tất lớp 11

ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC ANH QUỐC KHI 17 TUỔI
“Luyện thi Đại học” có lẽ là cụm từ.... ngán ngẩm nhất đối với bất kì phụ huynh và các em học sinh nào. Phụ huynh vất vả 1 thì các em học sinh vất vả gấp đôi gấp ba khi thời gian học mỗi ngày có khi phải lên đến 12 – 15 tiếng. Chính vì vậy mà nhiều phụ huynh hiện đại quyết định chọn 1 giải pháp "nhẹ nhàng" hơn để không cần phải trải qua kỳ thi đại học nhưng vẫn có thể nhận tấm bằng cử nhân từ các trường Đại Học danh tiếng: DU HỌC TỪ HẾT LỚP 11.
Hiện nay các chương trình du học khá đa dạng trải dài theo từng độ tuổi khác nhau, Lựa chọn cho con đi du học sau khi hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam có ba ưu điểm như sau:
  • Thứ nhất, 17 là độ tuổi bất cứ đứa trẻ nào cũng mong muốn được tự lập, được khẳng định bản thân. Đây cũng là giai đoạn phát triển đặc biệt chịu ảnh hưởng rất mạnh mẽ của các điều kiện văn hóa, giáo dục, môi trường xã hội xung quanh. Cho con đi du học vào thời điểm này sẽ giúp con thuận lợi trong việc tiếp nhận các nền văn hóa mới, phương pháp giáo dục mới, môi trường học tập mới giúp con phát triển cả về tinh thần lẫn thể chất.
  • Thứ nhì, bố mẹ sẽ không còn phải vật vã suy nghĩ về nỗi ám ảnh “thi Đại học” mà thay vào đó chỉ cần tập trung cho con học thật tốt vào năm 11 để có một bảng điểm khá giúp con có thêm nhiều lựa chọn trường khi du học.
  • Thứ ba, hệ thống giáo dục của Anh Quốc được đánh giá là đẳng cấp nhất Thế giới. Theo học tại môi trường lí tưởng như vậy sẽ giúp con phát triển hoàn thiện mọi kĩ năng phục vụ cho cuộc sống và công việc sau này. 
CÓ HAY KHÔNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐẠI HỌC ANH QUỐC SAU KHI HOÀN TẤT LỚP 11
Tập đoàn Study Group liên kết với trường đại học Hudderfield, Anh Quốc đưa ra chương trình Extended International Year One nhằm giúp các học sinh 17 tuổi đạt đủ các điều kiện đầu vào của trường có cơ hội học tập tại đây.
Extended International Year One là gì? Thông thường, International Year One là chương trình dự bị đại học năm 1, dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT nhưng chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của trường Đại học. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình này sẽ có cơ hội học tiếp lên năm 2 Đại học đó. Extended International Year One của Hudderfield là chương trình dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 có cơ hội học dự bị năm nhất và chuyển tiếp lên năm 2 đại học Hudderfiled sau khi kết thúc khóa học. Chương trình chỉ dành riêng cho học sinh đăng kí các chuyên ngành:
  • Business Management
  • Business Studies
  • Marketing
Độ dài chương trình: 4 kì
Học phí / năm: £15,940
Yêu cầu đầu vào
  • Học lực khá trở lên
  • Tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc hơn
Học bổng
  • Tới 8.000 GBP dành cho các chương trình Foundation, International Year One và Pre-master
  • Trường cũng ưu ái dành các học bổng cho các năm sau khi học sinh vào học Đại học tại trường mức học bổng lên tới 2.000 - 4.000 GBP
Đăng kí tư vấn chi tiết tại đây [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.