Loading...

Đại học Connecticut - Xếp hạng #64 National Ranking

University of Connecticut là trường đại học công lập danh tiếng ở trung tâm khu vực New England xinh đẹp và giàu có.

University of Connecticut - Đại học Connecticut là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Mỹ. Được thành lập từ thế kỉ 19 dưới cái tến The  Storrs Agricultural School, năm 1939 được đổi tên thành Đại học Connecticut. Campus chính đẹp như tranh vẽ tọa lạc tại New England xinh đẹp, giữa Boston và Thành phố New York. Bốn campus còn lại có cơ sở vật chất hiện đại, cùng nhau tạo thành một cộng đồng học thuật sôi động.


Hiện tại trường có hơn 32.100 sinh viên (trong đó có hơn 3.400 sinh viên quốc tế đến từ 113 quốc gia) đang học tập tại 5 khu học xá trải dài khắp bang Connecticut. Bang Connecticut có khí hậu ôn hòa với bờ biển dài quanh vịnh Long Island, chịu ảnh hưởng nhiều bởi đại dương nên mùa hè thường nóng ẩm còn mùa đông thì lạnh, nhiều gió và tuyết. Vùng đất này được biết đến là nơi tập trung nhiều trường đại học nổi bật là các trường University of Hartford, University of Connecticut, đặc biệt là ngôi trường danh giá Yale University. Ngành dịch vụ chiếm phần lớn nền kinh tế của Connecticut, với sự đóng góp đặc biệt quan trọng từ tài chính, bảo hiểm và các lĩnh vực bất động sản


UCONN có một văn phòng chuyên để giúp sinh viên tìm kiếm và kết nối với các cơ hội để tự thực hiện các nghiên cứu, hoặc hợp tác với các giáo sư và các cố vấn khác. Mức lương trung bình của sinh viên mới ra trường là: $59,400


Xếp hạng của Đại học Connecticut

 • #58 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2024)
 • #26 xếp hạng các trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2024)
 • Một trong các trường Public Ivy - các trường đại học công lập ở Hoa Kỳ có chất lượng giáo dục ngang tầm các trường đại học Ivy League (trong đó có UCLA, UC Berkeley, Penn State, Uni of Texas, v.v)
 • Nằm trong top 3% các trường đại học Mỹ được xếp hạng Tier 1 research institution. Với đội ngũ giảng viên toàn thời gian có thành tích cao đứng đầu các khoa cốt lõi của mình, UConn được trao hơn 302 triệu đô tài trợ nghiên cứu và giải thưởng hàng năm.
 • UConn hợp tác với 150 tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới, là một trong hai thành viên duy nhất của Hoa Kỳ trong mạng lưới Universitas 21, mạng lưới các trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới trong thế kỷ 21.
 • UConn là 1 trong 18 trường duy nhất tại Mỹ nhận sinh viên quốc tế cho khối ngành Y.
 • Chuyên đào tạo những khối ngành đặc biệt cho sinh viên quốc tế như: Y, Dược, Nha, Luật và Giáo dục

Những ngành học thế mạnh (theo U.S. News & World Report, 2024)

 • #31 Nursing
 • #39 Psychology
 • TOP 40 Communication in the World (Shanghai Global Ranking of Academic Subjects 2020)
 • #47 Business Program
  • Top 3% Accounting (College Factual 2022)
  • #3 Real Estate trên thế giới (Journal of Real Estate Literature 2021) và #12 tại Mỹ
 • #63 Computer Science
 • #69 Undergraduate Engineering Program
 • #80 Economics
 • Chương trình học mong muốn của bạn không có trong danh sách ngành tại UConn? Bạn muốn được có lộ trình học được cá nhân hóa theo nhu cầu bản thân? UConn là nơi hoàn hảo để mong muốn của bạn thành hiện thực, UConn sẵn sàng đồng hành và thiết kế chương trình học tối ưu nhất cho từng sinh viên.

  1. ‘Vô địch hóa’ con đường sự nghiệp của sinh viên.
 • Center for Career Development – Trung tâm phát triển Nghề nghiệp của UConn đạt giải thưởng danh giá Annual Excellence in Career Center Innovation Award từ Career Collective (2021) là bảo chứng cho việc sinh viên UConn được chuẩn bị hành trang sự nghiệp cực kỳ tốt để đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm. Sinh viên được gặp trực tiếp các cố vấn chuyên môn nghề nghiệp và nhận lời khuyên từ cựu sinh viên UConn trên toàn cầu thông qua mạng lưới Mentor Network.

