Loading...

Đại học California State University East Bay

Đại học California State University East Bay được thành lập năm 1957, thuộc hệ thống Đại học California State. Trường có 3 khu học xá là Hayward, Concord và Oakland, tọa lạc ngay tại  vùng vịnh San Francisco xinh đẹp và đa dạng về văn hóa với khuôn viên nằm trên đỉnh đồi nhìn ra vịnh San Francisco. Từ trường chỉ mất 40 phút lái xe để đến thành phố San Francisco và thung lũng Silicon

Hiện tại,  California State University East Bay  đang có khoảng 15,528 sinh viên đang theo học, sinh viên quốc tế  Chiếm hơn 8% tổng số sinh viên và đến từ hơn 70 quốc  khác nhau trên thế giới.

Xếp hạng

https://www.youtube.com/watch?v=mCJ5xxj4s_A

Chương trình đào tạo nổi bật

  • Với vị trí vô cùng thuận lợi, tại Đại học California State University East Bay, nơi mỗi năm hàng trăm sinh viên được đào tạo thực tế về khởi nghiệp, làm việc với các đại gia công nghệ, tổ chức địa phương và các công ty quốc tế Khu vực vịnh. Trường cung cấp cả chương trình đại học và sau đại học trong 24 lĩnh vực STEM được phê duyệt, bao gồm: Phân tích kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật công nghiệp, Quản lý kỹ thuật, Thiết kế đa phương tiện / Tương tác và Thống kê. Sinh viên tốt nghiệp của các chương trình này có thể đủ điều kiện để đăng ký gia hạn STEM OPT 2 năm. (xem thêm)
  • Khoa kinh doanh và kinh tế được chứng nhận của AACSB cho các chuyên ngành: Accounting & FinanceEconomicsManagement,  Marketing.

Học phí và học bổng

  • Học phí: 18.875 /năm
  • Học bổng nộp qua cổng ứng dụng của trường trước 02 tháng 3 cho kì thu

Hạn nộp hồ sơ

  • Khi thu: trước 01 tháng 5
  • Không nhận học sinh cử nhân quốc tế và chuyển tiếp cho kì hè

Tham khảo thêm

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.