Loading...

5 điều cho một khởi đầu tuyệt vời vào đại học Greenwich, Anh Quốc

Điều tuyệt vời nhất khi học tập tại các trường đại học lớn tại Anh Quốc chính là các hỗ trợ tuyệt vời từ trường, bạn có thể thấy điều này thông qua các ứng dụng tuyệt vời của đại học Greenwich dành cho sinh viên

1. Safezone

Safezone là ứng dụng bảo mật cá nhân miễn phí dành cho tất cả các sinh viên Đại học Greenwich.Bạn có thể tải ứng dụng Safezone từ App Store trên máy điện thoại. Khi đăng nhập, hãy đảm bảo bạn sử dụng địa chỉ email trường đại học của mình và cung cấp số điện thoại di động - ứng dụng không chấp nhận điện thoại cố định.


Tại sao cần sử dụng Safezone? Bởi trong trường hợp khẩn cấp, mỗi giây đều có giá trị.


Ứng dụng này có thể tăng thời gian phản hồi tiềm năng khi bạn sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần nhấn 1 nút, thông tin đó sẽ được chia sẻ ngay lập tức và người phản hồi thích hợp có thể được cử đi. Bạn có thể không cần biết vị trí chính xác của mình hoặc số liên lạc khẩn cấp của trường đại học. Và bạn không cần phải giải thích loại hỗ trợ bạn yêu cầu. 


Trong trường hợp khẩn cấp cần sơ tán, ứng dụng này cũng giúp nhóm An Ninh biết bạn đang đợi ở một trong những nơi trú ẩn chuyên dụng. Nó cũng cho phép người sơ cứu dễ dàng xác định bất kỳ ai có kế hoạch chăm sóc cá nhân / y tế và cho phép họ hành động phù hợp.


Greenwich cũng có thể sử dụng Safezone để gửi các thông báo an toàn. Safezone có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong khuôn viên trường.


2. Thời gian biểu

Sau khi hoàn tất đăng ký trực tuyến khóa học của Greenwich là bạn đã có thể có thời gian biểu cá nhân. Thời gian biểu có thể tải xuống từ app store hoặc trong ứng dụng Greenwich Mobile.


Tại sao cần down xuống ứng dụng này? Đương nhiên là để bạn nắm bắt Thời khóa biểu cho năm học tiếp theo (bao gồm thười khóa biểu của chương trình và Mô-đun cho năm học 2020/21) cùng tất tần tật các thay đổi trong thời gian học. Nói chung, sinh viên Greenwich cần kiểm tra ứng dụng thường xuyên để cập nhật các thay đổi về thời khóa biểu gần nhất để điều chỉnh kế hoạch học tập và sắp xếp thời gian phù hợp.


Thời khóa biểu cũng hiển thị phân bổ cho các hoạt động giảng dạy nhóm/cá nhân mà sinh viên bắt buộc phải tham gia.


3. Các ứng dụng và phần mềm


Sử dụng miễn phí các công cụ Microsoft 365 trên tối đa 5 thiết bị chỉ cần sử dụng địa chỉ email của trường là ưu điểm cực kì rõ ràng khi học tập tại Greenwich. Sinh viên có thể sử dụng các ứng dụng này, đặc biệt là tải xuống và cài đặt Teams cho các bài giảng trực tuyến và cuộc họp ảo. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về các ứng dụng và phần mềm này để đăng nhập chương trình học trực tuyến.


Sinh viên mới cũng có thể truy cập khóa học LevelUp, nhằm mục đích giúp bạn phát triển kỹ năng và kiến ​​thức của mình.


4. Đăng ký mật khẩu tự phục vụ


Password self-service tool để đảm bảo an toàn và dễ dàng quản lý mật khẩu và đảm bảo sinh viên truy cập vào các hệ thống của trường đại học, chẳng hạn như Turnitin, Moodle, Panopto và cổng thông tin. 


Vì vậy, khi bạn bận rộn, deadline đến hạn và gặp vấn đề với mật khẩu, bạn có thể tự đặt lại mật khẩu mà không cần liên hệ Bộ phận IT. 


5. Các hội thảo đào tạo quanh nămTruy cập https://libcal.gre.ac.uk/ để đăng kí các hội thảo trực tuyến mà bạn quan tâm. Điều này cũng giúp nhóm Kỹ năng học thuật của trường hỗ trợ bạn. 


Năm điều này kết hợp với nhau sẽ mang đến cho bạn một KHỞI ĐẦU tuyệt vời cho năm học tới tại Đại học Greenwich.


Khách hàng nói gì về VISCOCác thông tin bạn nên biết


Học Quản trị khách sạn tại Greenwich
Greenwich - Địa điểm quay phim thú vị và vẻ đẹp đến từ những giấc mơ
Clip mừng xuân của sinh viên Việt Nam tại Greenwich
Tổng hợp các trường ĐH - Học bổng đại học AnhDS các trường ĐH chi phí tiết kiệm - Lựa chọn ngành học phù hợp
Phản hồi của phụ huynh, học sinh


Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc