Loading...

Cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng Anh Quốc

Rất nhiều du học sinh Việt Nam đều mong muốn bước chân vào các trường đại học danh tiếng Anh quốc như London South Bank, Birkbeck, Goldsmith, Queen Mary, Royal Holloway, Institute of Education, Royal Veterinary College...

Tuy nhiên, dù muốn vào học một chương trình cử nhân nhưng không phải bạn học sinh nào cũng sở hữu kết quả học tập GPA (Điểm trung bình Trung học phổ thông) hoặc kỹ năng tiếng Anh đủ để vượt qua yêu cầu đầu vào của các trường. Thông thường, mức GPA của bạn phải đạt từ khá, giỏi trở lên, IELTS từ 5.0 trở lên (tùy chuyên ngành, thậm chí có những chuyên ngành còn yêu cầu IELTS tới 6.0 trở lên). Vậy, đâu là tấm “Vé thông hành” nhanh nhất để đến ngôi trường bạn mơ ước?

Nếu bạn vẫn chưa tự tin và sẵn sàng bước chân vào cánh cổng đại học hay cao học thì các khóa học dự bị là con “đường vòng” hấp dẫn không kém để bạn có thể ổn định lại múi giờ sinh học và hành trang cho sự nghiệp học tập trong tương lai.

Nếu bạn muốn vào học một chương trình cử nhân nhưng lại sở hữu kết quả học tập GPA (Điểm trung bình Trung học phổ thông) hoặc kỹ năng tiếng Anh thấp, thì cách tốt nhất để bạn thích ứng với hệ thống giáo dục mới và dễ dàng chuyển tiếp lên bậc đại học chỉ trong vòng một năm đó là tham gia một khóa dự bị cử nhân.

Vì các khóa học này do chính trường Đại học thiết kế nên bạn sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào học chương trình đó, sau khi hoàn tất chương trình dự bị và đáp ứng được các điều kiện đầu vào. So với những ứng viên lần đầu đăng ký vào học cử nhân, hồ sơ của bạn sau một năm dự bị sẽ “lấp lánh” hơn.

Thêm nữa, lợi ích không nhỏ của các khóa dự bị là tuyển sinh từ hết lớp 11 hoặc 12 (Nếu bạn vào khóa học Cử nhân trực tiếp thì bắt buộc phải hoàn thành lớp 12). Đối với các bạn mong muốn du học sớm để "tránh" kì thi tốt nghiệp THPT và thi đại học Việt Nam vô cùng canh thẳng và cạnh tranh thì đây là cơ hội rất tốt.

Thêm nữa, yêu cầu đầu vào của các khóa học dự bị "khá mềm", thường là IELTS 4.5 (nếu chưa đủ bạn có thể vào học 1 khóa học tiếng anh trước) và hồ sơ học tập cũng được ưu ái hơn. Các khóa học này thường được liên kết với chính trường đại học bạn dự định sẽ theo học hoặc thuộc các tổ chức, tập đoàn giáo dục uy tín, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Điều này không chỉ đúng với các khóa dự bị Cử nhân mà cả dự bị Thạc Sĩ. Thêm nữa, bạn đã biết đến khái niệm "gap year". Gap year là khoảng thời gian 1 năm bạn "xả hơi" sau 1 thời gian dài học tập, để có nhiều thời gian, kinh nghiệm mới, giúp bạn hoàn thiện bản thân trước khi vào một giai đoạn mới. Có rất nhiều người lựa chọn đi làm thêm, du lịch trải nghiệm... cho khóa gap year. Tuy nhiên, Chương trình Dự bị cũng là một hình thức Gap year rất được yêu thích và được các bậc phụ huynh ủng hộ. Khoảng thời gian học dự bị sẽ là thời gian bạn vừa học tập, vừa có thể giao lưu, kết bạn, học hỏi nhiều điều mới lạ từ các bạn học (học sinh quốc tế, sinh viên bản ngữ) từ văn hóa, giao tiếp...

Mời các bạn tham dự Buổi gặp gỡ đại diện tập đoàn giáo dục Cambridge - CEG để biết thêm thông tin về các khóa học này nhé

HÀ NỘI 17h00 thứ 3, ngày 26/6/2018 VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ HỒ CHÍ MINH 17h00 thứ 5, ngày 28/6/2018 VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1
Đăng kí tham dự buổi gặp gỡ tại đây:

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về tập đoàn CEG tại đây

>> Tập đoàn CEG, Anh Quốc và cơ hội học bổng 30% học phí Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thông tin các tập đoàn có liên kết với các trường đại học danh tiếng Anh quốc khác >> Tập đoàn Giáo dục INTO University Partnerships (www.intohigher.com) >> Tập đoàn Giáo dục Kaplan (www.kaplan.com) >> Tập đoàn Giáo dục Navitas (www.navitas.com) >> Tập đoàn Giáo dục Study Group (www.studygroup.com) Hoặc liên hệ tư vấn du học VISCO để biết thêm thông tin chi tiết nha [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.