Loading...

Đại học bang California Sacramento

Đại học bang California Sacramento được thành lập năm 1947, là một phần của hệ thống California State University. Trường nằm tại thành phố Sacramento là trung tâm của quận Sacramento và là thủ phủ của tiểu bang California. Sacramento cách San Francisco khoảng 2 giờ lái xe ở về hướng Ðông Bắc. Đây là thành phố êm đềm nhiều cây xanh và có một cảng biển nối đường thủy lưu với vùng Vịnh San Francisco và biển Thái Bình Dương.

Có nhiều phương thức đi lại ở Sacramento. Sinh viên có thể đi bộ, đi xe đạp, xe buýt, tàu điện, tự lái xe hoặc đi xe chung

 • Phương tiện công cộng: Sacramento có một hệ thống xe buýt và tàu điện vé tháng rất thuận tiện. Sinh viên có thể mua vé tháng giảm giá dành riêng cho sinh viên.
 • Phương tiện của trường: Nhà trường cũng có dịch vụ xe buýt miễn phí cho sinh viên có thẻ sinh viên (trong các kỳ học mùa thu và mùa xuân).
 • Xe đạp: Nếu bạn sống gần trường, thì việc đi xe đạp sẽ là một quyết định tuyệt vời. Vì vừa tiết kiệm chi phí, vừa rèn luyện sức khỏe.
 • Thuê xe ô-tô: Hầu hết các công ty cho thuê xe ô-tô đều cho sinh viên quốc tế thuê xe, nếu người thuê có bằng lái xe quốc tế còn hiệu lực. Thông thường, phải từ 25 tuổi trở lên mới đủ điều kiện thuê xe.
 • Đậu xe tại trường: Nếu quyết định lái xe đến trường, sinh viên phải mua vé đậu xe, nếu không sẽ bị phạt.

Hiện có hơn 30.000 sinh viên trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau đang theo học. Nhờ vậy Đại học bang California Sacramento lớn thứ 6 trong hệ thống 23 trường ; Khu học xá an toàn thứ 5, trong hệ thống California State University

Xếp hạng

Chương trình đào tạo

 • có 6 khoa đào tạo hơn 58 chương trình cử nhân, 41 chương trình thạc sĩ, 2 chương trình tiến sĩ và chương trình ngôn ngữ tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế. xem thêm chi tiết từng ngành tại đây: https://www.csus.edu/college/
 • Các chuyên ngành thế mạnh: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Marketing. 
 • Chương Trình Ngôn Ngữ Tiếng Anh Chuyên Sâu (Intensive English Language Program – IELP)

Học phí:

 • Khoảng 16.812$ (đã tính trên 30 credit cho 1 năm học)

Hạn nộp hồ sơ

 • Kỳ thu: 1 tháng 10 - 1 tháng 7
 • Kỳ xuân: 1 tháng 8 - 1 tháng 12

Tìm hiểu thêm

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.