Loading...

Cuộc sống sinh viên tại George Brown College

Là một sinh viên Cao đẳng George Brown, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao trong khu học xá

  • Chương trình định hướng học thuật: Tại các buổi định hướng, sinh viên nhận được các thông tin quan trọng như thời gian biểu và danh sách các cuốn sách giúp họ chuẩn bị học tập tại trường George Brown. Trung tâm Quốc tế của trường cũng tổ chức các sự kiện định hướng vào đầu mỗi học kỳ nhằm cung cấp thông tin quan trọng về giao thông, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm y tế, làm việc tại Canada, học bổng và vân vân. Khoảng cuối tháng Tám, Trung tâm quốc tế tổ chức sự kiện SMART START, đây là một sự kiện thú vị, nơi học sinh mới được giới thiệu về thành phố và các dịch vụ khác nhau được cung cấp tại trường George Brown.
https://www.youtube.com/watch?time_continue=5&v=o4l2cd0lamw
  • Tài nguyên học tập: Trường Cao đẳng George Brown cho phép sinh viên tiếp cận với nguồn tài nguyên học tập và máy tính mở thông qua Thư viện chung (Library Learning Commons) tại trường. Bạn sẽ được hỗ trợ về công nghệ, nguồn tài liệu và những hỗ trợ cần thiết để làm nghiên cứu, các bài tập hay nghiên cứu độc lập. Hãy truy cập vào Library Learning Commons tại địa chỉ Library Learning Commons hoặc đến trực tiếp ngay khi bạn tới trường.Tại trung tâm Peer-Assisted Learning Centre, các bạn sinh viên tư vấn của trường George Brown sẽ giúp bạn hiểu được phong cách học tập và giúp kết nối với các sinh viên khác thành các nhóm học tập. Đây là cách tuyệt vời để bạn phát triển các chiến lược học tập cá nhân, hỗ trợ sự thành công trong học tập.Trung tâm cũng cung cấp các nhóm thảo luận tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL).

  • Hoạt động ngoại khóa: Là một sinh viên, bạn có thể tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao chẳng hạn như các lớp học hướng dẫn, các môn thể thao và các giải đấu được tổ chức thông qua các trung tâm thể dục thể thao ở các cơ sở chính của chúng tôi. Đội thể thao đại diện cho cả nam và nữ của trường George Brown, The Huskies, là thành viên của Hiệp hội thể thao các trường Cao đẳng Ontario và thi đấu với các trường cao đẳng Ontario khác trong nhiều môn thể thao, bao gồm cầu lông, bóng chày, bóng rổ, chạy xuyên quốc gia, đánh golf, bóng đá và bóng chuyền.George Brown cũng có rất nhiều các câu lạc bộ phù hợp với sở thích của bạn - hoặc tìm những cái mới ngoài lớp học. Nhà ăn sinh viên, các điểm truy cập internet không dây, nhà hàng, nhà sách, các cửa hàng tiện lợi, và như vậy, tất cả đều có sẵn trong khuôn hiệu trường để giúp bạn dành hầu hết thời gian của bạn tại trường.Kể cả bạn không theo học ngành Ẩm thực hoặc Kịch tại Cao đẳng George Brown, bạn sẽ vẫn được hưởng nhiều lợi ích. Bạn có thể thưởng thức bữa ăn trưa rất ngon với giá phải chăng tại chương trình "Chef On The Run", được chuẩn bị bởi chính những giảng viên của ngành Ẩm thực và những bạn sinh viên đang theo học ngành này. Hoặc bạn cũng có thể thưởng thức một trải nghiệm thú vị khi dùng bữa tối tại nhà hàng The Chefs’ House.Khi đang theo học tại trường George Brown, một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất sẽ tới khi bạn tham gia vào những hoạt động xã hội, văn hoá, thể thao được tổ chức tại trường. Tất cả các cơ sở của Cao đẳng George Brown luôn hỗ trợ các hoạt động thể chất, giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để kết bạn, xây dựng những sở thích mới hay làm giàu thêm những trải nghiệm của một du học sinh - Vậy hãy tham gia, kết bạn và trên tất cả là hãy tạo thật nhiều niềm vui!

  • Cuộc sống ở Toronto: Khi theo học tại trường Cao đẳng George Brown, bạn sẽ được học ở trung tâm của một thành phố tuyệt vời. Toronto là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới và là nơi có các phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới, các viện bảo tàng, nhà hát, nhà hàng và các trung tâm thể thao. Vị trí của trường Cao đẳng George Brown ở trung tâm thành phố, đồng nghĩa là bạn đang ở trung tâm của các hoạt động. Cộng đồng Toronto bao gồm hơn 90 nhóm dân tộc đến từ hơn 169 quốc gia nói trên 100 ngôn ngữ. Nếu bạn muốn tự mình làm quen với thành phố, trang web chính thức của thành phố Toronto là toronto.ca, nơi cung cấp các thông tin hữu ích về các sự kiện cộng đồng, y tế công cộng, bản đồ, thông tin đi lại, các điểm du lịch và nhiều hơn nữa!

  • Giao thông công cộng ở Toronto:Hệ thống tàu điện ngầm và xe buýt của Toronto khá tiện lợi.Ủy ban Giao thông công cộng Toronto (TTC) luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ với TTC tại số (416) 393-INFO hoặc (416) 393-4636. Thông tin điện thoại bây giờ đã có sẵn trong 18 ngôn ngữ sau: tiếng Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Quảng Đông, tiếng Farsi, tiếng Pháp, Hy Lạp, Ý, Hàn Quốc, tiếng Hoa, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Somali, Tây Ban Nha, Tamil, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina và tiếng Việt.Bạn cũng có thể ghé thăm trang web của TTC tại www.toronto.ca/ttc. Trang web này cung cấp các tuyến đường, giá vé và thông tin vé xe bus "Metropass" hàng tháng cũng như bản đồ chi tiết. Nếu bạn không thể truy cập Internet tại nhà, bạn có thể truy cập vào trang web của TTC từ bất kỳ cổng máy tính nào trong khuôn viên trường.
 
  • Thẻ giám giá TTC tại Toronto: Hội Sinh viên tại George Brown cộng tác với TTC cung cấp dịch vụ bán thẻ xe buýt Metropass cho sinh viên và nhân viên của trường với mức giá đã giảm. Thẻ xe buýt TTC Metropass của tháng tới sẽ được bán vào năm ngày học cuối cùng của tháng hiện tại.Hội sinh viên cung cấp bán 2 loại thẻ buýt:
    • Thẻ VIP giá $124.50 (có thể chuyển nhượng)
    • Thẻ thông thường Post Secondary pass giá $112 (không được chuyển nhượng)
>> Xem thêm: George Brown College - Visa nhanh CES >> Xem thêm: Chuyên ngành Culinary Management: Bắt đầu từ con số 0 như thế nào? >> Xem thêm: Học chuyên ngành kinh doanh tại Canada >> Xem thêm: Học chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch và ẩm thực tại Canada

>> Xem thêm: Cuộc sống sinh viên tại George Brown College

>> Xem thêm: Du học canada không chứng minh tài chính

VISCO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA

liên hệ để nhận thông tin chi tiết nhất

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.