Loading...

Trường trung học Gibault bang Illinois - Ưu đãi học phí đặc biệt : $19.950/ năm

Trường trung học Công giáo Gibault là một nơi độc đáo cho các học sinh. Tỷ lệ giáo viên-học sinh thấp (1:9) cho phép học sinh được quan tâm đến từng cá nhân và tạo cơ hội phát triển trong nhiều lĩnh vực. Trường trung học Công giáo Gibault, cho phép học sinh đăng ký các khóa học cấp đại học, được cung cấp thông qua Đại học Saint Louis – Top 100 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Trường trung học Gibault được xếp hạng A trên trang Niche.com (xem thêm) Thông tin chung về trường
  • Năm thành lập: 1966
  • Số lượng học sinh: 250
  • Vị trí: Đi bộ khoảng 15 phút là ra tới trung tâm thành phố Waterloo , bang Illinois. Cách thành phố St. Louis 30 phút lái xe, cách Chicago khoảng 5h lái xe.
  • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 7%
  • Học phí: 21.950 $. Học bổng cho năm đầu tiên : 3.000$
  • Yêu cầu đầu vào: ELTIS 206 hoặc TOEFL: 75
  • Nhận học sinh từ lớp 9-12
https://www.youtube.com/watch?v=Q44PisfBxgs   Cơ sở vật chất Trường học có Phòng thí nghiệm Sinh học hiện đại, cho phép sinh viên thực hiện nhiều hơn các hoạt động học tập, thí nghiệm trong phòng thí nghiệm và phân tích dữ liệu. 22 máy tính mới! Mỗi máy có bộ xử lý lõi tứ AMD 3.10 GHz, bộ nhớ 8 GB, ổ SSD 250 GB và chạy Windows 10. Những máy tính này sẽ cho phép sinh viên Intro & Advanced Digital Arts của chúng tôi làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn THỂ THAO Trường trung học Công giáo Gibault cung cấp nhiều môn thể thao cho học sinh quanh năm. Hawks thi đấu trong Hiệp định Trung học Illinois (IHSA) và đã gặt hái thành công về thể thao, bao gồm 4 danh hiệu tiểu bang của đội bóng đá nam, 1 danh hiệu tiểu bang từ đội bóng chày và nhiều lần thi đấu của tiểu bang. Các môn thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Bowling, Cổ vũ, Chạy việt dã, Golf, Bóng đá, Bóng mềm, Quần vợt, Đường đua, Bóng chuyền   NGHỆ THUẬT Trường trung học Công giáo Gibault cung cấp một số cơ hội nghệ thuật. Với các tổ chức như ban nhạc, hợp xướng, hợp xướng phụng vụ và ban nhạc jazz, cũng như một loạt các lớp học nghệ thuật tiên tiến, sinh viên có thể theo đuổi đam mê của mình và theo đuổi sự xuất sắc. Các môn nghệ thuật: Nghệ thuật - Nâng cao, Gốm sứ, Nghệ thuật kỹ thuật số và Thiết kế, Kịch, Vẽ, Cải tiến, Trang sức, Nghệ thuật thị giác Âm nhạc: Ban nhạc, hợp xướng, ban nhạc Jazz, âm nhạc Câu lạc bộ và ngoại khóa Câu lạc bộ Kinh thánh, Đội khiêu vũ, Học bổng của các vận động viên Cơ đốc, Nông dân tương lai của Mỹ (FFA), Câu lạc bộ nghệ thuật chơi game, Câu lạc bộ lịch sử, Câu lạc bộ quốc tế, Đội toán, Người mẫu Liên hợp quốc, Người mẫu quốc gia, Hiệp hội danh dự quốc gia, Học giả, Hoạt động sinh viên, Hội đồng sinh viên, Hội đồng sinh viên môi trường, Sinh viên vì cuộc sống, Câu lạc bộ công nghệ Giới thiệu các giáo viên của trường: https://www.youtube.com/watch?v=9He-vh9tVWY THAM KHẢO THÊM >> Xem thêm: Hành trình Gia Huy học phổ thông tại Mỹ >> Xem thêm: Tháng phỏng vấn học bổng phổ thông Mỹ _ Online & Trực tiếp >> Xem thêm: Săn học bổng nội trú Mỹ - Tổng chi phí trên dưới $25.000 >> Xem thêm: Siêu ưu đãi từ 5 trường phổ thông tư thục Mỹ kỳ 2/2020 - Tổng chi phí chỉ $10.000/kỳ >> Xem thêm: 06 trường phổ thông tư thục Mỹ hạng A - Tổng chi phí dưới $20.000 cho kỳ 8/2020

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.