Loading...

Du học Canada - Đại học Northern British Columbia

Đại học Northern British Columbia tọa lạc ở thành phố Prince George phía Bắc tỉnh British Columbia sở hữu cảnh quan đẹp với lối kiến trúc độc đáo, phản chiếu ánh sáng và vẻ đẹp tự nhiên của sông núi miền Bắc Canada.

Là một trường đại học công lập với quy mô nhỏ. Tổng số sinh viên của trường vào khoảng 3.600 sinh viên. Trong đó có khoảng 11% là sinh viên quốc tế.

Chất lượng đào tạo của Đại học Northern British Columbia thể hiện ở vị trí #40 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu tại Canada theo MacLean’s 2021. Theo xếp hạng của Times Higher Education University Rankings, University of Northern British Columbia nằm trong top 4% trường đại học hàng đầu trên thế giới

Các nhóm ngành nổi bật

 • Y khoa: Năm 2016, chương trình Northern Collaborative Nursing Program (NCBNP) được công nhận tiêu chuẩn Quốc gia bởi Canadian Association of Schools of Nursing (CASN) đánh giá giảng viên, chương trình, hoạt động và sự thành công của sinh viên. Lộ trình: 2 năm đầu được cung cấp bởi College of New Caledonia hoặc Northwest Community College + 2 năm cuối được cung cấp bởi Đại học Northern British Columbia. 
 • Xã hội, Kinh tế, Khoa học, Môi trường và Văn hóa: Trường thành lập các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong các lĩnh vực như Tài nguyên và Môi trường; Sức khỏe và Y tế miền Bắc.
  • Năm 2017, Chính phủ liên bang và tỉnh tài trợ 4,5 triệu đô la để phát triển UNBC Wood Innovation Research Lab.
  • Năm 2016, UNBC dẫn đầu nghiên cứu sử dụng đất nông nghiệp mới.
  • Năm 2012, Chương trình Rural and Northern Physiotherapy Cohort bắt đầu nhằm giải quyết khủng hoảng lao động ngành này. Chương trình cho phép 20 sinh viên vật lý trị liệu hoàn thành phần lớn các vị trí lâm sàng của họ ở miền bắc BC và cộng đồng nông thôn mỗi năm, với UNBC đóng vai trò là trung tâm giáo dục lâm sàng. unbc.ca/about_unbc/ facts

Tham khảo thêm các chương trình đào tạo khác của trường tại đây: https://www.unbc.ca/programs

Chi phí ước tính

 • Học phí: 22.000 CAD
 • Phí khác: 1.000 CAD
 • Sách: 1.000 CAD

Học bổng

Tham khảo thêm

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_cu-nhan-tam-ly-hoc-tai-dai-hoc-wilfrid-laurier-canada-202412092826.jpeg
Cử nhân tâm lý học tại Đại học Wilfrid Laurier, Canada
Tâm lý học - Psychology là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi và kinh nghiệm, bao gồm suy nghĩ, cảm xúc và hành động của con người.