Loading...

Đại học bang Montana - Thế mạnh về nghiên cứu, học bổng lên đến 100% học phí

Các chi phí nghiên cứu tại Đại học bang Montana thường vượt quá 100 triệu đô la Mỹ hàng năm cho các ngành immunology, hóa học và hóa sinh, giao thông vận tải, vật lý và tài nguyên đất đai và khoa học môi trường

Đại học bang Montana – Montana State University thường được viết tắt là MSU. MSU là trường đại học nghiên cứu lớn nhất tại Montana và là tổ chức nghiên cứu và phát triển lớn nhất ở bất kỳ loại nào trong tiểu bang, tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên thực hiện các nghiên cứu và các dự án sáng tạo có ý nghĩa cũng như sự thịnh vượng kinh tế cho khu vực. Nghiên cứu của MSU đã dẫn tới những khám phá quan trọng đang thay đổi thế giới.

 • MSU có hơn 250 giấy phép công nghệ đang hoạt động.
 • 91 bằng sáng chế.
 • 36 chứng nhận giống cây trồng do MSU phát hiện đã được ban hành.

Các chi phí nghiên cứu tại MSU thường vượt quá 100 triệu đô la Mỹ hàng năm và các khoa nghiên cứu hàng đầu bao gồm immunology, hóa học và hóa sinh, giao thông vận tải, vật lý và tài nguyên đất đai và khoa học môi trường; trong khi phần lớn nguồn tài trợ nghiên cứu của Viện Y tế Quốc gia, các Bộ Năng lượng, Quốc phòng và Nông nghiệp, và các nguồn tư nhân Xếp hạng của Đại học Montana State University (theo US News and World Report 2020)

Hiện nay Đại học bang Montana có khoảng 17.000 sinh viên, sinh viên quốc tế có khoảng 500 đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. https://www.youtube.com/watch?v=o604FnRnMOw Đại học bang Montana tọa lạc tại phía Nam thành phố Bozeman, với bình quân 300 ngày nắng mỗi năm, Bozeman là điểm đến lý tưởng để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và những dãy núi hùng vĩ trong Công viên Quốc gia Yellowstone. https://visco.edu.vn/thanh-pho-bozeman-bang-montana-mot-trong-nhung-noi-dang-song-bac-nhat-tai-my.html CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MSU cung cấp hơn 250 chương trình học tại nhiều Khoa khác nhau ở cả hệ Đại học, sau Đại học, và chương trình lấy chứng chỉ.

 • Khoa Kỹ thuật:Sinh viên khoa Kỹ thuật của MSU có thể lựa chọn trong số rất nhiều chuyên ngành khác nhau như hóa học, sinh học, dân dụng, công nghiệp, và máy tính. Thời gian học ở đây còn là cơ hội để sinh viên tham gia vào những dự án thực tế như xây dựng máy tính nguyên mẫu kháng tia phóng xạ để gửi lên mặt trăng bằng nguồn tài trợ của NASA.
 • Khoa Kinh doanh: Được chứng nhận bởi AACSB, MSU cấp bằng trong các lĩnh vực như tài chính, marketing, quản trị, và kế toán.
 • Khoa Nghệ thuật & Kiến trúc:Được chứng nhận bởi NAAB, NASAD và NASM, MSU đào tạo các chuyên ngành thiết kế đồ họa, điện ảnh, nhiếp ảnh, công nghệ âm nhạc, trong đó có chương trình Thạc sĩ Sản xuất Phim Lịch sử Tự nhiên & Khoa học duy nhất trên thế giới.
 • Khoa Văn học & Khoa học: Đây là trung tâm học tập, giảng dạy, và nghiên cứu lớn nhất tại MSU, cấp chứng chỉ nhiều ngành khoa học và các lĩnh vực liên ngành khác nhau. Sinh viên của khoa thường xuyên nhận được Học bổng Goldwater danh giá.
 • Khoa Giáo dục, Y tế & Phát triển Con người:Được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín như TEAC, ACEND, và CACREP, MSU đào tạo các chương trình truyền thống và mới lạ như giáo dục và quản trị khách sạn.
 • Khoa Điều dưỡng:Với tiềm năng vượt trội dành cho sinh viên tốt nghiệp và chứng nhận của Ủy ban Đào tạo Ngành Điều dưỡng tại Các Trường Đại học và Cao đẳng. Theo thống kê, 93% sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại MSU vượt qua kỳ thi N-CLEX ngay trong lần thi đầu tiên.
 • Khoa Nông nghiệp:Được chứng nhận bởi Hiệp Hội Quản lý Đất chăn nuôi, Khoa Nông nghiệp đào tào nhiều chương trình học, trong đó có chương trình Hệ thống Năng lượng Sinh học & Thực phẩm Bền vững, một trong Top 10 Chương trình Đào tạo Ngành Môi trường tại Hoa Kỳ (Mother Nature Work).

Học bổng:

  • Trừ vào học phí, dựa vào điểm SAT và ACT, xét tự động ngay khi nộp đơn đăng ký. Học bổng này có thể được gia hạn hàng năm nếu duy trì điểm trung bình 3.0 / 4.0
  • Lên tới $5,000 - Freshman Scholarship – không có SAT/ACT
  • Lên tới $8,000 - Transfer Scholarship – không có SAT/ACT
  • Lên tới $15,000 - Merit-Based Scholarship with SAT/ACT
  • Sinh viên quốc tế sau khi nộp đơn và trở thành sinh viên của trường có thể tiếp tục xin học bổng MSU Presidential Scholarship: 100% học phí khi đăng ký vào khoa Honors
  • Sinh viên của trường có thể tiếp tục xin học bổng từ các khoa: Jake Jabs College of Business, College of Engineering, Gianforte School of Computing, College of Letters & Science, College of Agriculture, School of Art.
 • Chương trình Trợ giảng và Trợ lý dành cho sinh viên Sau đại học: Nhiều khoa cung cấp cơ hội cho sinh viên sau đại học tham gia vào chương trình Trợ lý Nghiên cứu và Trợ lý Giảng dạy. Nhiệm vụ chung của Trợ giảng là hỗ trợ sắp xếp trong lớp học và phòng thí nghiệm cũng như đánh giá bài kiểm tra. Nhiệm vụ của Trợ lý Nghiên cứu có thể là tiến hành thí nghiệm hoặc tham dự hội nghị và hội thảo để trình bày kết quả nghiên cứu. Sinh viên quốc tế hệ sau đại học có thể liên hệ và đăng ký với các khoa mình quan tâm để tham gia vào các chương trình này.

Yêu cầu đâu vào:

Đại họcThạc sĩ
-          GPA 2.5/4.0 (Năm nhất) hoặc 2.0/4.0 (Liên thông) -          TOEFL iBT 71 hoặc IELTS 6.0 hoặc PTE 48 Có chương trình Dự bị Tiếng Anh ngay tại trường. -          SAT/ACT đối với sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ hoặc Canada-          GPA 3.0/4.0 -          TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.5 hoặc PTE 54 -          Bài luận cá nhân -          GRE hoặc GMAT -          3 thư giới thiệu

  Học phí và chi phí khác (http://catalog.montana.edu/expenses/)

 • Phí ghi danh: 38 USD
 • Học phí: 26.000 usd/năm
 • Kí túc xá: 10.300

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí


 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.