Loading...

Du học phổ thông Mỹ: Học bổng cao, chi phí thấp, uy tín, chất lượng

Du học phổ thông Mỹ có những hình thức nào? Chi phí và học bổng

Du học Mỹ là mơ ước của hàng triệu học sinh sinh viên trên toàn thế giới. Không chỉ bởi một nền kinh tế phát triển, một nền văn hóa đa dạng mà còn vì chất lượng giảng dạy tập trung vào các kỹ năng thực tế cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Mỗi năm có hàng chục nghìn sinh viên Việt Nam lựa chọn Mỹ là điểm dừng chân. Nhưng chi phí du học luôn là một rào cản lớn, đặc biệt là khi các bậc phụ huynh ngày càng nhiều có xu hướng đầu tư giáo dục cho con cái dài hạn ngay từ bậc phổ thông – thời điểm tuyệt vời để phát triển nhân cách, kĩ năng, thích nghi nhanh chóng với phương pháp học tập mới. Du học Mỹ từ bậc phổ thông cũng là tiền đề để săn học bổng Đại học, mở ra con đường đến với những trường Đại học danh giá nhất thế giới. Tham khảo những bài viết không thể bỏ qua dưới đây khi bạn đang cần tìm hiểu về du học Mỹ bậc phổ thông
Danh sách các trường phổ thông theo khu vực


Danh sách các trường phổ thông Mỹ theo thế mạnh của trường


Danh sách các trường phổ thông Mỹ theo chi phí

Những câu hỏi thường gặp của phụ huynh và các bạn học sinh trên chặng đường tìm hiểu du học phổ thông tại Mỹ

Xem thêm

Những gương mặt xuất sắc đã từng nhận học bổng của VISCO

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, VISCO đã hỗ trợ và đồng hành rất nhiều thế hệ học sinh du học thành công và đạt học bổng cao như bạn NGUYỄN ĐỖ KIM CHI (học bổng toàn phần Amerigo Lexington), bạn LÝ QUỐC HOÀNG, NGUYỄN HỒNG PHÚC... Danh sách các học sinh nhận học bổng phổ thông nội trú Mỹ  và những lí do bạn nên đồng hành cũng VISCO săn học bổng phổ thông Mỹ


TƯ VẤN DU HỌC VISCO là Đại diện tuyển sinh cho hàng trăm trường phổ thông danh tiếng tại khắp các bang nước Mỹ tại Việt Nam. Gần như hàng tháng, chúng tôi mời đại diện các trường về Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp các bậc phụ huynh và phỏng vấn trao học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam xuất sắc (xem thêm). 

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.