Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Du học phổ thông Mỹ: Học bổng cao, chi phí thấp, uy tín, chất lượng

Bài viết bên dưới giúp tổng hợp danh sách các chương trình và học bổng phổ thông Mỹ để các phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo, phấn đấu. Các học bổng này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với hồ sơ học thuật và sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Du học Mỹ là mơ ước của hàng triệu học sinh sinh viên trên toàn thế giới. Không chỉ bởi một nền kinh tế phát triển, một nền văn hóa đa dạng mà còn vì chất lượng giảng dạy tập trung vào các kỹ năng thực tế cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Mỗi năm có hàng chục nghìn sinh viên Việt Nam lựa chọn Mỹ là điểm dừng chân. Nhưng chi phí du học luôn là một rào cản lớn, đặc biệt là khi các bậc phụ huynh ngày càng nhiều có xu hướng đầu tư giáo dục cho con cái dài hạn ngay từ bậc phổ thông – thời điểm tuyệt vời để phát triển nhân cách, kĩ năng, thích nghi nhanh chóng với phương pháp học tập mới. Du học Mỹ từ bậc phổ thông cũng là tiền đề để săn học bổng Đại học, mở ra con đường đến với những trường Đại học danh giá nhất thế giới. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra học bổng phổ thông mỹ phù hợp với bạn nhé.

1.CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG THEO BANG

Mỹ là đất nước rộng lớn với hơn 50 bang, mỗi bang có thế mạnh riêng và khó để có thể kể hết tên các trường. Chính vì vậy, VISCO xin giới thiệu 1 số bang được các du học sinh quan tâm lựa chọn.

1.1.Du học phổ thông Mỹ bang Massachusetts

Tọa lạc phía Đông Nam nước Mỹ, bang Massachusetts sớm trở thành trung tâm giáo dục của nước Mỹ với nhiều lựa chọn trường phù hợp chi phí và chất lượng. Đây cũng là bang tập trung khá đông lượng học sinh, sinh viên quốc tế. Trong số đó, trường nội trú CATS Academy Boston hiện đưa ra các suất học bổng hấp dẫn từ 20% học phí lên tới HỌC BỔNG TOÀN PHẦN. Xem thêm các trường phổ thông nổi bật tại bang Massachusetts.

cats academy boston - phổ thông mỹ
Trường nội trú CATS Academy Boston danh tiếng với học bổng 20% – học bổng toàn phần

1.2.Du học phổ thông Mỹ bang California

Bang California là nơi hội tụ tuyệt vời tất cả những điều kiện để du học sinh có cuộc sống du học thú vị: Khí hậu hài hòa, phong cảnh đẹp, nơi tập trung nhiều trường danh tiếng. Xem thêm các trường phổ thông nổi bật bang California.

 

2.PHÂN LOẠI CHƯƠNG TRÌNH THEO CHI PHÍ

2.1.Các trường phổ thông có chi phí dưới $20.000

Giao lưu văn hóa là chương trình khá phổ biến với các phụ huynh, du học sinh bởi chi phí rẻ, phù hợp với các đối tượng học sinh có tài chính thấp chỉ từ hơn 200 triệu đồng. Các chương trình giao lưu văn hóa bao gồm giao lưu văn hóa J1giao lưu văn hóa F1 của các tập đoàn lớn như Educatius, ANB

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo những trường phổ thông nổi bật có tổng chi phí dưới $20.000 hoặc danh sách các trường có ưu đãi học phí kì 2/2019

2.2.Các trường phổ thông có chi phí từ $25.000

Nếu bạn muốn tìm kiếm trường tốt với mức chi phí hợp lí, hãy nghĩ đến chuyện săn học bổng. Dĩ nhiên, với rất nhiều sự cạnh tranh ngay tại thị trường Việt Nam như bây giờ, nếu bạn không có học lực tốt và khả năng tiếng anh, việc giành học bổng cao là vô cùng khó khăn. Bạn có thể tham khảo danh sách các trường nổi bật tại đây.

