Loading...

Vì sao nên chọn học tập tại Cao đẳng Valencia?

Những thông tin chân thực nhất về cuộc sống, học tập, cơ hội chuyển tiếp tại Cao đẳng Valencia sẽ có tại buổi gặp gỡ cùng Đại diện trường và học sinh đang học bên trường tại văn phòng VISCO theo lịch sau TP HỒ CHÍ MINH HÀ NỘI   Đăng ký tham dự tại đây dang ky tai day Vì sao chọn Valencia College? - Chi phí học tập hợp lý (9,383 USD/ năm) - Thủ tục nhập học đơn giản, không yêu cầu bằng SAT - Hơn 120 ngành học (Công nghệ Thông tin, Báo chí, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Kinh tế, Thiết kế, Y khoa, Nghệ thuật biểu diễn, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực, v.v…) - Đảm bảo liên thông vào trường ĐH Central Florida (đại học lớn thứ 2 của  Mỹ, được bầu chọn là “Đại học tốt nhất” trong số các trường đại học quốc gia vào năm 2017) và ưu tiên chuyển tiếp vào 12 trường đại học khác tại Florida - Cộng đồng sinh viên từ hơn 100 quốc gia - Đứng thứ 4 toàn quốc về Bằng liên thông được đánh giá cao nhất - Đảm bảo an ninh trong khuôn viên trường 24/7 Khám phá trải nghiệm học tập một cách trọn vẹn Từ học tập cho đến các hoạt động trong trường, Valencia College cung cấp nhiều cơ hội giúp sinh viên sử dụng thời gian hiệu quả và tối ưu hóa nhất thông qua:
 • Các chương trình đào tạo chất lượng: Kỹ thuật, Kinh doanh, Nhà hàng – Khách sạn, Nghệ thuật và Giải trí là những chương trình được sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất vì đem đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế và do chính các chuyên gia trong lãnh vực chuyên ngành trực tiếp đào tạo.
 • Các hoạt động và sự kiện thường xuyên được tổ chức: liên hoan phim, chương trình hòa nhạc và khiêu vũ, ngày hội thể thao, giao lưu cùng các khách mời, tuần lễ giáo dục quốc tế. Các sự kiện là hoạt động truyền thống của trường trong nhiều năm và bao gồm nhiều hoạt động sôi nổi như âm nhạc, ẩm thực, trò chơi và thi đấu.
 • Các Câu lạc bộ và Tổ chức sinh viên: là cách tốt nhất để sinh viên hoạt động và kết bạn tại Valencia College. Có hơn 60 câu lạc bộ, tổ chức sinh viên hữu ích và đem đến nhiều cơ hội giao lưu cho sinh viên như CLB phim ảnh, sách, nghệ thuật hay những tổ chức nhóm phát triển nghề nghiệp, nhóm những người yêu động vật, tình nguyện viên tham gia các hoạt động hổ trợ cộng đồng, v.v…
  2019 -2020 Valencia có gì mới?
 • Giờ đây, học viên quốc tế đã có thể chọn theo học chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Cao đẳng Valencia. Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Kinh doanh và Lãnh đạo Tổ chức (Bachelor of Applied Science in Business and Organizational Leadership - BASBOL) tại Cao đẳng Valencia là cơ hội để học viên phát triển chuyên môn và thăng tiến trong sự nghiệp. Chương trình học tập thực tế, ứng dụng những phương pháp thực hành tốt nhất trong ngành để giúp học viên tích lũy nhiều kinh nghiệm, đồng thời trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để xây dựng các kế hoạch kinh doanh có hiệu quả.
 • Một cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm thành phố Orlando (Downtown Campus), là sự liên kết giữa Valencia CollegeĐại học Central Florida (UCF) được đầu tư hoành tráng sẽ bắt đầu hoạt động từ học kỳ mùa Thu 2019 (tháng 8) và mang đến cho sinh viên vô số cải thiện từ việc học tập đến sinh hoạt thông qua sức mạnh của giáo dục. Downtown Campus nằm giữa lòng thành phố Orlando Florida, mang lại cho học viên sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sống năng động và những tiện ích của một thành phố nổi tiếng thế giới. Được ví như là Walt Disney World của ngành Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, trường có những khu bếp và lớp học phục vụ giảng dạy ẩm thực với trang thiết bị tân tiến cùng một phòng thực hành làm bánh ngọt. Đường đến các bến xe buýt thuận tiện, kèm vé xe buýt miễn phí dành cho học viên Valencia tạo điều kiện cho học viên tham gia vào các cuộc thi thể thao, các buổi hòa nhạc, buổi biểu diễn kịch nghệ và các sự kiện cộng đồng quanh trường cũng như khám phá các khu vực khác thuộc vùng trung tâm Florida trong thời gian học tập tại Valencia.
Ngành học nổi bật tại đây: Nhà hàng – Khách sạn - Ẩm thực, các chương trình General Studies để liên thông vào đại học, các ngành Truyền thông, Quản lý Y khoa, v.v… Ký túc xá:
 • Lần đầu tiên tại Valencia, sinh viên sẽ có thể sống tại ngay nơi bạn học. Ký túc xá bao gồm nhiều tính năng an toàn để tạo ra một môi trường học tập và làm việc sôi động cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và cả du khách. Tất cả sẽ diễn ta ở trung tâm của cộng đồng nơi sinh viên có thể tham gia tích cực vào các hoạt động và sự kiện trong khuôn viên trường, tương tác với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và tận dụng các nguồn lực khác của môi trường hoàn toàn mới tại ngay trung tâm của Orlando.
https://www.youtube.com/watch?v=8Py2LaYbhx8   Học bổng:
 • Dành cho tất cả các sinh viên lần đầu tiên đăng ký vào Valencia cho học kỳ mùa Thu 2019 và chọn học tập tại Downtown Campus
 • Có 4 dạng học bổng và sinh viên có thể kết hợp lại để có được cùng lúc 2-3 học bổng
  Ngành học “bùng nổ” tại Valencia – UCF Downtown Campus: Nhà hàng – Khách sạn - Ẩm thực
 • Là cơ sở giảng dạy duy nhất tại Florida được Disney đầu tư 1,5 triệu USD vào ngành học Nhà hàng – Du lịch - Ẩm thực. Với những khóa học tiêu biểu: Bếp – Bánh,, Quản trị Ẩm thực, Quản trị Nhà hàng – Du lịch, Quản trị Nhà hàng và Thực phẩm, v.v…
 • Downtown Campus có nhiệm vụ sẽ đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho các hệ thống khách sạn và ẩm thực, là một ngành công nghiệp dự kiến sẽ tăng 10,8% ở Trung tâm Florida đến năm 2023.
 • Sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi từ các đầu bếp giành được những giải thưởng danh giá trong nghề, được học tập, thực hành và làm việc ngay tại cơ sở giảng day được đầu tư hiện đại bậc nhất hiện nay, được trải nghiệm không gian làm việc thực tiễn với hệ thống công cụ ẩm thực hiện đại và được đào tạo tập trung vào những nhu cầu thực tế nhất từ khách hàng.Đấy là tất cả những gì mà sinh viên ngành này cần để có được sự nghiệp thành công sau khi tốt nghiệp.
       

>>Xem thêm danh sách các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ VISCO làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.