Theo chân Quốc Hoàng – học 1 năm tại trường nội trú John Bapst

Lý Quốc Hoàng –  Cậu học sinh lớp 9, trường Vinschool, Hà Nội. Hoàng là một học sinh xuất sắc với điểm tiếng Anh tốt, có nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, cũng như các hoạt động tình nguyện và tham gia các hoạt động tại trường sôi nổi. Em đã đồng hành cùng VISCO trong suốt năm 2018. Thật may mắn và cũng xứng đáng với công sức của em, gia đình và VISCO đã bỏ ra. Hoàng đã nhận được xuất học bổng cao nhất lên tới 1.4 tỉ đồng cho 3 năm học lớp 10, 11 và 12 tại trường nội trú John Bapst – trường nội trú số 1 bang Maine.

Ngay từ ngày đầu tiên đến trường nhập học, Quốc Hoàng và phụ huynh của em đều cảm thấy rất hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy hiệu trưởng, đến các nhân viên, giáo viên của trường. Hoàng đã có một tuần gặp gỡ làm quen tuyệt vời với các bạn học sinh đến từ Việt Nam, Quốc tế và các bạn học sinh Mỹ; làm quen với cuộc sống và sinh hoạt trong môi trường nội trú, làm quen với cách thức học tập tại Mỹ…. Xem thêm: Những ngày đầu tiên tại trường nội trú John Bapst

Trải nghiệm ngày đầu tiên tại trường phổ thông nội trú John Bapst

Giành được học bổng là bước khởi đầu tốt nhất cho mỗi du học sinh vì vừa giúp gia đình tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, trong khi học sinh vẫn được học và hưởng những dịch vụ tốt nhất. Nhưng quan trọng hơn, các học sinh có học bổng sẽ phần nào cảm thấy tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường mới.

Kết thúc kì học đầu tiên, Quốc Hoàng đã nhận được kết quả học tập xuất sắc:

Không chỉ có kết quả học tập tốt, Quốc Hoàng còn là thành viên tích cực của đội tuyển Robocom của trường phổ thông John Bapst và đang sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc thi toàn bang (xem thêm)

VISCO là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường phổ thông nội trú John Bapst tại Việt Nam. Cam kết hỗ trợ thông tin chi tiết, xin học bổng, xin visa cho học sinh hoàn toàn miễn phí.