Còn rất nhiều trường với mức chi phí 30 – 40 – 50 – $60.000 – … và ranking cao, phù hợp với các bạn có tài chính tốt, vui lòng liên hệ VISCO để biết thêm thông tin.

https://www.youtube.com/watch?v=Ps7O6TVEr4c
Clip giới thiệu Amerigo Lexington – Mở đầu clip là bạn Nguyễn Đỗ Kim Chi (Harley), học sinh VISCO đã dành học bổng toàn phần của tập đoàn Amerigo

 

3.PHÂN LOẠI TRƯỜNG THEO GIỚI TÍNH

Mỹ là quốc gia điển hình trong việc phân chia hệ thống giáo dục, giảng dạy riêng biệt cho nam và nữ. Mỗi loại hình trường nam sinh và nữ sinh đều có thế mạnh riêng biệt để phát triển toàn diện nhất cho học sinh. Tham khảo thế mạnh các trường nam sinhnữ sinh tại Hoa Kỳ.

 

4.PHÂN LOẠI TRƯỜNG THEO TÔN GIÁO

90% các trường phổ thông Mỹ được gắn với 1 cái tên tôn giáo, lí do bởi đây là đất nước đa sắc tộc và tôn giáo. Chính vì vậy, giống như 1 văn hóa mà bạn nên “nhập gia tùy tục”, tôn giáo là phần khó tách rời trong các hệ thống trường của Mỹ. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm rằng học trường tôn giáo có nghĩa là bạn phải đi theo tôn giáo đó. Trường có “gán mác” tôn giáo đơn giản là vì hệ thống tôn giáo ở đây khá lớn, họ thường ưu tiên tài trợ cho giáo dục, đặc biệt là các trường phổ thông. Yêu cầu dành cho học sinh cũng khá đơn giản, tham gia 1 – 1 vài tiết học có liên quan tới tôn giáo như Kinh Thánh, thần học…, tương đương với việc giảng dạy bộ môn giáo dục công dân tại Việt Nam.

Bạn vẫn không thích các trường có liên quan tới tôn giáo, tham khảo danh sách các trường phổ thông không tôn giáo tại đây nhé.

 

Những gương mặt xuất sắc đã từng nhận học bổng của VISCO

https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/1522091214525194?tn=-R

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, VISCO đã hỗ trợ và đồng hành rất nhiều thế hệ học sinh du học thành công và đạt học bổng cao như bạn NGUYỄN ĐỖ KIM CHI (học bổng toàn phần Amerigo Lexington), bạn LÝ QUỐC HOÀNG, NGUYỄN HỒNG PHÚC… Danh sách các học sinh nhận học bổng năm 2019những lí do bạn nên đồng hành cũng VISCO săn học bổng phổ thông Mỹ

 

<<< click >>>

LỊCH PHỎNG VẤN HỌC BỔNG PHỔ THÔNG MỸ NĂM 2019-2020

Sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp VISCO ngày càng cải thiện dịch vụ

review chương trình Mỹ
review công ty VISCO


THÁNG GẶP GỠ & PHỎNG VẤN HỌC BỔNG PHỔ THÔNG MỸ KỲ THÁNG 9/2019 và 1/2020
======== Online & Trực tiếp ========

Tháng 4►Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng các trường PHỔ THÔNG NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG CAO của tập đoàn Giáo dục Amerigo tại văn phòng VISCO Hồ Chí Minh
Tại HCM, 101 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1: 17h00 ngày 08/04/2019
►Tại HN, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ: 17h00 ngày 05/04/2019
Tham khảo danh sách và thông tin cơ bản về các trường tại đây :
https://visco.edu.vn/chu-nhan-cua-hoc-bong-toan-phan-pho-thong-noi-tru.html

Tháng 4►Gặp gỡ trực tiếp 7 TRƯỜNG NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ tại TP Hồ Chí Minh & Hà Nội
► Tại TP HCM (Khách sạn A25, 145 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1): 9h00 ngày 21/4/2019
► Tại Hà Nội: 18h00 ngày 19/04/2019
1. Wasatch Academy, bang Utah
2. Burr & Burton Academy, bang Vermont
3. Washington Academy, bang Maine
4. Grier School, bang Pennsylvania
5. Cotter School, Minnesota
6. St. Francis High School, bang New York
7. Kennedy Catholic High School

VISCO Miễn 100% dịch vụ phí. Visa thành công cao!

Các bạn không thể phỏng vấn trực tiếp vui lòng Đăng ký tại đây để được đặt lịch phỏng vấn online https://goo.gl/forms/hGAgMhXfmLdY31Jx2 hoặc liên hệ hotline.zalo.viber 0908780560 để biết thêm thông tin chi tiết

 Khi đi phỏng vấn mang theo hồ sơ: 
► Bảng điểm 3 năm học gần nhất
► Các chứng chỉ tiếng Anh và thành tích khác nếu có
 (VISCO hỗ trợ dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh miễn phí)