  Trung tâm Nghề nghiệp của UConn thường xuyên tổ chức các hội chợ việc làm, hội thảo, webniars và tài trợ thực tập cho sinh viên trường.

  UConn tự hào cam kết chuẩn bị cho sinh viên một tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp.

  • Hàng năm, hơn 700 nhà tuyển dụng chủ động đến tuyển dụng trực tiếp tại khuôn viên trường (bao gồm những ông lớn như Deloitte, NASA, IBM, PwC, KPMG, Disney, Cigna, Indeed.com và Yale University)
  • Hơn 420 nhân viên, cựu sinh viên và đối tác được của UConn huấn luyện để phục vụ giúp đỡ sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.
  • 90% sinh viên tốt nghiệp từ UConn có một sự nghiệp đầy triển vọng sau 6 tháng tốt nghiệp (2020-2021)
  • 78% sinh viên UConn có trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình học (2020-2021)
  • Mức lương trung bình của sinh viên mới ra trường của UCONN là: $59,400

Hỗ trợ tốt nhất cho con đường sự nghiệp của Sinh viên

Center for Career Development – Trung tâm phát triển Nghề nghiệp của UConn đạt giải thưởng danh giá Annual Excellence in Career Center Innovation Award từ Career Collective (2021) là bảo chứng cho việc sinh viên UConn được chuẩn bị hành trang sự nghiệp cực kỳ tốt để đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm. Sinh viên được gặp trực tiếp các cố vấn chuyên môn nghề nghiệp và nhận lời khuyên từ cựu sinh viên UConn trên toàn cầu thông qua mạng lưới Mentor Network.

Trung tâm Nghề nghiệp của UConn thường xuyên tổ chức các hội chợ việc làm, hội thảo, webniars và tài trợ thực tập cho sinh viên trường.

UConn tự hào cam kết chuẩn bị cho sinh viên một tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp.

 • Hàng năm, hơn 700 nhà tuyển dụng chủ động đến tuyển dụng trực tiếp tại khuôn viên trường (bao gồm những ông lớn như Deloitte, NASA, IBM, PwC, KPMG, Disney, Cigna, Indeed.com và Yale University)
 • Hơn 420 nhân viên, cựu sinh viên và đối tác được của UConn huấn luyện để phục vụ giúp đỡ sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.
 • 90% sinh viên tốt nghiệp từ UConn có một sự nghiệp đầy triển vọng sau 6 tháng tốt nghiệp (2020-2021)
 • 78% sinh viên UConn có trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình học (2020-2021)
 • Mức lương trung bình của sinh viên mới ra trường của UCONN là: $59,400


Các khoa và chuyên ngành


Đại học Connecticut có hơn 115+ chuyên ngành cử nhân để lựa chọn từ 14 khoa, Sinh viên nhất định sẽ tìm thấy ngành học mình mong muốn tại đây. Nếu trường chưa có chuyên ngành sinh viên đang tìm kiếm, sinh viên có thể làm việc với cố vấn giảng viên để tạo chuyên ngành  và khóa học dành riêng.Cơ sở vật chất


 • Trung tâm Giải trí Sinh viên (Student Recreation Center) được trang bị đầy đủ thiết bị cardio và hỗ trợ tim mạch, hồ bơi, đường chạy trong nhà, studio đạp xe, phòng học thể dục nhóm, trung tâm leo núi, sân bóng rổ và bóng vợt, v.v.
 • Thư viện khủng với 3,2 triệu tài liệu vật lý, 1 triệu sách điện tử, studio để ghi âm, mô phỏng hình ảnh và thiết kế; còn có nhiều videos, tài liệu lưu trữ và các bộ sưu tập đặc biệt khác.


Chi phí ước tính


 • Học phí: 39.000 $
 • sinh hoạt tại bang sẽ rơi vào khoảng $11.000/năm.


Học bổng


Học bổng được xét tự động ngay khi học sinh nộp hồ sơ. Giá trị học bổng sẽ từ : $5000 – $15.000/năm. Các tiêu chí xét học bổng vui lòng liên hệ Hotline: 0908 780 560


Hạn nộp hồ sơTham khảo thêm 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.