Loading...

Đại học New Hampshire

Hệ thống các học viện Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Anh, Úc, Canada, Singapore và 5 trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Western Kentucky, Đại học Massachusetts tại Boston, Lowell, Dartmouth, và Đại học New Hampshire. Tại Đại học New Hampshire, Navitas cung cấp chương trình Năm nhất dành riêng cho sinh viên quốc tế, chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi giảng viên của trường trong lớp học sĩ số nhỏ hơn, yêu cầu đầu vào không cần SAT.

Đại học New Hampshire - University of New Hampshire là trường đại học công lập trong hệ thống Đại học New Hampshire danh tiếng (USNH), Hoa Kỳ, thành lập từ năm 1866, trụ sở chính tại thành phố Durham. Từ khuôn viên trường chỉ mất 20 phút lái xe tới bãi biển nổi tiếng Atlantic Ocean, cách White Mountains 40 phút. Ngay tại khuôn viên trường, sinh viên có thể bắt tàu hoả tới Boston chỉ 1h20’, hoặc xe bus tới thẳng Times Square, Manhattan, New York City trong vòng 4,5h.

Xếp hạng của trường

Với hơn 16.000 sinh viên, University of New Hampshire là trường đại học lớn nhất bang New Hampshire. Cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo, tất cả đều được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định cao cấp nhất:

  • - AACSB - Hiệp hội kiểm định các chương trình quản trị Kinh doanh,
  • - ABET - Uỷ ban kiểm định các chương trình Kỹ thuật và Công nghệ
  • - APCHA - Uỷ ban kiểm định các chương trình Quản trị du lịch khách sạn.

University of New Hampshire cùng Havard, MIT là 3 trường đại học hàng đầu Đông Bắc Hoa Kỳ được nhận tài trợ từ NASA.

Xem thêm về các khoa và các chuyên ngành của trường tại đây Ngoài chương trình vào thẳng Đại học, Các sinh viên không đủ điều kiện đầu vào có thể liên hệ TƯ VẤN DU HỌC VISCO để tham khảo thêm các chương trình: Năm nhất đại học cho sinh viên quốc tế và chương trình chuyển tiếp vào Đại học New Hampshire >> Bạn có dám theo đuổi ngành Tâm lý học

Dịch vụ ăn ở:

Sinh viên đại học UNH được yêu cầu ở tại ký túc xá tối thiểu 2 kỳ đầu tiên. Trường có 27 khu nhà khác nhau trong khuôn viên trường và gần trung tâm thành phố Durham. UNH đã  trường đã được nhận 24 giải thưởng quốc gia về dịch vụ ăn uống, trong đó có giải nhất quốc gia năm 2009. Chi phí ước tính cho 1 năm học:

Học phí ước tính: (Xem thêm)
  • Học phí cho sinh viên quốc tế: $36.300/năm
  • Học bổng từ $4000 - $12.000 (xem thêm)

Hồ sơ cần có:

  • -         Học bạ, Bằng tốt nghiệp phổ thông sao & dịch sang tiếng Anh
  • -         Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • -         Copy hộ chiếu
  • -         Giấy xác nhận ngân hàng tối thiểu 51.000$
  • -         250$ phí hành chính, nộp sau khi có thông báo được nhận học, trước khi cấp I20

Tham khảo thêm thông tin tại website www.unh.navitas.com 

Miễn 100% dịch vụ phí, tỉ lệ Visa cao.

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: