Loading...

Cao đẳng GEORGE BROWN, Toronto

Cao đẳng George Brown tọa lạc ngay tại trung tâm Toronto, thành phố được Liên Hợp Quốc công nhận là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn của Canada trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế. Các thương hiệu GM, Ford, IBM, Ngân hàng TD Bank, và công ty chứng khoán Toronto, tất cả đều có văn phòng trong và xung quanh Toronto. Sinh viên có cơ hội tuyệt vời để gặt hái được kinh nghiệm làm việc giá trị trong những công ty đa quốc gia hàng đầu trong khi học tại trường và sau khi tốt nghiệp.

Trường có 4 cơ sở học tập: tại St. James, Waterfront, Casa Loma và trong trường Đại học Ryerson. Tất cả đều chỉ cách các trạm tàu điện 5 phút đi bộ

>> Xem thêm: Du học canada không chứng minh tài chính

Đặt biệt, George Brown cung cấp chương trình vừa học vừa làm (Co-op), đây là một thành phần quan trọng của nhiều chương trình Kinh doanh / Tài chính tại trường. Sinh viên dành ít nhất một kỳ làm việc toàn thời gian 4 tháng được trả lương hoặc không được trả lương thrực tập liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp các chương trình Co-op được nhận làm toàn thời gian tại các công ty đã cung cấp chương trình co-op cho họ.

George Brown cung cấp các chương trình Anh ngữ học thuật, Chương trình Cao đẳng, Cử nhân và Sau đại học các nhóm ngành

✿         Kinh doanh và Tài chính ✿         Quản trị Du lịch Khách sạn ✿         Công nghệ thông tin ✿         Kỹ thuật cơ khí ✿         Công nghệ xây dựng ✿         Thiết kế đồ họa ✿         Nghệ thuật và Khoa học cơ bản ✿         Khoa học sức khỏe ✿         Thời trang và Trang sức ✿         Dịch vụ cộng đồng ✿         Giáo dục trẻ nhỏ ✿         Nghệ thuật nấu ăn ✿         Nghệ thuật biểu diễn Một số ngành có chương trình Co-op tại George Brown:
  • Cao đẳng: Quản trị kinh doanh về kế toán, tài chính. Quản lý nhân lực. Quản lý kinh tế Quốc tế. Quản trị kinh doanh về Marketing.
  • Cử nhân: Ứng dụng Kinh doanh dịch vụ tài chính, Kinh doanh khách sạn du lịch, Quản lý công nghệ và xây dựng,
  • Sau đại học: Quản lý nguồn nhân lực, Marketing về sự kiện và thể thao, Marketing quản lý dịch vụ tài chính, Quan hệ chiến lược Marketing, Phân tích hệ thống thông tin kinh doanh.
Yêu cầu Chương trình Anh ngữ học thuật EAP: Gồm 9 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần.
  • Hoàn thành cấp độ 8, sinh viên đủ điều kiện vào Cao đẳng và Sau đại học.
  • Chương trình Cử nhân và chương trình co-op yêu cầu sinh viên hoàn thành cấp độ 9.
  • Khai giảng: 27/10/2014; 6/1; 2/3; 4/5; 29/6/2015
Chương trình Cao đẳng: từ 2-3 năm (tùy chuyên ngành) Chứng chỉ: 1 năm
  • IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥5.5) hoặc Toeft IBT 80 (điểm thành phần ≥21) hoặc hoàn thành EAP cấp độ 8.
Chương trình Cử nhân: 4 năm
  • IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥6.0), Toeft IBT 92, hoặc cấp đô 9 Tiếng Anh.
Chương trình Sau đại học 1 năm
  • IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥6.0) hoặc Toeft IBT 84 (điểm thành phần ≥21) hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh cấp độ 8.
Để nhân thông tin về chi phí ước tính vui lòng liên hệ [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form] Các giấy tờ cần nộp để xin thư mời: -               Bằng TNPT, Học bạ, Bảng điểm đại học, bằng TNĐH dịch và công chứng. -               Chứng chỉ IELTS, TOEFL nếu có -               Một số chương trình đòi hỏi sinh viên cung cấp Portfolios/ hoặc bài phỏng vấn như Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Giáo dục trẻ nhỏ. -               Hộ chiếu (copy) -               Phí ghi danh không hoàn lại: $95 (Miễn phí ghi danh trước 31/03/2018) -               Học sinh dưới 18 tuổi cần có người giám hộ. Tham khảo thêm thông tin tại website: www.georgebrown.ca >> Xem thêm: Chuyên ngành Culinary Management: Bắt đầu từ con số 0 như thế nào? >> Xem thêm: Học chuyên ngành kinh doanh tại Canada >> Xem thêm: Học chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch và ẩm thực tại Canada

>> Xem thêm: Cuộc sống sinh viên tại George Brown College

>> Xem thêm: Du học canada không chứng minh tài chính Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_bai-phat-bieu-tot-nghiep-cua-hoc-sinh-viet-nam-tai-my-55168-202365152754.jpeg
Bài phát biểu tốt nghiệp của học sinh Việt Nam tại Mỹ
Trong cuộc sống, sẽ có những người không tin bạn, họ sẽ nói với bạn rằng bạn không đủ tốt, không đủ xinh đẹp, không đủ thông minh. Cho dù họ nói gì với bạn, làm ơn, đừng bao giờ từ bỏ chính mình.
/img/newses/origin/visco_nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-cuoc-song-o-new-york-55167-20236216051.jpeg
Những điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở New York
Ở New York, chi phí hàng tháng ước tính của một người là khoảng $1.388 chưa bao gồm tiền thuê nhà. 
/img/newses/origin/visco_truong-noi-tru-my-gan-washington-dc-cap-hoc-bong-lon-cho-hoc-sinh-viet-nam-55166-202361171233.jpeg
Trường nội trú Mỹ gần Washington DC cấp học bổng lớn cho học sinh Việt Nam
Tổng hợp các trường phổ thông nội trú Mỹ có vị trí ngay gần Washington DC cấp học bổng tốt cho học sinh Việt Nam.
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC