Loading...

Tâm thư gửi phụ huynh của quản lý kí túc xá phổ thông John Bapst, Mỹ

"Bố mẹ của Michael thân mến,

Đã 2 tháng kể từ khi con anh chị tới nhà chúng tôi và hẳn anh chị đang lo lắng cậu bé có đang ổn không. Tôi đã chia sẻ báo cáo của quản lý kí túc xá cậu bé bên dưới. Quý đầu tiên sẽ kết thúc vào thứ 6 này và báo cáo quý sẽ được gửi tới gia đình vào cuối tuần sau.

Tên tôi là Shannon Levesque. Tôi là bố nuôi của Michael tại 255 French Street. Đây là năm thứ 3 tôi nhận làm gia đình cha mẹ nuôi; Mr Dudley - giáo viên của trường cùng phụ trách kí túc xá với tôi.

Mai Việt Thành (Michael) và các bạn

Đây là năm đầu của Michael tại John Bapst và trở thành thành viên trong cộng đồng kí túc xá tuyệt vời của chúng tôi. Cậu bé đi học rất đúng giờ, chăm học và ngủ đúng giờ. Micheal rất tốt bụng, tôn trọng bạn cùng phòng và giao tiếp tốt. Cậu bé thân thiện và cởi mở, tôi rất vui khi cậu bé ở đây cùng chúng tôi. Cậu bé cũng dành nhiều thời gian rảnh để giao lưu bạn bè tại phòng sinh hoạt chung. Khi ở nhà, cậu bé thường chú tâm học bài. Điểm số ở trường của Michael rất xuất sắc.

Việt Thành (Trái) - học bổng 20.000$ / năm phổ thông John Bapst, bang Maine, Mỹ

Michael đã biểu diễn trong Moon Festival vừa rồi và là diễn viên duy nhất nhớ hoàn chỉnh tất cả các câu thoại. Ngoài ra, cậu bé cũng tham gia trận bóng đá JV và gần như tất cả các hoạt động của chương trình nội trú.

Tôi rất ấn tượng với nỗ lực học tập của Michael học kì này. Cho tới bây giờ, cậu bé đều học tốt tất cả các môn học và không bỏ lỡ hoạt động nào. Cậu bé là thành viên rất tích cực của cộng đồng John Bapst và tôi rất vui khi Michael ở đây. Michael đang nỗ lực học tập để theo đuổi mục tiêu của mình và tôi mong có thể hỗ trợ cậu bé."

https://youtu.be/Cpw_LoKJw7k Xem thêm https://visco.edu.vn/ngay-dau-tien-tai-truong-pho-thong-noi-tru-john-bapst.html >> Tham khảo lịch phỏng vấn học bổng phổ thông Mỹ trực tiếp gần nhất

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_bai-phat-bieu-tot-nghiep-cua-hoc-sinh-viet-nam-tai-my-55168-202365152754.jpeg
Bài phát biểu tốt nghiệp của học sinh Việt Nam tại Mỹ
Trong cuộc sống, sẽ có những người không tin bạn, họ sẽ nói với bạn rằng bạn không đủ tốt, không đủ xinh đẹp, không đủ thông minh. Cho dù họ nói gì với bạn, làm ơn, đừng bao giờ từ bỏ chính mình.