Đại học Northern Illinois – Thế mạnh về thực tập và Co-op

Đại học Northern Illinois – Northern Illinois University là trường đại học công lập lớn thứ hai của bang Illinois thành lập năm 1895 ở DeKalb, Illinois. DeKalb cách Chicago – thành phố lớn thứ 3 của Hoa Kỳ chỉ 100km về phía tây, nhưng DeKalb vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt, chi phí sinh hoạt thấp, nhiều hoạt động ngoài trời là môi trường lý tưởng và an toàn cho việc học tập. Cộng đồng với nguồn gốc cả từ nông thôn lẫn thành thị đem lại cho sinh viên các tiện nghi hiện đại, mua sắm, nhà hàng kèm với trung tâm thị trấn và hệ thống giao thông cộng đồng mang tính lịch sử

 

>> Xem thêm: Bang Illinois và các thành phố

Ngoài ra Đại học Northern Illinois cũng có các cơ sở tại Hoffman Estates, Naperville, Rockford và Oregon.

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ XẾP HẠNG

  • #293-#381 in National Universities (US News 2020)
  • #38 về chương trình cử nhân kĩ thuật trong các trường không cấp bằng doctor tại Mỹ (US News 2020)

TỔ CHỨC KIỂM ĐỊNH: NCATE, AACSB, ABET, NCACS

Đại học Northern Illinois có cộng đồng sinh viên đa dạng với khoảng 25000 sinh viên, trong đó có khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Với số lượng sinh viên lớn như vậy nhưng tỉ lệ giảng viên/ sinh viên chỉ là 1/16.

Trường có 7 khoa, đào tạo 56 chương trình đại học và 100 chương trình thạc sĩ và tiến . Chuyên ngành mạnh của trường là: Kế toán, kĩ thuật, truyền thông, tâm lý, đại cương, chương trình dự bị y tế. Search chuyên ngành:

Mặc dù thực tập dạng Co-op và Internship không phải là một yêu cầu để tốt nghiệp, nhưng tất cả sinh viên đều được khuyến khích tham gia thực tập càng nhiều càng tốt. Các yêu cầu và kỳ vọng cho việc thực tập được phát triển bởi công ty và sinh viên, do đó không có yêu cầu học thuật nào dành cho chương trình thực tập tại College of Engineering & Engineering Technology (CEET) 

Chi phí và kì nhập học : https://www.niu.edu/bursar/tuition/index.shtml

  • Phí ghi danh: 40 usd
  • Học phí đại học: 20.000 usd/năm

Học bổng: https://www.niu.edu/international_admissions/paying-for-college/scholarships.shtml

  • Merit Scholarship: $ 5.000 đến $ 9.000/năm: GPA 3.25/4
  • Housing Scholarship: $ 3,600/ năm, GPA 2,75 / 4.0, được tính theo tiêu chuẩn NIU. Học sinh nhận được giải thưởng này sẽ sống trong ký túc xá của Hải Vương tinh

Điều kiện đầu vào:

Bậc cử nhân: Tốt nghiệp THPT, GPA 3.0/4, IELTS 6.0/ TOEFL71 trở lên

  • Học sinh chưa có đủ IELTS có thể đăng ký học tiếng Anh tại ELS

 

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

DMCA.com Protection Status