Loading...

Theo gót Gia Huy nhập học tại West Catholic High School

Bạn muốn biết cuộc sống du học phổ thông Mỹ? Cùng theo gót Gia Huy - học sinh West Catholic High School hàng tháng để biết được cuộc sống của bạn ấy, cập nhật từ chính bản thân và những người gần gũi nhất trong cuộc sống du học: chủ nhà host và các thầy cô trong trường. Đừng buồn chán với những bản báo cáo hàng tháng, bởi nó thể hiện cuộc sống của bạn ở môi trường mới ^^ Tháng 10/2017
Gia đình chủ nhà
Gia Huy hòa nhập rất nhanh và tham gia tất cả các hoạt động cùng gia đình. Huy có thói quen học tập tốt và hòa đồng với anh chị em chủ nhà
Học tập
Thầy giáo Joe Hyland rất hài ​​lòng với học sinh này. Tiếng anh của Gia Huy tốt và tính cách tích cực.
Bản thân
Huy thích đến YMCA và tham gia các hoạt động với gia đình chủ nhà. Ấn tượng đầu tiên của bạn về trường West Catholic là lớn và dễ bị lạc. Bạn cũng đi bộ như các sinh viên khác. Thách thức lớn nhất của Huy tại trường là ngôn ngữ. Bạn thích môi trường học tập tại Mỹ
  Tháng 12/2017
Gia đình chủ nhà
Gia Huy hài hước, luôn làm mọi người cười. Bạn học rất nhanh và gia đình chủ nhà rất thích Huy. Trong kỳ nghỉ đông, họ cùng làm rất nhiều điều thú vị như dạo quanh trung tâm thành phố, trượt tuyết, mua sắm,…
Học tập
Tiếng Anh của Huy rất tuyệt và bạn ấy là một sinh viên xuất sắc. Huy mang lại nhiều niềm vui cho bạn học và giáo viên.
Bản thân
Gia Huy có mối quan hệ tuyệt vời với gia đình chủ nhà. Bạn tham gia câu lạc bộ và cố gắng học thêm nhiều thứ trên internet cũng như nhiều kĩ năng trong kỳ nghỉ đông. Huy thích pha trò và thân thiện với bạn bè. Bạn muốn học tiếp năm tới tại Mỹ.
    1/2018
Gia đình chủ nhà
Gia Huy (Jimmy) học giỏi ở trường và rất hữu ích trong nhà. Khi đường nước bị vỡ, Huy đã giúp đỡ gia đình rất nhiều. Gia đình chủ nhà thực sự rất thích Jimmy và rất vui vì bạn chọn ở lại với họ thêm một năm nữa.
Học tập
Huy luôn cười và học hỏi. Tiếng Anh của bạn liên tục được cải thiện. Bạn học tốt tất cả các môn học.
Bản thân
Jimmy cảm thấy mình có mối quan hệ đẹp với gia đình chủ nhà. Trường học và các hỗ trợ của trường rất tuyệt vời. Những ngày nghỉ, Huy chơi trượt tuyết, ném tuyết và tham dự tiệc Giáng sinh. Huy cảm thấy người Mỹ khá hài hước và cuộc sống nơi đây thật tuyệt. Bạn ấy có nhiều bạn bè và muốn trở lại West Catholic vào năm học tới.
  2/2018
Gia đình chủ nhà
Mối quan hệ giữa Jimmy và gia đình chủ nhà rất tốt.
Học tập
Thầy Joe Hyland đánh giá tiếng anh của Huy ngày càng tiến bộ
Bản thân
Bản thân Huy cảm thấy bạn có mối quan hệ tốt và giao tiếp tốt với gia đình chủ nhà của mình. Bạn luôn tuân thủ quy tắc, giúp đỡ mọi người xung quanh và tham gia tất cả các hoạt động.
3/2018
Gia đình chủ nhà
Gia đình chủ nhà có mối quan hệ tốt với Jimmy. Cả học thuật và xã hội của Huy đều rất tốt.
Học tập
Thầy Joe Hyland và giáo viên tiếng Anh Ryan Cochran đều đồng ý rằng Huy là một trong những học sinh thông minh và tích cực nhất. Tiếng Anh và các môn học của Huy đều được thầy cô đánh giá cao.
Bản thân
Jimmy có mối quan hệ tốt với gia đình chủ nhà của mình. Tuy nhiên, có lẽ do ảnh hưởng của bạn cùng nhà người Hàn Quốc nên 2 người quyết định thay đổi chủ nhà vào năm tới. Mơ ước của Huy là được học đại học tại Mỹ.
4/2018
Gia đình chủ nhà
Gia đình chủ nhà rất hạnh phúc khi có Jimmy ở nhà của họ. Họ rất buồn khi biết Huy muốn thay đổi gia đình chủ nhà vào năm tới bởi Huy rất đặc biệt. Tiếng Anh của bạn được cải thiện vì bạn ấy luôn chủ động nói.
Học tập
Joe Hyland và các giáo viên khác đánh giá cao Jimmy. Tính cách hướng ngoại, thích tương tác và thái độ chăm sóc bạn bè mang lại nhiều năng lượng cho hội học sinh trường. Nhà trường hài lòng với sự tiến bộ của Huy.
Bản thân
Jimmy có mối quan hệ rất tốt với gia đình chủ nhà. Ban muốn có một trải nghiệm mới nên quyết định thay đổi chủ nhà vào năm tới. Huy học giỏi, thích giao lưu bạn bè. Trong kỳ nghỉ xuân, Huy dành thời gian cho gia đình chủ nhà và đến câu lạc bộ sức khỏe YMCA. Năm học tiếp theo Huy vẫn chọn West Catholic High School
  5/2018
Gia đình chủ nhà
Jimmy đã học được rất nhiều kỹ năng sống từ gia đình chủ nhà của mình. Bạn ấy biết cách sửa sang lại một căn phòng, nấu ăn và chăm sóc bản thân. Huy độc lập hơn và biết làm thế nào để hòa hợp với mọi người.
Học tập
Joe Hyland và các giáo viên ở trường luôn cười trước những trò đùa của Jimmy. Tiếng Anh của Huy liên tục được cải thiện.
Bản thân
Jimmy vô cùng buồn về quyết định thay đổi gia đình chủ nhà vào năm tới. Gia đình chủ nhà của Huy muốn bạn ấy ở lại, nhưng Huy muốn một trải nghiệm khác.
  8/2018
Gia đình chủ nhà
Gia đình chủ nhà và Jimmy có mối quan hệ tốt kể từ khi anh ấy đến, tuy nhiên, quyết định thay đổi gia đình chủ nhà vào năm tới đã mang lại một số căng thẳng cho mối quan hệ của họ. Jimmy là người năng động và vui tính
Học tập
Huy đã thực sự trưởng thành trong năm nay. Rất tích cực và hấp dẫn.
Bản thân
Huy sẽ nhớ gia đình chủ nhà của mình nhưng vẫn muốn thay đổi gia đình chủ nhà vào năm tới. Bạn cũng rất vui khi trở lại trường.
9/2018
Gia đình chủ nhà
Việc chuyển tới gia đình chủ nhà mới rất suôn sẻ. Jimmy vui tính, chu đáo và thông minh. Bạn ấy giúp nấu ăn, thích giúp đỡ mọi người và có thói quen học tập tốt.
Học tập
Theo cô Brittany DeWitt, cố vấn hướng dẫn của trường, phụ trách các sinh viên quốc tế: “Jimmy là 1 trong những học sinh nổi tiếng ở trường. Em ấy là một học sinh xuất sắc, được mọi người yêu mến. Tiếng anh của em ấy rất tốt”
Bản thân
Jimmy đang có khoảng thời gian tuyệt vời với gia đình chủ nhà. Anh ấy tích cực tham gia vào mọi việc với gia đình chủ nhà của mình. Anh ấy có thể nói không ngừng những gì đang xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Ấn tượng đầu tiên của Jimmy về West Catholic là công nghệ. Anh kết bạn với những học sinh viên khác. Bạn cùng phòng năm ngoái của anh ấy, Whansu (đến từ Hàn Quốc) là bạn thân nhất. Kể từ khi đến Mỹ, Jimmy đã làm rất nhiều điều thú vị đến nỗi không nhớ nổi.
    10/2018
Gia đình chủ nhà
Gia đình chủ nhà đã biết Jimmy từ năm ngoái nên dễ dàng điều chỉnh cuộc sống sinh hoạt. Anh ấy vui tính và hay giúp đỡ. Anh tham gia tất cả các hoạt động của gia đình chủ nhà.
Học tập
Cô DeWitt nói với tôi rằng mọi người đều thích Jimmy. Anh ấy vui tính, thông minh và biết cách hòa đồng với mọi người. Tiếng Anh và việc học của anh ấy đều tốt.
Bản thân
Jimmy thích sống cùng gia đình chủ nhà mới. Họ giao tiếp với nhau rất tốt.
  11/2018
Gia đình chủ nhà
Jimmy nghĩ ra rất nhiều câu chuyện hài hước và gia đình chủ nhà thích có anh ấy ở bên. Anh ấy sẵn sàng tham gia bất cứ hoạt động nào với gia đình chủ nhà.
Học tập
Jimmy thân thiện và tốt bụng. Anh ấy học rất giỏi và tiếng anh rất tốt
Bản thân
Jimmy đánh giá cao sự thân thiện của gia đình chủ nhà. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện cười hài hước của bạn ấy. Jimmy còn tham dự các bữa tiệc gia đình trong lễ Tạ ơn. 2 điều Jimmy học được khi đến Mỹ là: Con trai châu Á rất khó hẹn hò với các cô gái Mỹ và các cô gái Thái Lan quá mạnh mẽ.
Tham khảo thêm:

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

Xin liên hệ để biết thêm chi tiết!

           

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.