Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG – NIM

Gặp gỡ đại diện Học viện Nanyang (NIM), Singapore:

14h00 thứ 4, ngày 12/6/2019

VISCO Đà Nẵng, 433 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu 

Đăng kí tham dự buổi gặp gỡ (miễn phí)

Đăng ký học bổng các nước             

Nanyang-singapore

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG, SINGAPORE

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh-sinh viên (HS-SV) quốc tế.

HS-SV Việt Nam khi du học tại Singapore cần được đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Chọn được trường tốt & uy tín (Edutrust 4 năm);
 • Bằng cấp có giá trị và được công nhận quốc tế;
 • Đảm bảo việc thực tập hưởng lương tại những khách sạn 4-6 sao (theo tiêu chuẩn quốc tế);
 • Không cần chứng minh tài chính,
 • Điều kiện đầu vào tiếng Anh vừa phải (hoặc có IELTS hoặc có thể học Anh văn tại NIM)
 • Thời gian nhập học linh hoạt trong năm;
 • Dễ dàng xin Visa sang các nước lân cận từ Singapore.

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của HS-SV Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

 • Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
 • ISO 9001:2000
 • Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi HS-SV quốc tế).
 • Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

Các khóa dự bị và quản trị kinh doanh Học viện Nanyang (NIM) Singapore

Học tại NIM, chương trình Cử nhân & Thạc sĩ với chi phí hợp lý, nhưng bằng cấp của HS-SV sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp. Trường Đại Học Federation là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia. Bên cạnh đó, việc chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ cũng tao điều kiện cho các em có cơ hội nhận bằng MBA của Mỹ và cơ hội làm việc định cư tại Mỹ.

1. BACHELOR OF HOSPITALITY MANAGEMENT (Quản trị Du Lịch Khách Sạn) – Chuyên ngành HOT được thực tập hưởng lương tại Singapore

NIM hiện đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM, HS-SV có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore.

NIM còn nổi tiếng trong khu vực là trường có nhiều HS-SV được nhận thực tập trong cùng 1 khách sạn. Có những khóa học, tập đoàn khách sạn Hilton Singapore nhận cùng lúc 30 HS-SV của NIM vào thực tập hưởng lương. Điều đó cho thấy sự tín nhiệm trong việc đào tạo HS-SV từ NIM mà tập đoàn Hilton tin cậy. NIM luôn cam kết khả năng sắp xếp thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và Casino tại Singapore cho HS-SV với mức lương S$600-1,000/ tháng, tạo điều kiện chuyển tiếp đi Úc, Mỹ học năm cuối, và tạo điềi kiện làm việc hưởng lương từ £800-1,000/ tháng tại Anh.

Các bậc học bao gồm:

 • Cao đẳng Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 14 tháng (8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)
 • Cử Nhân Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 30 tháng (24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)
 • Sau Đại Học Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Dành cho HS-SV đã tốt nghiệp bất kỳ ĐH nào ở Việt Nam): 8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

2. DIPLOMA OF CONSTRUCTION ENGINEERING (Kỹ sư xây dựng) – Học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore ĐƯỢC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

NIM hiện là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng trong đó HS-SV được phép thực tập hưởng lương (S$600-S$1000/ tháng). Chương trình tập trung hướng HS-SV cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Khi tốt nghiệp, HS-SV sẽ đồng thời nhận bằng Cao Đẳng Kỹ sư xây dựng do NIM cấp và Chứng nhận Professional Engineering (Kỹ sư chuyên nghiệp) do Học viện Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore cấp. Ở VN chúng ta, hầu như kỹ sư tốt nghiệp ra trường không có chứng nhận hành nghề mà chỉ đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, điều đó rất khó cho HS-SV mới ra trường kiếm việc làm, và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Với chứng nhận của SIET, HS-SV có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Các bậc học bao gồm:

 • Cao đẳng Kỹ sư xây dựng: 24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
 • Chuyển tiếp sang Mỹ & Úc lấy bằng Cử nhân:
 • ĐH Trine – USA (học thêm 1 năm) – VISA được trường hỗ trợ xin từ Singapore nếu SV yêu cầu.
 • ĐH Federation Australia (học thêm 1 năm)
 • ĐH South Australia (học thêm 1.5 năm)
 • ĐH Griffith – Australia (học thêm 2.5 năm)
 • ĐH La Trobe – Australia (học thêm 2.5 năm)

3. SPECIALIST DIPLOMA OF BUSINESS MANAGEMENT (Cao Đẳng Quản Tri Kinh Doanh Chuyên Biệt) – Chương trình chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Thạc Sĩ

Khóa học đặc biệt này của NIM là bước đi đầu tiên cho việc lấy bằng Thạc sỹ của Mỹ và cơ hội làm việc tại Mỹ. HS-SV tốt nghiệp đại học bất cứ chuyên ngành nào tại Việt Nam sẽ có cơ hội nhận thêm bằng 1 bằng Cử nhân và 1 bằng Thạc sĩ của Mỹ khi chọn khóa học này tại NIM. Sau 9 tháng học tại Nanyang Singapore, các bạn sẽ được trường hỗ trợ làm VISA chuyển tiếp sang Đại học TRINE (bang Indiana) của Mỹ, tại đây, các bạn học thêm 1 năm và nhận bằng kép Bachelor & MBA.

Các bậc học gồm:

 • Học 9 tháng học tại NIM, nhận bằng Cao Đẳng QTKD do NIM cấp
 • Chuyển tiếp sang ĐH Trine – USA:
  • Nhận bằng Cử nhân QTKD do Trine cấp
  • Học thêm 12 tháng chương trình Thạc sĩ, nhận bằng MBA do Trine cấp

Ngoài những điểm khác biệt trên, NIM còn có 1 số điểm mạnh mà HS-SV không thể bỏ qua khi du học:

 • Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho HS-SV cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà HS-SV sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho HS-SV những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.
 • Học bổng và ưu đãi

Học bổng và ưu đãi Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Liên hệ VISCO để biết thêm chi tiết.

Đăng kí tư vấn miễn phí

Đăng ký học bổng các nước