Loading...

Những gương mặt xuất sắc chinh phục học bổng phổ thông Mỹ

Cùng điểm qua những gương mặt học sinh tiêu biểu đã tin tưởng và đồng hành cùng VISCO chinh phục học bổng phổ thông Mỹ:

Tư vấn du học VISCO với hơn 18 năm hoạt động, cùng 4 văn phòng Đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà NẵngHải Phòng đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hoàn thiện dịch vụ với mục tiêu đồng hành và chắp cánh cùng ước mơ du học của các em học sinh Việt Nam. Bên cạnh việc giới thiệu các chương trình du học chất lượng, uy tín, việc hỗ trợ các em trên hành trình chinh phục học bổng phổ thông Mỹ cũng là những trải nghiệm vô cùng thú vị, khiến chúng tôi tự hào. Tự hào là một trong những người đặt nền móng cho thành công của các em trong tương lai.


Cùng điểm qua những gương mặt học sinh tiêu biểu đã tin tưởng và đồng hành cùng VISCO chinh phục học bổng phổ thông Mỹ:

Lý Quốc Hoàng - Trường phổ thông nội trú John Bapst Memorial High School, bang Maine

Lý Quốc Hoàng - Học sinh lớp 9, trường Vinschool, Hà Nội. Hoàng là một học sinh xuất sắc với điểm tiếng Anh tốt, có nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, cũng như các hoạt động tình nguyện và tham gia các hoạt động tại trường sôi nổi. Em đã đồng hành cùng VISCO trong suốt năm 2018. Thật may mắn và cũng xứng đáng với công sức của em, gia đình và VISCO đã bỏ ra. Hoàng đã nhận được xuất học bổng cao nhất cho cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12 tại trường nội trú John Bapst - trường nội trú số 1 bang Maine.

Mai Hồng Phúc - Học sinh trường Wayland Academy

Hồng Phúc hiện đang học lớp 10 tại trường chuyên Hùng Vương, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Hồng Phúc là một cô bé nhanh nhẹn, hoạt bát, rất thông minh. Tiếng Anh của bé rất tốt, và điểm tổng kết ở trường đều trên 9.0. Bé được các thầy cô ở trường đánh giá rất cao về ý thức học tập. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe, các hoạt động ngoại khóa bé không thể tham gia nhiều, cũng không có các giải thưởng hay thành tích nào khác ngoài kết quả học tập trên lớp. VISCO thực sự rất yêu mến em và mong muốn được hỗ trợ cho giấc mơ trở thành bác sĩ của em. Những nỗ lực cao nhất để chuẩn bị hồ sơ, để chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn học bổng đã được thực hiện. Hồng phúc đã xin được học bổng của nhiều trường phổ thông danh tiếng. nhưng cuối cùng bé chọn nhận học bổng lên đến 1.2 tỉ đồng cho 2 năm học lớp 11 và 12 tại trường nội trú Wayland - trường nội trú số 1 bang Wisconsin

Nguyễn Nhật Hà - The Macduffie school, bang MAHọc sinh lớp 11 trường Vinschool, với trình độ tiếng Anh xuất sắc, và nhận được tư vấn chi tiết của VISCO trước khi tham dự phỏng vấn học bổng trực tiếp với trường nội trú Macduffie bang Massachusetts hồi tháng 9/2018 tại Hà Nội, Nhật Hà đã xuất sắc được nhận thẳng vào kì 2 lớp 11 tại trường với mức học bổng tổng lên tới 950 triệu cho 1.5 năm học phổ thông tại Mỹ.

Mai Việt Thành - John Bapst Memorials High School


Thành đang theo học lớp 11 chương trình giao lưu văn hóa ở Mỹ. Nhưng khoảng cách không là giới hạn, VISCO đã hỗ trợ em thành công trong việc chọn trường, phỏng vấn học bổng cũng như các thủ tục để nhận xác nhận học bổng với trường. Với xuất học bổng tại trường nội trú danh tiếng cho năm học cuối cấp, chắn chắn Thành sẽ được hỗ trợ tốt nhất để vào được trường Đại học mà em mơ ước

Nguyễn Thành Nhân - John Bapst Memorial High School


Dương Nguyễn Quang Dụ - John Bapst Memorial High School

Nguyễn Ngọc Vân Anh - John Bapst Memorials High School


Nguyễn Trần Gia Uyên - John Bapst Memorials High School


Lê Tú Uyên - Archbishop Riordan High School, bang California


Liên hệ VISCO để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

  • Nhận thông tin chi tiết và cập nhật nhất về các học bổng phổ thông Mỹ
  • Được hướng dẫn chuẩn bị bộ hồ sơ chất lượng nhất, tạo ấn tượng với các trường
  • Hướng dẫn tips phỏng vấn học bổng
  • Đặt lịch phỏng vấn học bổng trực tiếp hoặc Online
  • Hướng dẫn xin visa và sang trường nhập họcTHAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.