Loading...

Các trường Đại học và tập đoàn giáo dục Singapore uy tín

Đại học James Cook Singapore:

James Cook là đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 5% Đại học Thế Giới (trường duy nhất đạt chuẩn Edutrust Star) với các chuyên ngành nổi bật (nằm trong top 2% thế giới) như quản trị khách sạn, môi trường, kinh doanh, công nghệ thông tin... Chuyên ngành giáo dục mầm non của trường tuy mới ra mắt nhưng đã đón nhận rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Đặc biệt, James Cook Singapore có thể mạnh rất lớn về chương trình đào tạo Anh ngữ (đạt chuẩn NEAS- tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo tiếng anh tại Singapore).

Hiện tại các học bổng 25% - 100% học phí của Đại học James Cook năm 2018 đã hết hạn nhưng các bạn có thể chờ cơ hội tại năm sau - 2019. Thêm nữa, các ưu đãi lớn từ VISCO như tặng vé máy bay, phí apply hồ sơ... vẫn luôn dành cho các bạn.

Lưu ý với các bạn quan tâm tới học bổng James Cook Singapore:
  • Điều kiện thi học bổng: Điểm trung bình cả năm 11 >=6.0 hoặc đã thi đỗ kì thi tốt nghiệp cấp 3
  • Cách thức thi: Làm bài thi kiểm tra năng lực
  • Thời gian dự thi: Thường vào tháng 6 hàng năm
Lịch hội thảo:
HÀ NỘI 17h00 thứ 5, ngày 16/8/2018 VISCO HÀ NỘI, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Q. Ba Đình ĐÀ NẴNG Tuần lễ tư vấn miễn phí từ 12/8-18/8/2018 VISCO ĐÀ NẴNG, 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu HỒ CHÍ MINH 17h00 thứ 5, ngày 20/9/2018 VISCO HỒ CHÍ MINH, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao Quận 1 HẢI PHÒNG Tuần lễ tư vấn miễn phí từ 12/8-18/8/2018 VISCO HẢI PHÒNG, 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền

>> Xem thêm: Phỏng vấn học sinh Lan Anh - nhập học khóa dự bị đại học năm 2017

Học viện Amity:

Khu học xá chính của Học viện Amity nằm trên con đường giữa khu nhà cổ Queenstown và khu Ngoại giao đoàn Singapore. Khu học xá chính xanh rộng với phòng ốc hiện đại; khu học xá thành phố nằm ngay trung tâm văn hóa, giải trí và dân cư Singapore!

Trường chuyên đào tạo các chuyên ngành Marketing thời trang, Kinh Doanh, Khoa học máy tính và Luật

Amity có bầu không khí gia đình nhờ quy mô hợp lí của khuôn viên trường học! Khóa học với nhiều buổi làm việc nhóm giúp sinh viên làm quen và hỗ trợ nhau trong học tập và tạo mối liên hệ bền vững sau tốt nghiệp!

  • Môi trường học tập đẩy mạnh tranh luận và phản biện
  • Chương trình học thúc đẩy sinh viên nghiên cứu theo hướng tiếp cận mới
  • Tăng cường các bài tập kinh doanh, các dự án thực tiễn, phát triển tư duy sáng tạo và phản biện
Học viện Kaplan Singapore

Cả 02 khu học xá của Học viện Kaplan Singapore nằm ngày trung tâm Singapore, cách trạm MRT chỉ 5 phút đi bộ. Kaplan Singapore là một phần của Kaplan – 01 trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, được thành lập năm 1938. Học viện Kaplan Singapore đạt nhiều giải thưởng chất lượng và uy tín tại Singapore: Giải thưởng danh giá TED Award 2016 & 2017 công nhận Kaplan Singapore là Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh Doanh, Marketing, Truyền thông, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin.

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn học đại học và cao học Murdoch, Úc tại Học viện Kaplan Singapore với các chuyên ngành đa dạng, học phí Singapore và cơ hội chuyển tiếp 02 kì cuối sang khu học xá Murdoch Úc tại bang Perth, Tây Úc! Tặng học bổng 1000 SGD cho sinh viên đăng kí và nhập học các chuyên ngành Murdoch Úc!

Học viện Nanyang

Học viện Nanyang thành lập từ năm 2001, đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của Singapore. Trường có thế mạnh về các chuyên ngành Quản trị du lịch - khách sạn, kĩ sư xây dựng và quản trị kinh doanh với chi phí thấp và nhiều ưu đãi.

--------***--------

Đăng kí tại đây để nhận thêm các ưu đãi đặc biệt từ VISCO bên cạnh các học bổng du học Singapore hoặc liên hệ hotline/Zalo/Viber/Imess 0908780560

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_cu-nhan-tam-ly-hoc-tai-dai-hoc-wilfrid-laurier-canada-202412092826.jpeg
Cử nhân tâm lý học tại Đại học Wilfrid Laurier, Canada
Tâm lý học - Psychology là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi và kinh nghiệm, bao gồm suy nghĩ, cảm xúc và hành động của con người.