Loading...

Central Washington University - Học bổng cao cho học sinh transfer

Central Washington University – Đại học Central Washington là trường Đại học công lập được thành lập từ năm 1891. Trụ sở chính nằm tại thành phố Ellensburg - nằm 100 dặm về phía đông của thành phố Seattle. Ngoài ra trường còn có 3 campus nhỏ nằm ở khu vực Seattle Greater.

Là một trường Đại học lớn với khoảng 12000 sinh viên, trong đó có khoảng 400 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới

Xếp hạng

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật

 • Integrated Energy Management
  • Đại học Central Washington là trường Đại học đầu tiên ở Tây Bắc Thái Bình Dương có viện giải quyết các vấn đề năng lượng từ các nguồn năng lượng thông thường và thay thế, đặc biệt tập trung vào quản lý năng lượng.
  • Là chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học được phát triển với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng ngành năng lượng để tìm hiểu sự chuyển đổi của cảnh quan năng lượng, từ truyền thống sang tái tạo.
 • Khoa Business có nhiều chuyên ngành được đánh giá cao theo study.com!
  • Top 50 Best Bachelor's Degrees in Business: Sinh viên kinh doanh có thể linh hoạt lựa chọn chương trình kinh doanh chung nhưng cũng có nhiều lựa chọn cụ thể hơn như kinh tế, khách sạn và phát triển bất động sản
  • Top 10 Best Bachelor's Degree in Supply Chain Management: được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao đẳng (AACSB). Chương trình linh hoạt, hiệu quả về chi phí. Đội ngũ giảng viên có trình độ với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong ngành công nghiệp chuỗi cung ứng (xem thêm)
 • Department of Music được công nhận trên toàn quốc và là chương trình lớn nhất và đa dạng nhất về âm nhạc ở Pacific Northwest. Sinh viên âm nhạc CWU thường xuyên biểu diễn trên các sân khấu trong nước và quốc tế.
 • School of Education là một trong những trường lớn nhất trong cả nước và là trường đi đầu trong đổi mới đánh giá
 • Đi đầu khu vực trong giáo dục hàng không chuyên nghiệp và cung cấp chương trình hàng không, làđại học công lập duy nhất được công nhận hoàn toàn ở Pacific Northwest. Chương trình cung cấp bằng Cử nhân về Aviation Management and Professional Pilot (Quản lý Hàng không và Thí điểm Chuyên nghiệp)
 • Tham khảo thêm các khoá học khác của trường: http://www.cwu.edu/programs/degrees-and-programs

Cuộc sống sinh động ngoài lớp học

 • Sinh viên có thể chọn từ 130 câu lạc bộ, từ Rodeo đến khiêu vũ.  bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ nam, bóng chuyền nữ và bóng mềm
 • Cách trường không xa là trượt tuyết đẳng cấp thế giới, khu vực câu cá, đi xe đạp leo núi và leo núi.
 • Sinh viên cũng có thể tham gia vào một số trung tâm học thuật trong khuôn viên trường, bao gồm Center for Excellence in Leadership and the Center for Student Empowerment. 

Chi phí ước tính và học bổng

 • Học phí và phí: 25.000/năm
 • Học bổng cho bậc cử nhân và chuyển tiếp:
 Học bổngGPA
8.500/năm2.7- 2.99
10.500/năm3.0 – 3.69
13.200/năm3.7 – 4.0

Điều kiện duy trì học bổng là GPA 3.0+

 • Học bổng cho bậc thạc sĩ lên đến 10.000/năm. Xét học bổng từ GPA 3.0+
https://www.facebook.com/duhocvisco/photos/5224918970909048/

Điều kiện đầu vào bậc cử nhân:

 • GPA 2.5+ trở lên
 • IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương

Tham khảo thêm

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.