Loading...

Một vài con số thú vị về học sinh phổ thông nội trú Mỹ

Nếu bạn đang cân nhắc học nội trú, bán trú hay giao lưu văn hóa... hay tham khảo một số con số thú vị về các học sinh nội trú dưới đây để củng cố thêm quyết định của mình nhé

  • 95% học sinh nội trú nói rằng họ hài lòng hoặc rất hài lòng với kinh nghiệm học tập của họ, so với 86% học sinh trường tư thục bán trú hoặc học sinh trường công lập.
  • 91% học sinh nội trú báo cáo rằng các trường học của họ là thách thức về mặt học thuật, so với 70% học tư thục bán trú và 50% học sinh trường công lập.
  • Khoảng 70% học sinh nội trú nói rằng trường nội trú giúp họ phát triển kỷ luật tự giác, trưởng thành, độc lập và khả năng suy nghĩ.
  • 77% học sinh nội trú nói rằng các trường của họ tạo cơ hội cho phát triển khả năng lãnh đạo, so với 60% học sinh học tư thục bán trú và 52% các trường công lập.
  • 87% học sinh tốt nghiệp của trường nội trú được chuẩn bị rất tốt về mặt học thuật cho đại học, so với 71% học sinh học tư thục bán trú và 39% cựu học sinh trường công lập.
  • 78% học sinh tốt nghiệp trường nội trú nói rằng họ đã chuẩn bị rất tốt cho các khía cạnh phi học thuật của đời sống đại học, như độc lập, đời sống xã hội và quản lý thời gian, so với 36 % học sinh học tư thục bán trú và 23% học sinh trường công lập.
  • Trong quá trình làm việc, 44% học sinh đã theo học các trường nội trú  đạt được các vị trí trong quản lý hàng đầu, so với 27% học sinh học tư thục bán trú và 33% học sinh tốt nghiệp trường công lập.
  •  Các cựu học sinh nội trú có nhiều hoạt động từ thiện hơn:  60% cống hiến cho các tổ chức dịch vụ xã hội, so với 46% những học sinh khác.

( Nguồn : https://www.wna.org/page/admission/why-boarding-school )

>> Xem thêm: Lý do khiến phụ huynh muốn gửi con vào trường nội trú Mỹ

>> Xem thêm: Người mẹ Trung Quốc "BỊ SHOCK" với nữ sinh Mỹ ở nhà mình

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

Xin liên hệ để biết thêm chi tiết!

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_florida-prep-academy-truong-pho-thong-tot-nhat-trong-tam-gia-tai-bang-florida-45147-2023321102934.jpeg
Florida Prep Academy- Trường phổ thông tốt nhất trong tầm giá tại bang Florida
Florida Preparatory Academy có thế mạnh về các lĩnh vực STEM khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học và khoa học máy tính. 
/img/newses/origin/visco_university-of-wisconsin-milwakee-45146-202332014581.jpeg
University of Wisconsin Milwaukee
University of Wisconsin Milwakee là một lựa chọn với chi phí hợp lý cho các học sinh đang tìm kiếm trường Đại học chất lượng khu vực gần thành phố Chicago với mức chi phí thấp (trường chỉ cách Chicago khoảng 90 phút lái xe)
/img/newses/origin/visco_turlock-christian-schools-bang-california-45142-202331165318.jpeg
Turlock Christian Schools, bang California
Turlock Christian Schools - trường phổ thông tư thục bang California với mức phí hợp lý nhất hiện nay