Loading...

Đại học Wilfrid Laurier, thành phố waterloo, Canada

Đại học Wilfrid Laurier đủ lớn để cung cấp các câu lạc bộ, chương trình và cơ hội nghề nghiệp; đủ nhỏ để đảm bảo sự hỗ trợ của giảng viên

Đại học Wilfrid Laurier là trường Đại học công lập được thành lập từ năm 1911. Có 2 khu học xá chính đều trong khoảng cách tầm 1h đồng hồ để tới Toronto


 • Khu học xá tại tại thành phố Waterloo cung cấp khoảng hơn 80 chuyên ngành. Thành phố Waterloo với dân số tầm 35.000 người. Đủ nhỏ để an toàn và cũng đủ lớn để cung cấp các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật, các dịch vụ nhà hàng và các hoạt động khác.
 • Khu học xá tại thành phố Brantford cung cấp khoảng hơn 60 chuyên ngành. Tại đây trường còn có một trường cao đẳng, cung cấp chương trình dự bị đại học cho học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam và chương trình năm nhất đại học cho học sinh quốc tế chưa đủ điều kiện đầu vào hoặc muốn đảm bảo chắc chắn lộ trình học tập thành công tại Canada (dành cho tất cả các ngành học tại trường). Lợi thế của chương trình này là: Sinh viên sẽ học đủ số tín chỉ như chương trình năm 1 tại Wilfird Laurier, với giảng viên phần lớn là giảng viên của trường, học phí tương đương nhưng được hưởng các dịch vụ đặc biệt như: Lớp học nhỏ, dàn thành 3 kì học để sinh viên làm quen với môi trường giáo dục tại Canada, Học kèm miễn phí, Yêu cầu đầu vào thấp hơn, hướng dẫn và tư vấn suốt lộ trình học.


Trường có 19.000 sinh viên cho cả bậc Đại học và Sau đại học. Với quy mô này, Đại học Wilfrid Laurier đủ lớn để cung cấp các câu lạc bộ, chương trình và cơ hội nghề nghiệp khác nhau; đủ nhỏ để duy trì cảm giác cộng đồng chặt chẽ, đảm bảo sự hỗ trợ của giảng viên là tốt nhất và sinh viên thoải mái sử dụng  các tài nguyên có sẵn trong khuôn viên trường.


Đặc trưng đào tạo tại Đại học Wilfrid Laurier là đưa kiến thức vào thực tế làm việc. Các cơ hội học tập tích hợp như Việc làm Co-op và dịch vụ cộng đồng được thiết kế để giúp sinh viên liên hệ những gì họ học được trong lớp với những gì họ trải nghiệm bên ngoài, sau đó lại đưa trải nghiệm thực tế của họ trở lại lớp học để xem xét và đưa ra giải pháp. 


Tham khảo bảng xếp hạng của Mclean’s năm 2021


 • Xếp hạng 24 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu tại Canada
 • Xếp hạng 18 trong Top 20 trường hàng đầu về chuyên ngành Kinh doanh tại Canada
 • Xếp hạng 1 tại Canada về hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên
 • Top 5 trong các trường Đại học tại Canada được sinh viên đánh giá Hài Lòng nhất
 • Top 5 trường Đại học có giảng viên được yêu thích nhất
 • Top 5 trường Đại học có dịch vụ hướng nghiệp tốt nhất. Sinh viên được hỗ trợ ngay từ năm thứ 2 tại trường.
 • 94,5% sinh viên quốc tế tốt nghiệp có việc làm hoặc học tiếp lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 • 97% sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm hoặc học tiếp lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 • Hàng năm trường hợp tác với hơn 1000 doanh nghiệp, cung cấp hơn 6000 công việc Co-op mỗi năm cho sinh viên, 99.5% sinh viên khoa kinh tế tham gia Co-op có việc làm trước khi ra trường.


https://www.youtube.com/watch?v=k6U6jrUvrjw


Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh:


 • User Experience Design: Được cung cấp tại cơ sở Brantford, chương trình này dạy lý thuyết quan trọng và trải nghiệm người dùng thực tế thiết kế cho các công nghệ trực tuyến, 3-D và nhập vai. Sinh viên năm thứ tư làm việc với các khách hàng thực sự trong dự án capstone. 
 • Business Administration: Chương trình này được tích hợp các: trò chơi mô phỏng, dự án sinh viên, hợp tác và các chuyến thăm từ giám đốc điều hành doanh nghiệp để sinh viên tiếp xúc với các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực; 
 •  Data Science: Chương trình độc đáo này tập trung vào phân tích và ý nghĩa của dữ liệu. Sinh viên có thể tập trung vào phân tích rủi ro tài chính hoặc dữ liệu lớn.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


Một số chuyên ngành phổ biến:


 • BA Communication Studies (Optional Co-op)
 • BA Community Health
 • BA Film Studies (Optional Co-op)
 • BA Digital Media and Journalism
 • BA Economics and Financial Management (Optional Co-op)
 • BA Economics and Accounting (Optional Co-op)
 • BS Financial Mathematics (Optional Co-op)
 • BA Environmental Studies (Optional Co-op)
 • BA Economics (Optional Co-op)
 • Bachelor of Business Administration (Optional Co-op)
 • Bachelor of Science – Data Science – Management (Optional Co-op)
  Double Degree – Bachelor of Business Administration & Bachelor of Science – Computer Science (Optional Co-op)


Các khoa đơn ngành học phí: CA$ 22,956.00 / năm. Điều kiện đầu vào: TNPT, GPA 7.5 trở lên và IELTS 6.5 trở lên, không điểm nào dưới 6.0


► Bachelor of Education (2 năm) - Học phí đặc biệt ưu đãi: CA$ 9,121.00
Dành cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học với GPA 7.0 trở lên, IELTS 7.0  (Min Reading: 6.5, Min Writing: 7.0, Min Listening: 6.5, Min Speaking: 7.0)


► Double Degree – Bachelor of Business Administration & Bachelor of Science – Computer Science (Optional Co-op)
Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT, GPA 9.0 trở lên, IELTS 6.5 trở lên, không điểm nào dưới 6.

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.