Du học Đức bằng tiếng Anh – Chuyên ngành Công nghệ Sinh học

Công nghệ sinh học hiện đại, hoặc công nghệ sinh học, là một lĩnh vực phức tạp, đa diện. Một mặt, công nghệ sinh học tập trung vào việc phát triển các sản phẩm mới từ các hệ thống sinh học, ví dụ như chất tẩy rửa, mỹ phẩm và các thành phần dược phẩm hoạt tính. Mặt khác, phạm vi của nó mở rộng ra ngoài đó, để phát triển và thực hiện các giải pháp cho những thách thức trong tương lai: tìm ra phương pháp chữa ung thư, đảo ngược tác động của biến đổi khí hậu, tìm nguồn năng lượng thay thế và các nguồn năng lượng, và giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khoẻ của một dân số lão hóa. Các ví dụ này đều có điểm chung là làm cầu nối khoảng cách giữa khoa học tự nhiên và kỹ thuật và công nghệ.

>> Xem thêm: Ngành Quản trị Kinh Doanh với Thông Tin

>> Xem thêm: Ngành Hóa học Ứng dụng

>> Xem thêm: Ngành Thuế và Luật Quốc tế

Khóa học Kỹ thuật Công nghệ Sinh học cung cấp các kiến thức sâu rộng về các khía cạnh đa dạng và phức tạp của công nghệ sinh học. Sự liên kết chặt chẽ của khoa học tự nhiên và khoa học kỹ thuật, từ học kỳ đầu tiên cho phép bạn hiểu đầy đủ và sử dụng tiềm năng của công nghệ sinh học.

Để nâng cao kinh nghiệm học tập và đảm bảo rằng học sinh có thể tích cực áp dụng kiến ​​thức lý thuyết của mình, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để làm việc theo nhóm nhỏ với sự giám sát chặt chẽ của các giáo sư và giảng viên. Các cơ sở vật chất tuyệt vời và phòng thí nghiệm hiện đại của chúng tôi nâng cao chất lượng đào tạo của bạn bằng cách cho phép bạn học hỏi và sử dụng các thiết bị được tích cực sử dụng trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

ĐIỀN FORM DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CẤU TRÚC KHÓA HỌC

Con đường sự nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp thành công sẽ tìm được việc làm trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp hóa học, dược phẩm hoặc công nghệ sinh học. Các nhà tuyển dụng điển hình khác là các viện nghiên cứu hoặc các cơ quan chính phủ cũng như ngành công nghiệp thực phẩm, công nghệ nông nghiệp, quản lý môi trường hoặc chất thải. Các lĩnh vực nghề nghiệp có thể là:

  • Nghiên cứu và phát triển
  • Sản xuất và chế biến hạ nguồn
  • Analytics và xác nhận
  • Quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng
  • An toàn lao động
  • Chẩn đoán
  • Bảo vệ môi trương
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Quản lý dự án