Loading...

Du học phổ thông Mỹ - Honors course là gì?

Honors Courses - Khóa học danh dự nhìn chung nói đến các khóa học được cung cấp riêng biệt, học với tốc độ nhanh với nhiều tài liệu chuyên sâu hơn so với các lớp học thông thường. Các lớp học danh dự thường chỉ dành cho những học sinh trung học các khả năng xuất sắc một số môn nhất định. Tốt nghiệp các khóa học danh dự là một cách tuyệt vời để học sinh trung học chứng minh năng lực học tập và kỉ luật của học trước ban tuyển sinh của các trường đại học

Học sinh ghi danh vào Honors Courses thường nhận được sự công nhận về mặt học thuật và sử dụng nó để giành học bổng và được nhận vào trường đại học mục tiêu. Từ góc độ lịch sử, hóa học danh dự dành cho những người đạt được thành tích cao. Ngày nay, các lớp học danh dự được mở cho bất kỳ sinh viên nào có khuyến nghị của giáo viên hoặc duy trì điểm trung bình B hoặc cao hơn trong một lớp tương tự. Lưu ý rằng không có tiêu chuẩn chính thức khi nói đến thuật ngữ khóa danh dự, vì vậy các lớp này có thể thay đổi rất nhiều trong thiết kế, chất lượng và nội dung.

>> Xem thêm: DU HỌC PHỔ THÔNG MỸ - KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ADVANCED PLACEMENT

Làm thế nào để nhận vào các khóa học danh dự

Nếu kết quả học tập của bạn tốt, nhân viên tư vấn hoặc giáo viên của bạn sẽ tư vấn cho bạn học các khóa học danh dự. Nếu điều này không xảy ra, hãy để nhân viên tư vấn và giáo viên của bạn biết rằng bạn quan tâm, và chỉ ra kết quả học tập quá khứ cho thấy bạn đã sẵn sàng.

Lợi ích của các Khóa Danh dự - Honors Courses

  • Nhập học đại học: Các trường Đại học sẽ đánh giá cáo các học sinh tham gia các khóa Danh dự tại bậc phổ thông.
  • Sự sẵn sàng vào đại học. Làm quen với một tốc độ làm việc cao và thách thức sẽ giúp sinh viên dễ dàng quen với tốc độ học tập trong các trường Đại học.

Tuy nhiên, tham gia quá nhiều khóa học danh dự cũng không hẳn tốt. Tham gia quá nhiều khóa học danh dự sẽ dẫn đến căng thẳng quá mức, và điểm số của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Bạn sẽ có ít thời gian hơn cho các hoạt động khác. Thời gian dành cho các lớp học danh dự sẽ mất nhiều thời gian cho những ưu tiên khác.

https://visco.edu.vn/phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-ki-thang-9-2019.html Tham khảo thêm:

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-co-nhat-thiet-phai-chon-truong-hang-a-top-100-hay-top-50-2023327142919.jpeg
Du học phổ thông Mỹ - có nhất thiết phải chọn trường hạng A+, Top 100 hay Top 50
VISCO nhận được rất nhiều yêu cầu từ các phụ huynh muốn lựa chọn các trường hạng A+, trường thuộc Top 50 hay Top 100 cho con tìm trường cho con đi du học phổ thông Mỹ?
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_9-dieu-ban-can-biet-ve-du-hoc-pho-thong-canada-45148-2023323105643.jpeg
9 điều bạn cần biết về du học phổ thông Canada
Sinh viên quốc tế có thể đạt được một nền giáo dục chất lượng ở Canada với mức phí thấp hơn đáng kể so với lựa chọn du học tại các quốc gia khác. Từ chi phí ăn ở và sinh hoạt cho đến học phí dành cho học sinh quốc tế
/img/newses/origin/visco_florida-prep-academy-truong-pho-thong-tot-nhat-trong-tam-gia-tai-bang-florida-45147-2023321102934.jpeg
Florida Prep Academy- Trường phổ thông tốt nhất trong tầm giá tại bang Florida
Florida Preparatory Academy có thế mạnh về các lĩnh vực STEM khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học và khoa học máy tính.