Loading...

A+ _Trường nội trú The Menaul School, bang New Mexico - lựa chọn số 1 cho học sinh học 1 năm lớp 12

Học sinh tốt nghiệp tại The Menaul School được hưởng chính sách nộp học phí như học sinh bản địa (in-state tuition) khi học tập tái các trường ĐH công lập của bang New Mexico

Menaul School là Trường Trung học tư thục nội trú  dành cho cả nam và nữ từ lớp 8-12, được thành lập năm 1896 tại Albuquerque , bang New Mexico, khu vực Tây Nam Hoa Kỳ. Đặc biệt Menaul School là một trong số ít các trường A+ có xem xét nhận học sinh một năm lớp 12 (tham khảo thêm )


New Mexico là bang lớn thứ năm trên toàn nước Mỹ . Nổi tiếng là có bốn mùa quanh năm và hầu như tất cả các ngày đều nắng ráo. New Mexico có hơn 5.000 thung lũng và 4.800 hồ. Tại Albuquerque, đỉnh cao nhất của dãy núi Sandia có độ cao 10.678 feet (3.255 m) trên mực nước biển và là khu du lịch trượt tuyết vào mùa đông. Albuquerque mặc dù không bằng Chicago hay Philadelphia về dân số hay diện tích, nhưng trên thực tế đây là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất nước Mỹ, với nền kinh tế chủ yếu dựa vào công nghệ.Menaul School  mang lại một môi trường yên bình, rợp bóng cây trong khuôn viên rộng 13 héc-ta, gần các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sở thú, bảo tàng, công viên, các dãy núi, sông ngòi, và các trung tâm khoa học hiện đại …


Trường Menaul có 12 tòa nhà, hai phòng tập thể dục, sân bóng đá trong khuôn viên trường.Trường cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa, âm nhạc, kịch nghệ, mỹ thuật, điền kinh, câu lạc bộ sau giờ học và các hoạt động cuối tuần cho học sinh. Phụ huynh ký túc xá tận tâm giám sát học sinh nội trú.


Hiện tại trường có khoảng 200 học sinh, các học sinh quốc tế đến từ 12 quốc gia trên thế giới. Menaul School  cung cấp một môi trường học tập với quy mô nhỏ và chú trọng đến từng cá nhân, với trung bình 12-15 học sinh mỗi lớp và tỷ lệ học sinh / giáo viên là 9:1.Thành tích và điểm nổi bật của trường


 • Xếp hạng trên Niche.com
  • Xếp hạng A+ Tổng quát
  • Xếp hạng #212 trường phổ thông nội trú tốt nhất nước Mỹ - 2021
  • Xếp hạng #1 trong các trường phổ thông theo đạo Christian ở New Mexico
  • Xếp hạng 10 trường phổ thông tốt nhất về đào tạo STEM tại New Mexico
 • Học sinh tốt nghiệp tại Menaul School được hưởng chính sách nộp học phí như học sinh bản địa (in-state tuition) khi học tập tái các trường ĐH công lập của bang New Mexico (có thể tiết kiệm học phí từ 15.000 đến 20.000 đô la mỗi năm). Ngoài ra, còn đủ điều kiện nhận các học bổng cạnh tranh khác dựa trên kết quả học tập. Ba lựa chọn phổ biến nhất cho các trường đại học ở New Mexico bao gồm Đại học New Mexico, Đại học Bang New Mexico và Công nghệ New Mexico (tập trung vào khoa học và kỹ thuật).
 • Chương trình phục vụ cộng đồng Mission Week (đáp ứng yêu cầu đầu vào đại học).
 • Chương trình luyện phát âm, nói tiếng Anh kéo dài 10 tuần vào mùa Xuân kết hợp với Khoa Ngôn ngữ của University of New Mexico.
 • Chương trình tư vấn đại học 1:1.
 • Albuquerque là trung tâm Công nghệ & Khoa học, học sinh được tiếp cận các phòng thí nghiệm cấp thành phố và tiểu bang.
 • Điểm trung bình của các học sinh tại trường đạt: SAT: 1220 và ACT: 26
 • Cung cấp chương trình hỗ trợ học tập, viết luận, nói trước đám đông và trợ giúp trực tiếp bài tập trên lớp - đã bao gồm trong học phí.
 • Học viện bống đá UDA Menaul: dành cho các nam sinh sẽ tham gia các lớp học tại Trường Menaul, sống trong ký túc xá và tham gia huấn luyện bóng đá.HỖ TRỢ TÀI CHÍNH


 • Học phí: $46.700
 • học bổng và Hỗ trợ tài chính: lên tới 50%


ĐẦU RA TIÊU BIỂU


University of New Mexico, New Mexico State University, Colorado State University, Arizona State University, University of Arizona, North Arizona University, University of Colorado Denver, Brown University, Fort Lewis College, New Mexico Tech, v,v.


YÊU CẦU ĐẦU VÀO


 • Chứng chỉ TOEFL/IELTS/DUOLINGO/ tương đương
 • Phí xét hồ sơ: $100THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.