Loading...

Chương trình Dự bị Đại học Huddersfield (Anh Quốc) tại Hà Nội

Học viên sau khi kết thúc khóa học dự bị và đạt yêu cầu tuyển sinh sẽ được sang học bậc Đại học tại Đại học Huddersfield.

Trường Đại học HUDDERSFIELD được thành lập năm 1825, tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện cách thủ đô London chưa đầy 3 giờ đi tàu và chỉ cách các thành phố khác như Liverpool, Manchester, Leeds, Newcastle, Birmingham không đến 1 giờ  tàu.Huddersfield là một trong 10 thành phố đuợc đánh giá là “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, đây cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh. Trong những năm qua, nhà trường đã đầu tư trên 100 triệu bảng Anh để tu bổ và xây dựng mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị học tập khác, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu.

Truờng Huddersfield đứng trong top 10 các trường đại học hiện đại của Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Nội dung đào tạo của truờng luôn mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao, đuợc sinh viên rất hài lòng (theo xếp hạng của National Student Survey). Trường cũng đuợc nhận giải thưởng “Trường đại học hiện đại có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

Đại học Huddersfield đào tạo các chuyên ngành đa dạng như: Kế toán, Kinh doanh, Luật, Quản lý, Thiết kế, Kiến trúc, Xã hội học, Khoa học, Cơ điện và Điện tử, Âm nhạc. Hiện trường có hơn 24,000 sinh viên theo học hơn 400 chương trình Đại học và sau Đại học. Huddersfield là đại học có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, vì vậy chương trình thực tập hưởng lương dành cho sinh viên năm 3 của trường rất được ủng hộ.

Chương trình Dự bị Đại học tại Việt Nam là chương trình hợp tác đào tạo ngắn hạn cung cấp kỹ năng và ngoại ngữ chuyên ngành liên quan đến ngành Thiết kế, Nghệ thuật và Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng và Khoa học máy tính, đã được ký kết thỏa thuận giữa Đại học Xây dựng và Đại học Huddersfield, Anh Quốc.

Học viên sau khi kết thúc khóa học và đạt yêu cầu tuyển sinh sẽ được sang học bậc Đại học tại Đại học Huddersfield.


Những Ưu Việt Của Chương Trình


  • Không giống như những chương trình Foundation tại UK, với chương trình này các bạn học sinh từ lớp 10 trở lên đã có thể tham gia.
  • Thời gian học và thi 5 môn Foundation chỉ trong vòng 4 tháng. Do thời gian học ngắn nên các em hoàn toàn có thể học song hành với chương trình THPT mà không lo bị gián đoạn. Thời khóa biểu linh hoạt để phù hợp với học sinh.
  • Có hai đợt tuyển sinh hằng năm là vào tháng 9 và tháng 1
  • Các em học sinh có thể tham gia học ngay từ lớp 10, 11 và đăng ký học dần các môn trong khối ngành mình lựa chọn. Điểm thi của học sinh sẽ được bảo lưu để hết lớp 12 sau khi hoàn thành đủ tổng 5 môn kết hợp và đạt IETLS 6.0 thì sẽ đủ điều kiện sang UK học Đại học.
  • Ba khối ngành lớn với 44 mã ngành để các em lựa chọn: Nghệ thuật, Thiết kế & Kiến trúc; Kĩ thuật; Khoa học máy tính
  • Chi phí học rất hợp lý là 125 triệu (cho 5 môn học)
  • Đội ngũ giảng viện giàu kinh nghiệm (cả Việt Nam và quốc tế). Đặc biệt, khóa học sẽ có sự tham gia tổ chức các workshops của các Giáo sư và Phó giáo sư đến từ trường ĐH Huddersfield tại Việt Nam
  • Cơ hội học bổng rất lớn cho bậc học Đại học từ 2000 - 8000 bảng/năm (Học bổng được cấp xuyên suốt trong 3 năm học Đại học)

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: