Loading...

Đại học Idaho - Học bổng lên tới 50% học phí

Đại học Idaho là trường Đại học số 1 tại bang Idaho và thu hút nguồn đầu tư hơn 100 triệu USD mỗi năm cho các hoạt động nghiên cứu
Trường Đại học Idaho (UI) là trường Đại học lâu đời nhất bang Idaho, thành lập năm 1889, toạ lạc tại thành phố Moscow. Một thành phố nhỏ lý tưởng, nơi có cuộc sống an toàn, thân thiện. Chi phí ăn ở thấp và dễ dàng đi lại quanh thi trấn với nhiều lựa chọn giữa các phương tiện giao thông miễn phí. Trường nằm gần Sân bay Moscow-Pullman Regional Airport (PUW) nơi có chuyến bay đến và đi Seattle, Washington hàng ngày nên rất tiện lợi để di chuyển Trường UI là trường Đại học số 1 tại bang Idaho và thu hút nguồn đầu tư hơn 100 triệu USD mỗi năm cho các hoạt động nghiên cứu. Khu học xá được đầu tư chất lượng cao giúp sinh viên được tận hưởng một trong những khu vực đẹp và an toàn nhất Hoa Kỳ. Đại học Idaho dành sự quan tâm đặc biệt cho sinh viên:
 • Tỉ lệ học sinh và giảng viên là 16:1, nên sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội học tập và tiếp xúc với các giảng viên.
 • Hệ thống xe bus miễn phí chạy trong học sở dành cho sinh viên của trường.
 • Hệ thống an toàn 24/7 hỗ trợ xe đến đón học sinh trong khuôn viên trường nếu bạn phải ở lại học đến khuya
 • Dịch vụ tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên với tỉ lệ tìm được việc làm 100%
https://www.youtube.com/watch?v=rpBAxAkjLHI Trường hiện có gần 13.000 sinh viên, trong đó có gần 500 sinh viên quốc tế tới từ 86 quốc gia trên thế giới.
 • #179  National Ranking
 • 70% sinh viên của trường được tham gia vào các chương trình nghiên cứu ngay khi còn đi học.
Trường đào tạo 130 chuyên ngành bậc Đại học và 126 chuyên ngành bậc Sau Đại học. Các ngành đào tạo chính của trường là: Kế toán, Tài chính, tiếng Anh, Truyền thông, Luật, Kỹ sư dân dụng, Khoa học chính trị, Thiết kế nội thất, Quản lý công, Quan hệ công chúng, Hóa sinh, Hóa học, Khoa học máy tính, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư điện, Vật lý, Điều dưỡng, Kỹ sư năng lượng hạt nhân, Âm nhạc, Toán học,... Chi phí và Học bổng: https://www.uidaho.edu/admissions/international/costs-and-scholarships
 • Học bổng cho học sinh năm nhất: $2000 - $8000  xét theo GPA
 • Học bổng cho sinh viên chuyển tiếp: $2500 - $4000 xét theo GPA
 • Học bổng #YouAreWelcomeHere: 50% học phí: Viết 1 bài luận 500-1000 từ hoặc một video dài 2 đến 5 phút về các kỹ năng lãnh đạo và ý tưởng của họ để sử dụng các kỹ năng đó để thúc đẩy việc học và hiểu biết liên văn hóa tại Đại học Idaho.
Điều kiện đầu vào và hạn nộp hồ sơ: https://www.uidaho.edu/admissions/international/admissions-requirements Bậc cử nhân:
 • Tốt nghiệp THPT,
 • IELTS 6.0 hoặc SAT đọc viết tối thiểu  500 hoặc Toefl: 70
Bậc thạc sĩ:
 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL: 79
  >> Xem thêm: Các trường Đại học Mỹ vào thẳng với IELTS 6.0

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

Tham khảo thêm thông tin tại website www.uidaho.edu hoặc link:

E-brochuresChương trình sinh viên quốc tế

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_university-of-wisconsin-milwakee-45146-202332014581.jpeg
University of Wisconsin Milwaukee
University of Wisconsin Milwakee là một lựa chọn với chi phí hợp lý cho các học sinh đang tìm kiếm trường Đại học chất lượng khu vực gần thành phố Chicago với mức chi phí thấp (trường chỉ cách Chicago khoảng 90 phút lái xe)
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.