Loading...

Cử nhân Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Quản lý Năng lượng - Đại học Yorkville

Cử nhân Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Quản lý Năng lượng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế và quan điểm quốc tế cần thiết cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực quản lý năng lượng.
Học sinh sẽ có được kiến ​​thức chuyên ngành về chính sách và quy định của chính phủ liên bang và tỉnh ảnh hưởng đến ngành năng lượng. Học sinh sẽ có được sự hiểu biết về thị trường dầu, khí đốt tự nhiên và điện, với trọng tâm là các yếu tố cung và cầu ảnh hưởng đến giá năng lượng.
Học sinh sẽ tìm hiểu về vai trò ra quyết định của người quản lý hoạt động trong việc chuyển đổi đầu vào của tổ chức thành đầu ra mong muốn với phân tích các vấn đề về thiết kế, lập lịch, vận hành và kiểm soát hệ thống sản xuất. Học sinh sẽ được cung cấp các công cụ để hiểu được sự phức tạp của thị trường năng lượng quốc tế và tác động của chính sách toàn cầu đối với sự phát triển năng lượng.
  • Tổng học phí toàn khóa: 67.500 CAD
  • Phí ghi danh : 0 CAD
  • Học bổng: lên đến 10.000 CAD (chỉ xét trên điểm tổng kết, không xét trên IELTS)
  • Thời gian xử lý hồ sơ trung bình chỉ 2 tuần
Đại học Yorkville có chương trình học rút gọn, cho phép sinh viên lấy bằng Cử nhân quản trị kinh doanh - chuyên ngành quản lý năng lượng trong vòng 3 năm học. Như vậy với lựa chọn học tại Yorkville sinh viên có thể tiết kiệm được:

Sinh hoạt phí cho 1 năm học tương đương: 12.000 CAD

Học bổng: 10.000 CAD

=================

Sinh viên có thể tiết kiệm: 22.000 CAD tương đương 390.000.000 VNĐ

Hơn thế nữa, ra trường với một bằng Cao đẳng, Sinh viên có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn khi kiếm việc làm và cộng điểm định cư.

Yêu cầu nhập học

  • Tốt nghiệp THPT. Điểm trung bình tối thiểu: 65,0 %
  • IELTS 6.5 (hoặc tương đương) sẽ đăng ký vào chương trình học chính quy của Đại học Yorkville mà không cần điều kiện
  • IELTS (hoặc tương đương) 6.0 nhưng dưới 6.5 sẽ đăng ký vào chương trình học thuật thông thường nhưng sẽ đăng ký khóa học tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) trong học kỳ 1. (Khóa học này là khóa học tín dụng được tính vào hoàn thành bằng cấp. Không có chi phí bổ sung cho khóa học EAP.)
  • Học sinh có IELTS dưới 6.0 phải học tiếng Anh trước khi vào khóa chính
  • Thư động lực học tập
Tham khảo thêm >> Tham khảo thêm về trường Đại học Yorkville >> Tham khảo thêm các trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học tại Toronto >> Tham khảo thêm cá trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học tại Vancouver

VISCO LÀ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA YORKVILLE TẠI VIỆT NAM

Miễn phí dịch vụ - Hỗ trợ xin học bổng - Tặng ưu đãi đặc biệt 

Hotline.zalo.viber: 0908780560

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: