Loading...

ĐẠI HỌC INDIANA STATE

Đại học Indiana State (ISU) là trường đại học công lập thành lập năm 1865, hiện có gần 11.500 sinh viên Trong bốn năm liên tục ISU đã được đặc san Princeton Review xếp hạng trong những trường đại học tốt nhất khu vực Trung-Tây. Chương trình sau đại học của Khoa Sư phạm thuộc ISU đã được U.S. News & World Report chọn vào danh sách “Top 100”. ISU được công nhận trong top các trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu nước Mỹ năm 2011, theo tạp chí Forbes.

Đại học Indiana State (ISU) là trường đại học công lập thành lập năm 1865, hiện có gần 11.500 sinh viên Trong bốn năm liên tục ISU đã được đặc san Princeton Review xếp hạng trong những trường đại học tốt nhất khu vực Trung-Tây. Chương trình sau đại học của Khoa Sư phạm thuộc ISU đã được U.S. News & World Report chọn vào danh sách “Top 100”. ISU được công nhận trong top các trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu nước Mỹ năm 2011, theo tạp chí Forbes.

ISU toạ lạc tại thành phố Terre Haute, là trung tâm hành chính của quận Vigo, Indiana, gần ranh giới tiếp giáp với tiểu bang Illinois. Terre Haute có nhiều địa điểm hấp dẫn du khách nằm trong vòng 10 phút lái xe từ trung tâm thành phố. Khuôn viên chính của Indiana State University rộng 56 hecta, có hơn 60 tòa nhà được dùng làm những giảng đường, phòng thí nghiệm và văn phòng. Khu học xá thứ 2 có diện tích hơn 37 hecta tọa lạc gần thành phố Brazil, Indiana, cách phía Ðông thành phố Terre Haute khoảng 29km, có phong cảnh ngoạn mục với tám hồ nước nhân tạo, phục vụ cho những chương trình giáo dục và nghiên cứu ngoài trời.

ISU là trường đại học đa chuyên ngành. Trường hiện đào tạo hơn 100 chương trình học, nổi bật nhất là các ngành: Sư phạm, Kinh doanh, Điều dưỡng, Âm nhạc, Huấn luyện thể thao, Tội phạm học, Phát triển tài nguyên, ... chương trình Địa dư và Tâm lý của ISU rất có uy tín trên toàn quốc.  Tham khảo chi tiết tại bảng danh sách các chuyên ngành:

Đại học: http://catalog.indstate.edu/content.php?catoid=10&navoid=236

Thạc sĩ & Tiến sĩ: http://www.indstate.edu/sogs/programs_list.htm

Chi phí ước tính cho năm học 2011 - 2012

 • Học phí và các phí liên quan chương trình Đại học:        $17,206
 • Học phí và các phí liên quan chương trình Thạc sĩ:$12,492
 • Sách vở tài liệu, phí phòng thí nghiệm:        $1,600
 • Chi phí sinh hoạt (ở tại ký túc xá):      $11,600

Tổng chi phí:  

 • Chương trình Đại học: $30,406
 • Chương trình Thạc sĩ: $25,692

HỌC BỔNG 4.000$/NĂM: cho sinh viên đại học hoặc chuyển tiếp đại học

- tự động cấp cho sinh viên trúng tuyển vào trường trước 1/6, không hạn chế số lượng

- duy trì 2 năm đối với sinh viên chuyển tiếp đại học, 4 năm đối với sinh viên mới.

Điều kiện:

- Đối với sinh viên mới: TNPT, GPA: 3.0/4.0

- Đối với sinh viên chuyển tiếp: hoàn thành tối thiểu 30 tín chỉ đại học; GPA: 3.0/4.0

Tham khảo thêm thông tin tại website: www.indstate.edu

Giấy tờ cần chuẩn bị để xin thư mời

 • -     Hoàn thành đơn xin nhập học & form chữ ký
 • -     Phí ghi danh: 25$ ĐH, 35$ Thạc sĩ
 • -     Học bạ, bằng TNPT dịch công chứng. Nêu đăng ký chương trình Chuyển tiếp: bảng điểm phải được gửi trực tiếp từ trường ĐH
 • -     Xác nhận tài khoản ngân hàng
 • -     Chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL 61 iBT/ IELTS 6.0. Thạc sĩ: Business: iBT 80, các ngành khác: iBT 61/ IELTS 6.5; GRE tối thiểu 440 verbal

Sinh viên chưa có điểm tiếng Anh -> đăng ký học tại ELS hoặc Indiana University

 • -     Copy hộ chiếu
 • -     Nếu đăng ký Thạc sĩ nộp thêm: Thư giới thiệu, Bản kế hoạch học tập (tuỳ chuyên ngành)

VISCO miễn 100% dịch vụ phí. Tỉ lệ visa cao!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_university-of-wisconsin-milwakee-45146-202332014581.jpeg
University of Wisconsin Milwaukee
University of Wisconsin Milwakee là một lựa chọn với chi phí hợp lý cho các học sinh đang tìm kiếm trường Đại học chất lượng khu vực gần thành phố Chicago với mức chi phí thấp (trường chỉ cách Chicago khoảng 90 phút lái xe)
/img/newses/origin/San-Jose-State-Uni.jpg
Đại học San Jose State, ngay thung lũng silicon
Đại học San Jose State  - San Jose State University  được thành lập từ năm 1857 là trường đại học công lập lâu đời nhất bang California và cũng là cơ sở đầu tiên được thành lập trong 23 trường thuộc hệ thống đại học bang California.
/img/newses/origin/University-of-Connecticut.jpg
Đại học Connecticut - Xếp hạng #64 National Ranking