Loading...

Đại học Royal Road dạy Chuyên ngành Du lịch & Khách sạn như thế nào?

Đại học Royal Roads là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Canada, được cấp bằng EQA- đảm bảo về chất lượng đào tạo; xếp hạng A về “Chất lượng giáo dục”, A+ về “Sĩ số lớp học lý tưởng’ và “Khu học xá an toàn” (theo tạp chí The Globe and Mail)

Đại học Royal Roads - Royal Roads University là một trường Đại học công lập sở hữu khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành với điểm nhấn nổi bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà. Đại học Royal Roads nằm trong khu bảo tồn vườn quốc gia của Canada tại bang BC, được bầu chọn là 1 trong những Đại học có khuôn viên đẹp nhất vùng Bắc Mỹ. . Đại học Royal Roads là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Canada, được cấp bằng EQA- đảm bảo về chất lượng đào tạo; xếp hạng A về “Chất lượng giáo dục”, A+ về “Sĩ số lớp học lý tưởng’ và “Khu học xá an toàn” (theo tạp chí The Globe and Mail) Xếp hạng 1 tại Canada về độ thách thức trong khoá học và Môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ đối với sinh viên. 93% Sinh viên yêu thích cơ sở vật chất hiện đại của trường & hài lòng về chất lượng giảng dạy

 • Sinh viên ngành Quản trị Du lịch- Nhà hàng khách sạn có cơ hội thực tập/ việc làm với nhiều công ty, Tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực: Fairmont, Hyatt, Hilton, Four Seasons, Shangri-La…
 • Sinh viên được cấp phép làm thêm ngay khi còn đang học
 • Cấp phép làm việc lên tới 3 năm sau khi tốt nghiệp

Chất lượng đào tạo hàng đầu nhưng học phí của Đại học Royal Road vô cùng hợp lý

Bachelor of Arts in Global Tourism Management Bachelor of Arts in International Hotel Management
 • Year 1
 • Year 2
 • Year 3
 • Year 4
 • $23,040
 • $20,790
 • $20,790
 • $20,790


 1. Bachelor of Arts in Global Tourism Management - cử nhân quản trị du lịch quốc tế
 • Các lớp học nhỏ, trung bình 35 sinh viên mỗi lớp, cho phép giảng viên quan tâm đến từng sinh viên
 • 2 đợt thực tập 12 tuần trong chương trình 4 năm cho phép sinh viên áp dụng và mở rộng kiến ​​thức
 • Giảng viên có kinh nghiệm trong ngành và hiểu biết sâu sắc, vì vậy việc học của bạn không chỉ là về lý thuyết - mà còn về ứng dụng trong thế giới thực.
 • Chi tiết lộ trình học 4 năm: http://www.royalroads.ca/prospective-students/bachelor-arts-global-tourism-management/international-4-year-program

Chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch Toàn cầu tập trung vào các cơ hội, xu hướng và vấn đề du lịch toàn cầu sẽ đảm bảo sinh viên sẽ có các công cụ và kiến ​​thức để phát triển sự nghiệp du lịch và khách sạn của mình ở bất cứ đâu trên thế giới. Học tập trải nghiệm là một phần quan trọng trong chương rình đào tạo này, sinh viên sẽ ra khỏi lớp học và tiếp xúc với các hoạt động và tình huống du lịch thực tế thông qua khóa học thực địa 1 tuần.

 • Khám phá Đảo Vancouver, bao gồm các bãi biển Tofino và sườn núi Washington.
 • Gặp các doanh nhân và chuyên gia du lịch để hiểu rõ hơn các vấn đề và thực tế mà ngành du lịch phải đối mặt.
 • Tìm hiểu các khía cạnh thực tế của quản lý du lịch và hoạt động du lịch trong khi đi đến các điểm đến khác nhau trên Đảo Vancouver.
 • Có cơ hội tham gia vào một loạt các hoạt động bao gồm trượt tuyết, xem cá voi, lướt sóng.

Sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm thay đổi quan điểm bằng cách học một học kỳ ở nước ngoài tại bất kỳ trường đại học đối tác nào của chúng tôi ở Hàn Quốc, Ấn Độ, Áo, Đức, Chile hoặc Việt Nam. Chương trình này sẽ giúp sinh viên mở rộng trải nghiệm quốc tế và sự phù hợp về văn hóa của bạn. Thực tập là bắt buộc. Áp dụng và mở rộng kiến ​​thức trong một vị trí làm việc chuyên nghiệp trong 3 tháng. Sinh viên sẽ được cố vấn bởi một giám sát viên và được hướng dẫn bởi một cố vấn của Đại học Royal Road khi tìm hiểu về nghề nghiệp đã chọn trong ngành du lịch và khách sạn. Thực tập có thể được hoàn thành ở bất cứ đâu trên thế giới, và sẽ cung cấp cho bạn cơ hội mở rộng các mỗi quan hệ và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. các vị trí thực tập có thể ở các tổ chức trên khắp Canada và quốc tế (ví dụ: Trung Quốc, Hàn Quốc), trong các lĩnh vực như điều phối viên lễ hội âm nhạc, thực tập sinh quản lý, và lãnh đạo tour du lịch.  

 1. Bachelor of Arts in International Hotel Management - Cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế

Chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế giúp sinh viên có một sự nghiệp thành công trong quản lý khách sạn. Môi trường thực sự mang tính quốc tế với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu mới nhất về tư duy và thực hành khách sạn Học tập từ thực tế là một phần quan trọng của chương trình bao gồm:  nhiều chuyến thăm khách sạn tại một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Canada, Victoria BC và các trường thực địa ở những nơi như Vancouver và Whistler, mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với các thương hiệu khách sạn đa quốc gia và các khách sạn cổ điển sáng tạo. Vào năm 4, sinh viên áp dụng các kỹ năng của mình thông qua thực tập ba tháng bắt buộc. Sinh viên sẽ làm việc với một đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm để tìm vị trí thực tập, có thể diễn ra ở bất cứ đâu trên thế giới(địa điểm trên khắp Canada, Trung Quốc, Dubai, Hàn Quốc, Úc ...) Trong quá trình thực tập sinh viên vẫn luôn nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các giảng viên. Các cơ hội cho sinh viên trong quá trình học:

 • Học bổng,
 • Tham dự các hội nghị liên quan đến ngành
 • Đại diện cho khoa Quản lý Du lịch và Khách sạn tại các sự kiện như Hội nghị thượng đỉnh khách sạn trẻ hàng năm ở Lausanne, Thụy Sĩ
 • Các cuộc thi tình huống du lịch cao cấp quanh British Columbia.


VISCO Miễn 100% dịch vụ phí. Visa thành công cao!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO


 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.