Loading...

Học ngành Kinh doanh ở Canada - George Brown College

Khoa Kinh doanh của George Brown College được đặt tại trung tâm thành phố Toronto - Thủ đô về tài chính và kinh tế của Canada. Học tập tại trung tâm về lĩnh vực kinh doanh và tài chính mang đến nhiều cơ hội thú vị trong các ngành Kế toán, Tài chính, Nhân sự, Quản trị và Marketing. Khoa Kinh doanh có các mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức chuyên gia trong ngành nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể thành công với lĩnh vực đã chọn cũng như sẵn sàng cho công việc.

>> Xem thêm: Trường Cao đẳng George Brown - VISA nhanh CES >> Xem thêm: Học ngành Du lịch, khách sạn, nhà hàng và Ẩm thực tại Canada Tin nổi bật:
 • Đội Marketing của trường đạt giải 3 trong 35 đội tham gia thi đầu Vanier BDC National Marketing Case Competition cấp độ quốc gia năm 2017
 • Năm 2016, Khoa Marketing phá vỡ kỉ lục lớp học lớn nhất thế giới với dự án Marketing trong lớp học, đã thu hút gần 600 người tham gia
 • Đối với một số chương trình, sinh viên làm việc tại Trung tâm tư vấn kinh doanh George Brown, để cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức phi lợi nhuận giúp họ đạt được mục tiêu.
 • Với các chương trình cao đẳng nâng cao ( advanced diploma ) thời gian 3 năm sinh viên sẽ có 2 kì đi thực tập.
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN
 • Kế toán doanh nghiệp, phân tích thuế
 • Kinh doanh đầu tư, hoạch định tài chính
 • Dich vụ hậu cần và vận chuyển hoặc kinh doanh quốc tế
 • Quản trị dự án
 • Quan hệ lao động, phát triển và đào tạo lao động
 • Vận hành doanh nghiệp nhỏ và công ty cá nhân
CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC Chương trình kết hợp lợi ích của giáo dục thực hành với bằng Cử nhân Đại học, Trong năm thứ 2, sinh viên sẽ có thể chọn chuyên ngành Kế toán hoặc Hoạch định Tài chính. Cho dù bạn đang tìm kiếm 1 nghề là chuyên viên kế toán hay nhà hoạch định tài chính, thì chương trình này cung cấp các kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn thành công.
 • Cao đẳng nâng cao 3 năm (2 kì thực tập) nghành QTKD - Kế toán tại George Brown College ===>>> Hoàn tất cử nhân thương mại - Kế toán trong ít hơn 2 năm
 • Cao đẳng nâng cao 3 năm (2 kì thực tập) ngành QTKD - Tài chính tại George Brown College ===>>> Hoàn tất cử nhân thương mại - Hoạch định tài chính trong ít hơn 2 năm.
Điều kiện đầu vào:
Cao đẳng Cử nhân Sau đại học
Ielts 6.0 tối thiểu 5.5 mỗi kĩ năng hoặc tương đươngTốt nghiệp THPT hoặc tương đương Từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký Ielts 6.5 tối thiểu 6.0 mỗi kĩ năng hoặc tương đươngTốt nghiệp THPT hoặc tương đương Từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký Ielts 6.5 tối thiểu 6.0 mỗi kĩ năng hoặc tương đươngTốt nghiệp Đại học hoặc cao đẳng hoặc tương đương  
 • Phí ghi danh 95 $ canada – Miễn phí ghi danh khi đăng ký trước 31/03/2018

VISCO MIỄN PHÍ DỊCH VỤ

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Điện thoại" type="text"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]
 • THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.