Loading...

Cao đẳng GEORGE BROWN, Toronto

Cao đẳng George Brown tọa lạc ngay tại trung tâm Toronto, thành phố được Liên Hợp Quốc công nhận là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn của Canada trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế. Các thương hiệu GM, Ford, IBM, Ngân hàng TD Bank, và công ty chứng khoán Toronto, tất cả đều có văn phòng trong và xung quanh Toronto. Sinh viên có cơ hội tuyệt vời để gặt hái được kinh nghiệm làm việc giá trị trong những công ty đa quốc gia hàng đầu trong khi học tại trường và sau khi tốt nghiệp.

Trường có 4 cơ sở học tập: tại St. James, Waterfront, Casa Loma và trong trường Đại học Ryerson. Tất cả đều chỉ cách các trạm tàu điện 5 phút đi bộ

>> Xem thêm: Du học canada không chứng minh tài chính

Đặt biệt, George Brown cung cấp chương trình vừa học vừa làm (Co-op), đây là một thành phần quan trọng của nhiều chương trình Kinh doanh / Tài chính tại trường. Sinh viên dành ít nhất một kỳ làm việc toàn thời gian 4 tháng được trả lương hoặc không được trả lương thrực tập liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp các chương trình Co-op được nhận làm toàn thời gian tại các công ty đã cung cấp chương trình co-op cho họ.

George Brown cung cấp các chương trình Anh ngữ học thuật, Chương trình Cao đẳng, Cử nhân và Sau đại học các nhóm ngành

✿         Kinh doanh và Tài chính ✿         Quản trị Du lịch Khách sạn ✿         Công nghệ thông tin ✿         Kỹ thuật cơ khí ✿         Công nghệ xây dựng ✿         Thiết kế đồ họa ✿         Nghệ thuật và Khoa học cơ bản ✿         Khoa học sức khỏe ✿         Thời trang và Trang sức ✿         Dịch vụ cộng đồng ✿         Giáo dục trẻ nhỏ ✿         Nghệ thuật nấu ăn ✿         Nghệ thuật biểu diễn Một số ngành có chương trình Co-op tại George Brown:
  • Cao đẳng: Quản trị kinh doanh về kế toán, tài chính. Quản lý nhân lực. Quản lý kinh tế Quốc tế. Quản trị kinh doanh về Marketing.
  • Cử nhân: Ứng dụng Kinh doanh dịch vụ tài chính, Kinh doanh khách sạn du lịch, Quản lý công nghệ và xây dựng,
  • Sau đại học: Quản lý nguồn nhân lực, Marketing về sự kiện và thể thao, Marketing quản lý dịch vụ tài chính, Quan hệ chiến lược Marketing, Phân tích hệ thống thông tin kinh doanh.
Yêu cầu Chương trình Anh ngữ học thuật EAP: Gồm 9 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần.
  • Hoàn thành cấp độ 8, sinh viên đủ điều kiện vào Cao đẳng và Sau đại học.
  • Chương trình Cử nhân và chương trình co-op yêu cầu sinh viên hoàn thành cấp độ 9.
  • Khai giảng: 27/10/2014; 6/1; 2/3; 4/5; 29/6/2015
Chương trình Cao đẳng: từ 2-3 năm (tùy chuyên ngành) Chứng chỉ: 1 năm
  • IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥5.5) hoặc Toeft IBT 80 (điểm thành phần ≥21) hoặc hoàn thành EAP cấp độ 8.
Chương trình Cử nhân: 4 năm
  • IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥6.0), Toeft IBT 92, hoặc cấp đô 9 Tiếng Anh.
Chương trình Sau đại học 1 năm
  • IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥6.0) hoặc Toeft IBT 84 (điểm thành phần ≥21) hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp độ 8.
Để nhân thông tin về chi phí ước tính vui lòng liên hệ [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form] Các giấy tờ cần nộp để xin thư mời: -               Bằng TNPT, Học bạ, Bảng điểm đại học, bằng TNĐH dịch và công chứng. -               Chứng chỉ IELTS, TOEFL nếu có -               Một số chương trình đòi hỏi sinh viên cung cấp Portfolios/ hoặc bài phỏng vấn như Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Giáo dục trẻ nhỏ. -               Hộ chiếu (copy) -               Phí ghi danh không hoàn lại: $95 (Miễn phí ghi danh trước 31/03/2018) -               Học sinh dưới 18 tuổi cần có người giám hộ. Tham khảo thêm thông tin tại website: www.georgebrown.ca >> Xem thêm: Chuyên ngành Culinary Management: Bắt đầu từ con số 0 như thế nào? >> Xem thêm: Học chuyên ngành kinh doanh tại Canada >> Xem thêm: Học chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch và ẩm thực tại Canada

>> Xem thêm: Cuộc sống sinh viên tại George Brown College

>> Xem thêm: Du học canada không chứng minh tài chính Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.