Loading...

Đại học Laurentian - Cấp học bổng hào phóng nhất Canada

Laurentian University là trường Đại học công lập thành lập từ năm 1960, tại thành phố Greater Sudbury – thành phố hạnh phúc nhất Canada

Laurentian University là trường Đại học công lập thành lập từ năm 1960, tại thành phố Greater Sudbury – thành phố hạnh phúc nhất Canada. Là trung tâm y tế, giáo dục, chính phủ, khai thác và bán lẻ của phía Bắc Ontario, Thành phố Greater Sudbury mang đến những lợi thế độc đáo của một khu vực đô thị trong khi vẫn là một cộng đồng thực sự gắn kết. Kết hợp với khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của hồ nước ngọt và rừng nhiệt đới, nó mang đến chất lượng sống tuyệt vời. Là một trường Đại học cỡ nhỏ, chào đón hơn 9.000 sinh viên hàng năm trong khuôn viên rộng 750 mẫu Anh trong một môi trường tự nhiên nguyên sơ. Sinh viên quốc tế chiếm 6,5% và đến từ 62 quốc gia trên thế giới.

Đại học Laurentian cung cấp một môi trường chăm sóc và hỗ trợ, với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, hiểu được nhu cầu của sinh viên quốc tế. Quy mô lớp học nhỏ bao gồm tỷ lệ trung bình 18 sinh viên mỗi giáo sư đảm bảo môi trường học tập độc đáo, tạo nên sự xuất sắc trong nghiên cứu và sự thành công về mặt học thuật Tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất trong tỉnh với 92% sinh viên tốt nghiệp nhận được công việc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của trường cũng được hưởng thu nhập cao thứ 2 trong số tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học trong tỉnh.

Các chuyên ngành thế mạnh của trường : Quản lý, khoa học, kỹ thuật, sức khỏe và nhân văn, giáo dục... (xem thêm) Đại học Laurentian là trường Đại học cấp học bổng hào phóng nhất Canada lên tới 60.000 đô Canada. https://laurentian.ca/international/scholarships Học phí: 27.500 – 34.000 (xem thêm)   

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: