Loading...

Đại học Saint Louis, bang Missouri - #97 National ranking, Học bổng 100% học phí

Đại học Saint Louis - Saint Louis University (SLU) được thành lập năm 1818, là một trong số những trường đại học công giáo lâu đời và danh giá nhất. Tại Đại học Saint Louis cung cấp hơn 180 ngành học bao gồm cả cử nhân và thạc sỹ, tiến sỹ, phục vụ nhu cầu của hơn 12.000 sinh viên (trong đó 7,2% là sinh viên quốc tế).

Đại học Saint Louis nằm tại trung tâm của thành phố St.Louis - được mệnh danh là “Gateway City” giàu văn hóa và lịch sử. Nơi đây có nhiều điểm du lịch nổi tiếng bao gồm Gateway Arch, Forest Park, bảo tàng nghệ thuật, lịch sử, trung tâm khoa học,v.v, hứa hẹn một cuộc sống năng động, trẻ trung cho sinh viên. Thêm vào đó, St. Louis còn là trung tâm kinh tế, nơi tập trung doanh nghiệp lớn như Fortune 500, Boeing, Centene, Emerson và là thành phố dẫn đầu về khởi nghiệp ngành hightech và IT.

>> Xem thêm về ngành BS. Analytics and Enterprise Systems

https://www.youtube.com/watch?v=CYMBLYkEsPQ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Saint Louis không chỉ đào tạo ngành học mà quan trọng là sinh viên sẽ trở thành ai trong tương lai. Là tân sinh viên, bạn sẽ học các khóa về triết học và thần học. Trong thời gian học tập tại trường bạn có thể chuyển tiếp sang campus tại Madrid (Tây Ban Nha), gần như chắc chắn rằng bạn sẽ có các hoạt động tình nguyện trong cộng đồng hoặc trên toàn thế giới 

1.Tiếng Anh học thuật (Academic English)

Chương trình học tiếng cho sinh viên quốc tế với đầy đủ các level từ thấp đến cao. SV được luyện toàn bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Lớp nhỏ tối đa 15 học sinh.

2. Chường trình Đại học năm nhất dành cho sinh viên quốc tế:dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào bậc cử nhân và muốn được hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo thành công bằng đại học tại Mỹ. Yêu cầu 16 tuổi trở lên; GPA: 3.0; TOEFL: 65; IELTS: 6.0

Chuyên ngành đào tạo: Kỹ sư hàng không vũ trụ, Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ sư, Môn tổng quát, Quản lý thông tin sức khỏe, Toán học và Thống kê, Khoa học.

3. Đại học: Xem thêm về các chuyên ngành đào tạo TẠI ĐÂY hoặc xem từng khoa

 

Điều kiện đầu vào: GPA: 3.0; TOEFL IBT: 80; IELTS: 6.5; SAT/ACT: có thể được yêu cầu đối với một số ngành

4. Dự bị cao học: dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào bậc cử nhân và muốn được hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo thành công bằng đại học tại Mỹ. Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học 4 năm, GPA 3.75/4; TOEFL: 70; IELTS: 6.0+

Chuyên ngành đào tạo: Khoa học và nghệ thuật (ngành Bioiniformatics and Computational Biology), Kinh tế tài chính, MBA, Quản lý chuỗi cung ứng, Kỹ sư, Luật, Khoa học dữ liệu y tế, Phát triển bền vững, Phát triển và quy hoạch đô thị.

5.Thạc sĩ: Xem thêm về các chuyên ngành đào tạo TẠI ĐÂY

Điều kiện đầu vào: GPA: 3.0; TOEFL: 80+; IELTS; 6.5, GMAT/GRE: đc yêu cầu đôi với tùy từng ngành

HỌC PHÍ: 46.400

HỌC BỔNG

Tham khảo thêm:

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.