Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

5 lợi ích của việc Du học Mỹ từ bậc Phổ thông

Cùng VISCO điểm danh 5 lợi ích từ việc đầu tư đi du học từ bậc phổ thông Mỹ

>> Xem thêm: Tháng phỏng vấn học bổng phổ thông Mỹ _Online & Trực tiếp

>> Xem thêm: Danh sách các trường nội trú Mỹ cấp học bổng – tổng chi phí chỉ từ $25.000

>> Xem thêm: Danh sách các trường phổ thông Mỹ tổng chi phí dưới $20.000

Lợi ích 1: Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ bên ngoài lớp học

Chẳng phải tự nhiên mà ông bà ta lại có câu “học đi đôi với hành” đâu. Thực tế cho thấy là việc trò chuyện cùng gia đình bản xứ sẽ giúp các em nâng cao tiếng anh một cách đáng kể đấy.

Lợi ích 2: Gây ấn tượng cho hồ sơ đại học của bạn

Giữa muôn vạn hồ sơ nộp vào các trường đại học, một bộ hồ sơ nổi bật với các thông tin tốt nghiệp từ trung học Mỹ, các tín chỉ nổi bật và bài luận hay bao giờ cũng sẽ thu hút nhà trường hơn.

Lợi ích 3: Tập tính tự lập

Có 2 hình thức du học phổ biến là qua các tập đoàn giáo dục phổ thông và đăng kí nộp hồ sơ trực tiếp với trường. Dù qua hình thức nào thì bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ khá lớn từ trường và các tổ chức giáo dục, cả các công ty tư vấn du học mà bạn nộp hồ sơ qua. Nhưng những việc như tự bay đến Mỹ, tập tự đổi tiền, quản lý chi tiêu,… bạn sẽ “tự lập” tốt cho cuộc sống Đại học.

Chương trình chuyên sâu thực tế tại trường nội trú Northwood bang New York thường kéo dài 01 tuần. Cho các học sinh có được trải nghiệm học tập thực tế trong môi trường mới và không quen thuộc trong các chuyến du lịch gần và xa

Lợi ích 4: Xây dựng mạng lưới cho sự nghiệp của bạn

Không bao giờ là quá sớm để suy nghĩ về tương lai của bạn, biết đâu một cuộc trò chuyện với người lạ có thể giúp bạn trở thành một thực tập sinh của họ hoặc việc làm thêm nữa

Lợi ích 5: Thấu hiểu nền văn hóa

Du học phổ thông Mỹ từ sớm sẽ giúp bạn có thời gian thấu hiểu về nền văn hóa Mỹ đầy màu sắc.

>> Xem thêm: Tổng hợp các chương trình Phổ thông Mỹ và chi phí tại đây

>> Xem thêm: Một vài con số tổng kết về học sinh phổ thông nội trú Mỹ

Hoặc liên hệ VISCO để biết thêm thông tin