Loading...

Đại học New Brunswick - Rẻ nhất trong các ĐH danh tiếng của Canada khu vực phía Đông

Đại học New Brunswick -  University of New Brunswick  được thành lập vào năm 1785 là trường Đại học dạy bằng tiếng Anh lâu đời nhất tại Canada. Được vinh danh là ngôi trường " chất lượng giảng dạy cao nhất", " luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục", " tổng hợp toàn diện nhất"
 • Xếp thứ 4 loại hình Đại học tổng hợp
 • 87% giảng viên công nhân viên chức của trường có học vị Tiến sĩ,
 • 80% công trình khoa học của cả bang được tiến hành nghiên cứu tại trường Đại học New Brunswick
 • Tham khảo bảng xếp hạng của Mclean’s năm 2021
Tổng số sinh viên của trường là 12.000 hiện đang học ở 2 cơ sở tại thành phố Frederiction và Saint John, tỉnh bang New Brunswick. Là bang miền duyên hải của Canada, nhiệt độ mùa hè từ 20-30°C , mùa đông từ khoảng -5°C , mang đặc tính của khí hậu hải dương https://www.youtube.com/watch?v=YlRODdr8alQ&feature=emb_title

CÁC CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT TẠI ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK

Đại học New Brunswick đào tạo hơn 35 chương trình cử nhân và cao học, 36 chương trình cao đẳng và chứng chỉ với hơn 110 chuyên ngành đào tạo. Trong đó, những chuyên ngành được đánh giá hàng đầu như: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng-khách sạn, Thương mại điện tử, Kỹ sư máy tính, phần mềm, Kỹ sư xây dựng, Khoa học sức khỏe
 • Chuyên Ngành Thương mại điện tử: Đại học New Brunswick nổi tiếng thế giới về đào tạo chuyên ngành này. Là Đại học đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ đào tạo chuyên ngành Thương mại điển tử, cũng là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA theo hướng Thương mại điển tử. Do đó, chuyên ngành Thương mại điện tử của trường New Brunswick có thể nói là đối thủ nặng cân của các trường Đại học danh tiếng thế giới trong lĩnh vực đào tạo này. Tạp chí Kinh tế Canada ( Canadian Business) đã từng bình chọn chuyên ngành Thương mại điện tử của Đại học New Brunswick đứng thứ nhất ở Canada.
 • Chuyên ngành Kỹ sư: là trường Đại học đầu tiên của Canada đào tạo Kỹ sư, cũng là trường đi đầu trong lĩnh vực này, với 09 chuyên ngành Kỹ sư phủ sóng tất cả các lĩnh vực: Hóa học, xây dựng, địa chất, trắc địa, cơ khí, môi trường, sinh học… Ngoài thực tập 04 tháng thông qua chương trình Co-op, còn có thêm chương trình thực tập PEP ( Professional Experience Program), sinh viên ( thành tích học tập tốt, có nguyện vọng kéo dài thời gian tốt nghiệp) khi đăng ký chương trình này sẽ được thực tập hưởng lương tại các công ty trong vùng, có thể chọn lựa thời gian thực tập 4, 8, 12 hoặc lên đến 16 tháng.
 • Chuyên ngành Toán tài chính thuộc khối Khoa học tự nhiên: Đại học UNB là một trong số ít các trường Đại học của Canada đào tạo ngành Toán tài chính cho bậc cử nhân. Đây là chuyên ngành mới mẻ hình thành từ những năm 80 của thế kỉ 20, là sự kết hợp giữa hai lĩnh vực Tài chính và Toán học. Toán tài chính chủ yếu vận dụng lí luận và phương pháp của toán học hiện đại để phân tích nghiên cứu số lượng hóa của lí luận và thực tiễn tài chính. Xu hướng việc làm của chuyên viên toán tài chính thường là thông qua mô hình tài chính nghiên cứu dao động giá cả chứng khoán, xu hướng dịch chuyển thị trường, kiểm soát rủi ro tài chính… Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Toán tài chính còn có thể thử sức trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm tài chính.
Chi phí và kì học
 • Phí ghi danh: 125 CAD
 • Học phí: 16.700 – 18.000 CAD/năm
 • Sinh hoạt phí: 10.000 CAD/năm
 • Kì nhập học tháng 1.5.9
HỌC BỔNG: 1000 – 7000 CAD / năm (Hạn nộp hồ sơ 01/03,  công bố học bổng 30/4) Điều kiện đầu vào:
 • Tốt nghiệp THPT, GPA 7.0 trở lên, IELTS7.0 (học sinh không có đủ trình độ tiếng Anh có thể học khóa tiếng Anh trước khi vào khóa chính)
 • CV

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

VISCO miễn 100% dịch vụ phí

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_9-dieu-ban-can-biet-ve-du-hoc-pho-thong-canada-45148-2023323105643.jpeg
9 điều bạn cần biết về du học phổ thông Canada
Sinh viên quốc tế có thể đạt được một nền giáo dục chất lượng ở Canada với mức phí thấp hơn đáng kể so với lựa chọn du học tại các quốc gia khác. Từ chi phí ăn ở và sinh hoạt cho đến học phí dành cho học sinh quốc tế
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York