Loading...

Đại học Idaho - Học bổng lên tới 50% học phí

Đại học Idaho là trường Đại học số 1 tại bang Idaho và thu hút nguồn đầu tư hơn 100 triệu USD mỗi năm cho các hoạt động nghiên cứu
Trường Đại học Idaho (UI) là trường Đại học lâu đời nhất bang Idaho, thành lập năm 1889, toạ lạc tại thành phố Moscow. Một thành phố nhỏ lý tưởng, nơi có cuộc sống an toàn, thân thiện. Chi phí ăn ở thấp và dễ dàng đi lại quanh thi trấn với nhiều lựa chọn giữa các phương tiện giao thông miễn phí. Trường nằm gần Sân bay Moscow-Pullman Regional Airport (PUW) nơi có chuyến bay đến và đi Seattle, Washington hàng ngày nên rất tiện lợi để di chuyển Trường UI là trường Đại học số 1 tại bang Idaho và thu hút nguồn đầu tư hơn 100 triệu USD mỗi năm cho các hoạt động nghiên cứu. Khu học xá được đầu tư chất lượng cao giúp sinh viên được tận hưởng một trong những khu vực đẹp và an toàn nhất Hoa Kỳ. Đại học Idaho dành sự quan tâm đặc biệt cho sinh viên:
 • Tỉ lệ học sinh và giảng viên là 16:1, nên sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội học tập và tiếp xúc với các giảng viên.
 • Hệ thống xe bus miễn phí chạy trong học sở dành cho sinh viên của trường.
 • Hệ thống an toàn 24/7 hỗ trợ xe đến đón học sinh trong khuôn viên trường nếu bạn phải ở lại học đến khuya
 • Dịch vụ tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên với tỉ lệ tìm được việc làm 100%
https://www.youtube.com/watch?v=rpBAxAkjLHI Trường hiện có gần 13.000 sinh viên, trong đó có gần 500 sinh viên quốc tế tới từ 86 quốc gia trên thế giới.
 • #179  National Ranking
 • 70% sinh viên của trường được tham gia vào các chương trình nghiên cứu ngay khi còn đi học.
Trường đào tạo 130 chuyên ngành bậc Đại học và 126 chuyên ngành bậc Sau Đại học. Các ngành đào tạo chính của trường là: Kế toán, Tài chính, tiếng Anh, Truyền thông, Luật, Kỹ sư dân dụng, Khoa học chính trị, Thiết kế nội thất, Quản lý công, Quan hệ công chúng, Hóa sinh, Hóa học, Khoa học máy tính, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư điện, Vật lý, Điều dưỡng, Kỹ sư năng lượng hạt nhân, Âm nhạc, Toán học,... Chi phí và Học bổng: https://www.uidaho.edu/admissions/international/costs-and-scholarships
 • Học bổng cho học sinh năm nhất: $2000 - $8000  xét theo GPA
 • Học bổng cho sinh viên chuyển tiếp: $2500 - $4000 xét theo GPA
 • Học bổng #YouAreWelcomeHere: 50% học phí: Viết 1 bài luận 500-1000 từ hoặc một video dài 2 đến 5 phút về các kỹ năng lãnh đạo và ý tưởng của họ để sử dụng các kỹ năng đó để thúc đẩy việc học và hiểu biết liên văn hóa tại Đại học Idaho.
Điều kiện đầu vào và hạn nộp hồ sơ: https://www.uidaho.edu/admissions/international/admissions-requirements Bậc cử nhân:
 • Tốt nghiệp THPT,
 • IELTS 6.0 hoặc SAT đọc viết tối thiểu  500 hoặc Toefl: 70
Bậc thạc sĩ:
 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL: 79
  >> Xem thêm: Các trường Đại học Mỹ vào thẳng với IELTS 6.0

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

Tham khảo thêm thông tin tại website www.uidaho.edu hoặc link:

E-brochuresChương trình sinh viên quốc tế

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: