Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trường nam sinh Saint Stanislaus, bang Mississippi

Trường nam sinh Saint Stanislaus được thành lập từ năm 1854, tọa lạc tại vịnh St. Louis, vùng Mississippi Gulf Coast, bang Mississippi. Nằm trong bán kính chỉ 1 giờ lái xe từ các địa điểm văn hóa của thành phố New Orleans, cạnh bờ biển đẹp như tranh vẽ của vinh Mexico. Trường nam sinh Saint Stanislaus chào đón sinh viên từ khắp Hoa Kỳ và 52 nước trên toàn thế giới bao gồm cả học sinh Việt Nam.

  • Tổng số học sinh của trường hiện tại là 387 em, trong đó có 75 học sinh bán trú.
  • Số học sinh trung bình trong một lớp: 22 em
  • Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1/12
<< LỊCH PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRỰC TIẾP>>

► Thời gian tổ chức:            15:30 – 17:30, ngày chủ nhật, 16 tháng 9 2018

► Địa điểm:                     VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1

  • Học sinh không thể tham dự phỏng vấn học bổng trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline.zalo.viber: 0908780560 hoặc đăng ký trong form dưới bài viết này để được tư vấn chi tiết và đặt lịch phỏng vấn học bổng online

* Khí hậu:

Khí hậu trong khu vực này đặc trưng bởi mùa hè nóng ẩm và mùa đông mát mẻ, theo hệ thống phân loại khí hậu Köppen, Bay St. Louis có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, không quá lạnh rất thích hợp với học sinh Việt Nam. (nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/Bay_St._Louis,_Mississippi#Climate)

>>Xem thêm: Khí hậu nước Mỹ

* Chương trình giảy dạy và đào tạo (nguồn: http://ststan.com/about/)

  • Hầu hết các học sinh tốt nghiệp tại trường Saint Stanislaus đều được nhận vào các trường đại học hành đầu của Mỹ như: ĐH Harvard, Yale, Stanford, Johns Hopkins, Brown University, Duke University, University of Indiana, University of Massachusetts, St. Mary’s University, State University of New York at Buffalo, University of Colorado,  University of Oregon…
  • Chương trình giảng dạy từ lớp 7-12 thường xuyên được đánh giá và sửa đổi, chủ yếu là chương trình dự bị đại học, 07 khóa nâng cao AP, các khóa học danh dự, và có một chương trình hỗ trợ học tập để sinh viên dễ thích nghi với sự khác biệt trong học tập.
  • Khoá tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế còn kém tiếng Anh
  • Chương trình Post Graduate dành cho học sinh tốt nghiệp phổ thông chuẩn bị vào đại học

* Thể thao 

Trường nam sinh Saint Stanislaus College cung cấp các bộ môn thể thao phổ biến: bóng chày, bóng rổ, bóng đá, chèo thuyền, golf, bơi lội, điền kinh, quần vợt… Các cuộc thi giao lưu thường xuyên được tổ chức, trường đã giành được bảy chức vô địch thể thao nhà nước từ năm 2010. Các giảng viên thực hiện vai trò kép của giáo viên và huấn luyện viên dưới sự chỉ đạo của hiệu trưởng và giám đốc thể thao.

* Đa dạng các câu lạc bộ trong trường

Câu lạc bộ Phim,  câu lạc bộ quôc tế, câu lạc bộ ảo thuật, câu lạc bộ toán, câu lạc bộ robotics, hội sinh viên, ….

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

Xin liên hệ để biết thêm chi tiết!