Loading...

Đại học California State, Monterey Bay

Đại học California State Monterey Bay được thành lập năm 1994, thuộc hệ thống Đại học Bang California danh tiếng. Trường được đặt tại trung tâm của bờ biển Monterey Bay, chỉ cách vài giờ để tới San Francisco, Silicon Valley, Yosemite, và Los Angeles; đây là điểm xuất phát hoàn hảo để bắt đầu khám phá khu vực

Vịnh Monteray còn nổi tiếng với hệ sinh thái động vật, thực vật đa dạng, trải dài trên bờ biển 400km. Sinh viên có thể tham gia nhiều hoạt động như tắm biển, chèo thuyền, ngắm cá voi, cá heo.  Sinh viên sẽ có một cuộc sống sôi động ở nơi đây với hơn 100 câu lạc bộ trong trường.

Xếp hạng

Cơ sở vật chất

https://www.youtube.com/watch?v=ysVeiqqQhgc

Đại học California State Monterey Bay có khuôn viên rộng hơn 5.2 km2, thư viện hiện đại, ký túc xá và khu vực học tập mới, nhà ăn cung cấp các nhu cầu ẩm thực đa dạng, hoạt động thể thao toàn diện và trung tâm sinh viên thú vị với gần 100 câu lạc bộ sinh viên.

Các lĩnh vực đào tạo

Học phí và chi phí ước tính

  • Học phí: 19.000/năm

Yêu cầu đầu vào

  • Điểm IELTS là 6.0 hoặc các chứng chỉ khác tương đương. Nếu ứng viên đã theo học tại một trường học toàn thời gian, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ít nhất ba năm ngay trước khi nhập học vào California State Monterey Bay thì không cần chứng chỉ ngoại ngữ
  • GPA 2.4/4
  • Không yêu cầu SAT

Hạn nộp hồ sơ:

  • Kì thu – 01/7
  • Kì xuân: 01/12

Tham khảo thêm

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.