Du học phổ thông Mỹ: Học bổng cao, chi phí thấp, uy tín, chất lượng

Du học Mỹ là mơ ước của hàng triệu học sinh sinh viên trên toàn thế giới. Không chỉ bởi một nền kinh tế phát triển, một nền văn hóa đa dạng mà còn vì chất lượng giảng dạy tập trung vào các kỹ năng thực tế cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Mỗi năm có hàng chục nghìn sinh viên Việt Nam lựa chọn Mỹ là điểm dừng chân. Nhưng chi phí du học luôn là một rào cản lớn, đặc biệt là khi các bậc phụ huynh ngày càng nhiều có xu hướng đầu tư giáo dục cho con cái dài hạn ngay từ bậc phổ thông – thời điểm tuyệt vời để phát triển nhân cách, kĩ năng, thích nghi nhanh chóng với phương pháp học tập mới. Du học Mỹ từ bậc phổ thông cũng là tiền đề để săn học bổng Đại học, mở ra con đường đến với những trường Đại học danh giá nhất thế giới.

 

 

Danh sách các trường phổ thông tại các bang của Mỹ

 

Những gương mặt xuất sắc đã từng nhận học bổng của VISCO

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, VISCO đã hỗ trợ và đồng hành rất nhiều thế hệ học sinh du học thành công và đạt học bổng cao như bạn NGUYỄN ĐỖ KIM CHI (học bổng toàn phần Amerigo Lexington), bạn LÝ QUỐC HOÀNG, NGUYỄN HỒNG PHÚC… Danh sách các học sinh nhận học bổng năm 2019những lí do bạn nên đồng hành cũng VISCO săn học bổng phổ thông Mỹ

Book Lịch phỏng vấn Online với các trường phổ thông cấp học bổng siêu to khổng lồ trong tháng 2

TƯ VẤN DU HỌC VISCO là Đại diện tuyển sinh cho hàng trăm trường phổ thông danh tiếng tại khắp các bang nước Mỹ tại Việt Nam. Gần như hàng tháng, chúng tôi mời đại diện các trường về Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp các bậc phụ huynh và phỏng vấn trao học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam xuất sắc (xem thêm). 

Du học Mỹ, tỉ lệ visa thành công cao!