Loading...

Cao đẳng Valencia - Con đường tiết kiệm vào Đại học Central Florida

Cao đẳng Valencia cam kết sinh viên được chuyển tiếp đến ĐẠI HỌC CENTRAL FLORIDA – top 100 các trường đại học công lập xuất sắc nhất nước Mỹ

Cao đẳng Valencia – Valencia College tọa lạc tại thành phố Orlando, bang Florida. Trường đã dành giải thưởng 2012 Aspen Prize for Community College Excellence. Giải thưởng đó ghi nhận Cao đẳng Valencia là trường Cao đẳng hệ 2 năm tốt nhất tại Mỹ. Trường được vinh danh vì chất lượng giáo dục cao và sinh viên của trường thành công sau tốt nghiệp. Cao đẳng Valencia là một trong những trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất trong cả nước và cam kết chuyển tiếp đến một trường Đại học công lập tại Mỹ.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CAO ĐẲNG VALENCIA ?

 1. Tiết kiệm đến 40% so với các trường Đại học công lập 2: bắt đầu quá trình du học mỹ với 2 năm tại Cao đẳng Valencia sẽ giúp sinh viên tiết kiệm chi phí. Trường cam kết sinh viên được chuyển tiếp đến ĐẠI HỌC CENTRAL FLORIDA – top 100 các trường đại học công lập xuất sắc nhất nước Mỹ
 2. Chương trình Anh ngữ chuyên sâu toàn diện: được kiểm định bởi Commission of English Language Program. Chị có một vài trường cao đẳng hệ 2 năm của Mỹ được cấp chứng nhận kiểm định này. Trường nhận giảng dạy tất cả các trình độ Anh ngữ.
 3. Sĩ số lớp nhỏ: trung bình 1 lớp có 23 sinh viên
 4. Nhận giải thưởng Aspen Award for Excellence năm 2012
 5. Được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng thuộc Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng miền Nam (SACS)
 6. Các cơ hội đào tạo việc làm thực tế
 7. Cơ hội nhận Giải thưởng $1.200 (tương đương 28.000.000 vnđ) bằng tiền mặt cho sinh viên nhập học kì tháng 1 và tháng 5.2020 khi tham gia cuộc thi viết Essay. (Điều kiện: GPA 7.5 trở lên, IELTS 5.5 trở lên)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 1. Tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English) và Tiếng Anh ngắn hạn (ESL for Teens)
 2. Bằng Cao đẳng (Associate Degree)
 3. Bằng Cử nhân (Bachelor’s Degree)

Bng cao đẳng ngh thut (Associate of Art A.A): tương đương 2 năm đầu của cử nhân, chương trình đáp ứng các yêu cầu của giáo dục đại cương và cũng được thiết kế theo một chuyên ngành cụ thể. Sinh viên có bằng cao đẳng nghệ thuật được cam kết chuyển tiếp lên một trường Đại học công lập ở bang Florida, bao gồm cam kết chuyển tiếp lên Univerisity of Centrel Florida. Tham khảo các ngành học chuyển tiếp TẠI ĐÂY

Bng cao đẳng khoa hc (Associate of Science A. S) giúp sinh viên có thể bắt đầu làm việc trong một lĩnh vực cụ thể ngay khi hoàn thành chương trình hoặc chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân tại ngay Valencia College hoặc một trường Đại Học tại Mỹ. Trường cung cấp tới hơn 30 chuyên ngành học, các chương trình được thiết kế dựa trên ý kiến đóng góp của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhằm đảm bảo chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất trong ngành. Xem các chuyên ngành TẠI ĐÂY

Bằng Cử nhân khoa học (B.S) về Công nghệ Kĩ thuật máy tính và Điện - Bằng cử nhân hệ 4 năm do  Valencia College cấp.

https://www.youtube.com/watch?v=8Py2LaYbhx8

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ SỰ KIỆN TRONG TRƯỜNG

Có rất nhiều các sự kiện diễn ra trong khuôn viên trường, đảm bảo là bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán ở nơi đây: từ liên hoan phim đến các chương trình hòa nhạc và khiêu vũ, thể thao, giao lưu cùng khách mời, sự kiện văn hóa như liên hoan Phim Brazil, tuần lễ giáo dục Quốc tế, Sự kiện dành cho sinh viên lớn nhất được tổ chức hàng năm là Ngày hội tinh thần và lễ hội mùa thu – đây là những hoạt động truyền thống của trường trong nhiều năm bao gồm: hoạt động âm nhạc, ẩm thực , trò chơi và thi đấu. Tại Cao đẳng Valencia có hơn 60 câu lạc bộ, tổ chức sinh viên, bao gồm các câu lạc bộ Phim, sách, nghệ thuật và những người yêu động vật, nhóm phát triển nghề nghiệp, tình nguyện viên và thể thao trong trường.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN

 • Định hướng nghề nghiệp đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.
 • Hỗ trợ giáo dục bao gồm: thư viện, phòng thí nghiệm, trung tâm viết và dạy kèm.
 • Wifi miễn phí, phòng thực hành máy tính, tài khoản email và hỗ trợ công nghệ thông tin
 • Liên kết trực tiếp với Đại học Central Florida cung cấp chương trình học có đảm bảo và dễ chuyển tiếp.

CHI PHÍ (liên hệ để nhận thông tin chi tiết)

HẠN NỘP HỒ SƠ  (liên hệ để nhận thông tin chi tiết)

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL 45. Hoặc học tiếng Anh tại Trường

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

 • Đơn xin nhập học và Phí xét hồ sơ (không hoàn lại) $35
 • Xác nhận ngân hàng
 • Bằng phổ thông và học bạ dịch sang tiếng Anh
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOELTS
 • Copy hộ chiếu

VISCO miễn 100% dịch vụ phí. Visa thành công cao!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO!


>>Xem thêm danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ VISCO làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.