Loading...

Du học phổ thông Mỹ - Honors course là gì?

Honors Courses - Khóa học danh dự nhìn chung nói đến các khóa học được cung cấp riêng biệt, học với tốc độ nhanh với nhiều tài liệu chuyên sâu hơn so với các lớp học thông thường. Các lớp học danh dự thường chỉ dành cho những học sinh trung học các khả năng xuất sắc một số môn nhất định. Tốt nghiệp các khóa học danh dự là một cách tuyệt vời để học sinh trung học chứng minh năng lực học tập và kỉ luật của học trước ban tuyển sinh của các trường đại học

Học sinh ghi danh vào Honors Courses thường nhận được sự công nhận về mặt học thuật và sử dụng nó để giành học bổng và được nhận vào trường đại học mục tiêu. Từ góc độ lịch sử, hóa học danh dự dành cho những người đạt được thành tích cao. Ngày nay, các lớp học danh dự được mở cho bất kỳ sinh viên nào có khuyến nghị của giáo viên hoặc duy trì điểm trung bình B hoặc cao hơn trong một lớp tương tự. Lưu ý rằng không có tiêu chuẩn chính thức khi nói đến thuật ngữ khóa danh dự, vì vậy các lớp này có thể thay đổi rất nhiều trong thiết kế, chất lượng và nội dung.

>> Xem thêm: DU HỌC PHỔ THÔNG MỸ - KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ADVANCED PLACEMENT

Làm thế nào để nhận vào các khóa học danh dự

Nếu kết quả học tập của bạn tốt, nhân viên tư vấn hoặc giáo viên của bạn sẽ tư vấn cho bạn học các khóa học danh dự. Nếu điều này không xảy ra, hãy để nhân viên tư vấn và giáo viên của bạn biết rằng bạn quan tâm, và chỉ ra kết quả học tập quá khứ cho thấy bạn đã sẵn sàng.

Lợi ích của các Khóa Danh dự - Honors Courses

  • Nhập học đại học: Các trường Đại học sẽ đánh giá cáo các học sinh tham gia các khóa Danh dự tại bậc phổ thông.
  • Sự sẵn sàng vào đại học. Làm quen với một tốc độ làm việc cao và thách thức sẽ giúp sinh viên dễ dàng quen với tốc độ học tập trong các trường Đại học.

Tuy nhiên, tham gia quá nhiều khóa học danh dự cũng không hẳn tốt. Tham gia quá nhiều khóa học danh dự sẽ dẫn đến căng thẳng quá mức, và điểm số của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Bạn sẽ có ít thời gian hơn cho các hoạt động khác. Thời gian dành cho các lớp học danh dự sẽ mất nhiều thời gian cho những ưu tiên khác.

https://visco.edu.vn/phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-ki-thang-9-2019.html Tham khảo thêm:

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.