Loading...

Đại học Chatham Top 3 ĐH tốt nhất cho các nhà lãnh đạo nữ giới

Đại học Chatham Top 3 Đại học tốt nhất cho các nhà lãnh đạo phụ nữ đầy tham vọng. Cấp học bổng lên đến 100% học phí

Đại học Chatham (Chatham University) là đại học tư thục được thành lập năm 1869. Tiền thân của Chatham University là Cao đẳng Phụ nữ Pennsylvania (Pennsylvania Female College) là ngôi trường lâu đời nhất dành cho nữ của Hoa Kỳ.  Nhưng hiện trường tuyển sinh cả nam và nữ với hơn 2200 sinh viên theo học tại các cơ sở nằm giữa các khu phố nổi tiếng ở Pittsburgh, Squirrel Hill và Shadyside cách trung tâm thành phố vài phút đi bằng xe buýt.

 • Chatham Eastside campus: Cách 1 dặm từ đường Woodland, Chatham Eastside nằm ở trung tâm của một trong những khu phố lịch sử và phát triển nhanh nhất của Pittsburgh. Bao gồm Khoa Khoa học Y tế , kiến trúc nội thất, phương tiện truyền thông , Trung tâm Doanh nhân nữ , và Trung tâm kinh doanh của phụ nữ
 • Cơ sở Eden Hall là khuôn viên của Chatham bên ngoài Thành phố Pittsburgh. Một cộng đồng học thuật rộng gần 400 mẫu dành riêng cho khoa môi trường bền vững: là nơi sinh viên đại học và sau đại học làm việc cùng với các giáo sư về nghiên cứu và thực hành các sáng kiến ​​về: năng lượng, nước và đất, thực phẩm và nông nghiệp, chất lượng không khí và khí hậu
 • Cơ sở Shadyside: Khuôn viên rất nhiều cây xanh, Shadyside Campus đã tổ chức mọi thứ, từ các buổi trình diễn thời trang đến các lễ hội cho đến các cuộc biểu tình cho các bữa tiệc.

https://www.youtube.com/watch?v=yiSZ5FFeyTY

 

Trường được công nhận bởi Hội Đồng Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục Đại Học các bang miền Trung nước Mỹ (MSCHE-Middle States Commission on Higher Education) và Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục đại học Mỹ (CHEA) và Bộ Giáo dục Mỹ (U.S Education Department) công nhận.

 • #185 national ranking (US News 2020)
 • Nằm trong Top 3 những trường tốt nhất trên toàn quốc cho các nhà lãnh đạo phụ nữ đầy tham vọng.
 • 3% sinh viên Đại học có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp
 • 5% sinh viên sau đại học có việc làm trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp

 

Trường có trên 60 chương trình đào tạo hệ cử nhân và hệ sau đại học. Trường Đại học Chatham đặc biệt nổi tiếng với những chuyên ngành như: Tâm lý học, Phát triển bền vững, Y tế, Khoa học, Kinh doanh, Truyền thông và Nghệ thuật… Xem thêm:

 

Đời sống sinh viên tại Đại học

 • Với thẻ sinh viên của Đại học Chatham (Student ID card), sinh viên có thể : đi các phương tiện công cộng miễn phí và vào cửa miễn phí tại các bảo tàng đẳng cấp quốc tế của thành phố Pittsburgh.
 • Đi bộ đến các quán cà phê, nhà hàng, quán bar, phim, rạp hát, cửa hàng tạp hoá và công viên Frick – công viên lớn nhất của Pittsburgh.
 • Có giáo viên trợ giảng (tutors) hỗ trợ, dịch vụ ăn uống, dịch vụ bưu chính, dịch vụ tư vấn, trung tâm thể dục thể thao ở xung quanh thành phố rất tiện lợi cho các bạn du học sinh.

 

Chi phí và kì nhập học (https://www.chatham.edu/admission-and-aid/undergraduate/tuition.html)

 

Học bổng: https://www.chatham.edu/admission-and-aid/undergraduate/scholarships-and-grants.html

 • Học bổng dựa trên thành tích:  $ 6.000- $ 16.000 học bổng xét tự động khi nộp hồ sơ. Gia hạn hàng năm yêu cầu GPA 2.0 trở lên
 • Học bổng Tổng thống: 100% học phí Nộp hồ sơ trước tháng 2, yêu cầu nộp hồ sơ học bổng
 • Học bổng Rachel Carson: 100% học phí, Nộp hồ sơ trước tháng 2, yêu cầu nộp hồ sơ học bổng

 

Điều kiện đầu vào: https://www.chatham.edu/admission-and-aid/undergraduate/admission-info/international.html

Bậc cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT, bảng điểm phải được đánh giá bởi NACES, ECE, WES, or IERF
 • IELTS 6.5 trở lên, hoặc TOEFL: 79 trở lên
 • Học sinh chưa có đủ IELTS có thể đăng ký học tiếng Anh tại trường

Bậc thạc sĩ: https://www.chatham.edu/admission-and-aid/graduate/admission-info/international.html

Tham khảo thêm:

https://youtu.be/srFkHtU05wg

 

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.