Loading...

Du học Canada - Đại học Northern British Columbia

Đại học Northern British Columbia tọa lạc ở thành phố Prince George phía Bắc tỉnh British Columbia sở hữu cảnh quan đẹp với lối kiến trúc độc đáo, phản chiếu ánh sáng và vẻ đẹp tự nhiên của sông núi miền Bắc Canada.

Là một trường đại học công lập với quy mô nhỏ. Tổng số sinh viên của trường vào khoảng 3.600 sinh viên. Trong đó có khoảng 11% là sinh viên quốc tế.

Chất lượng đào tạo của Đại học Northern British Columbia thể hiện ở vị trí #40 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu tại Canada theo MacLean’s 2021. Theo xếp hạng của Times Higher Education University Rankings, University of Northern British Columbia nằm trong top 4% trường đại học hàng đầu trên thế giới

Các nhóm ngành nổi bật

 • Y khoa: Năm 2016, chương trình Northern Collaborative Nursing Program (NCBNP) được công nhận tiêu chuẩn Quốc gia bởi Canadian Association of Schools of Nursing (CASN) đánh giá giảng viên, chương trình, hoạt động và sự thành công của sinh viên. Lộ trình: 2 năm đầu được cung cấp bởi College of New Caledonia hoặc Northwest Community College + 2 năm cuối được cung cấp bởi Đại học Northern British Columbia. 
 • Xã hội, Kinh tế, Khoa học, Môi trường và Văn hóa: Trường thành lập các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong các lĩnh vực như Tài nguyên và Môi trường; Sức khỏe và Y tế miền Bắc.
  • Năm 2017, Chính phủ liên bang và tỉnh tài trợ 4,5 triệu đô la để phát triển UNBC Wood Innovation Research Lab.
  • Năm 2016, UNBC dẫn đầu nghiên cứu sử dụng đất nông nghiệp mới.
  • Năm 2012, Chương trình Rural and Northern Physiotherapy Cohort bắt đầu nhằm giải quyết khủng hoảng lao động ngành này. Chương trình cho phép 20 sinh viên vật lý trị liệu hoàn thành phần lớn các vị trí lâm sàng của họ ở miền bắc BC và cộng đồng nông thôn mỗi năm, với UNBC đóng vai trò là trung tâm giáo dục lâm sàng. unbc.ca/about_unbc/ facts

Tham khảo thêm các chương trình đào tạo khác của trường tại đây: https://www.unbc.ca/programs

Chi phí ước tính

 • Học phí: 22.000 CAD
 • Phí khác: 1.000 CAD
 • Sách: 1.000 CAD

Học bổng

Tham khảo thêm

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.