Trường nội trú Woodstock Academy, bang Connecticut – Học bổng cuối mùa chỉ $25.000/ 1 năm học

Trường Phổ thông nội trú Woodstock được thành lập từ năm 1801 tại thành phố Woodstock, bang Connecticut cách Boston khoảng 1 giờ 20 phút về phía Tây Nam. Trường nằm gần nhiều trường Đại học nổi tiếng như thuộc khối Ivy League như Yale University, Harvard University, Brown University. Thông tin cơ bản về trường:
  • Số lượng học sinh: 1100
  • Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1/14
  • Trường dành cho cả học sinh nam và nữ

HỌC BỔNG LỚN CUỐI MÙA:

•  Phí chương trình nội trú trước học bổng: $49,955
  • Phí chương trình nội trú sau học bổng: $25,000
  • Phí đã bao gồm: Chương trình học thuật trong suốt năm học Dịch vụ tư vấn chuẩn bị vào Đại học Tất cả các tài liệu giảng dạy Chi phí đưa/đón từ Sân bay Quốc tế Logan ở Boston, Massachusetts Cơ sở vật chất trong khu nội trú Tất cả các bữa ăn Những hoạt động được tổ chức vào cuối tuần Dịch vụ về công nghệ: cấp Ipad của trường cho học sinh sử dụng Chương trình thể thao Chương trình Nghệ thuật Biểu diễn và Mỹ thuật Trung tâm STEAM
Yêu cầu đầu vào:
  • Học sinh nhập học lớp 9, 10
  • GPA 3.2 (tương đương 7.5 trở lên)
  • Phỏng vấn Skype với đại diện trường thành công
  • Có chứng chỉ liên quan đến các hoạt động ngoại khóa mà học sinh đã tham gia
  • LƯU Ý: HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ 15/06/2019
Để được xét cấp lại học bổng trong năm sau
  • Duy trì GPA 3.2 trở lên
  • Có hạnh kiểm tốt.
  • Đi học đầy đủ.
  • Tham gia đầy đủ các hoạt động của Chương trình Nội trú.
2️⃣ ĐIỂM MẠNH VỀ HỌC THUẬT CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ WOODSTOCK
  • Trên 85% giáo viên có bằng Thạc sĩ trở lên.
  • Chương trình học thuật của trường được chia làm 4 cấp độ cho học sinh lựa chọn tùy thuộc vào khả năng học tập của học sinh: Chương trình Tiêu Chuẩn, Dự bị Đại Học, Chương trình Danh Dự, Chương trình Nâng Cao.
  • Có chương trình AP Capstone – chương trình có độ khó tương đương Tú tài quốc tế (IB) dành cho các học sinh mong muốn vào các trường Đại học thứ hạng cao.
  • Có chương trình Thực tập (Job Shadowing) dành cho các học sinh lớp 11, 12 với các chuyên ngành: Điều dưỡng, Y tá, IT, Dược, Nghiên cứu khoa học..
  • Trường có khoảng 38 môn Nâng cao (AP) và Danh dự cho học sinh lựa chọn, ngoài ra học sinh còn có thể đăng ký học các lớp lấy tín chỉ Đại học với trường University of Connecticut (xếp hạng top 63 trường Đại Học tốt nhất ở Mỹ)
  • Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 98% (theo US News)
  • Danh sách những trường đại học tiêu biểu nhận học sinh: Adelphi University, American International College, Amherst College, Boston University, Boston College, Bowdoin College, Brown University, Carnegie Mellon University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Emerson College, Emory University, Harvard University, Manhattanville College, Quinnipiac University, Tufts University, University of Connecticut, University of Vermont, University of Virginia, Villanova University, Vanderbilt University, Williams College, Yale University