Loading...

Đại học Laurentian - Cấp học bổng hào phóng nhất Canada

Laurentian University là trường Đại học công lập thành lập từ năm 1960, tại thành phố Greater Sudbury – thành phố hạnh phúc nhất Canada

Laurentian University là trường Đại học công lập thành lập từ năm 1960, tại thành phố Greater Sudbury – thành phố hạnh phúc nhất Canada. Là trung tâm y tế, giáo dục, chính phủ, khai thác và bán lẻ của phía Bắc Ontario, Thành phố Greater Sudbury mang đến những lợi thế độc đáo của một khu vực đô thị trong khi vẫn là một cộng đồng thực sự gắn kết. Kết hợp với khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của hồ nước ngọt và rừng nhiệt đới, nó mang đến chất lượng sống tuyệt vời. Là một trường Đại học cỡ nhỏ, chào đón hơn 9.000 sinh viên hàng năm trong khuôn viên rộng 750 mẫu Anh trong một môi trường tự nhiên nguyên sơ. Sinh viên quốc tế chiếm 6,5% và đến từ 62 quốc gia trên thế giới.

Đại học Laurentian cung cấp một môi trường chăm sóc và hỗ trợ, với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, hiểu được nhu cầu của sinh viên quốc tế. Quy mô lớp học nhỏ bao gồm tỷ lệ trung bình 18 sinh viên mỗi giáo sư đảm bảo môi trường học tập độc đáo, tạo nên sự xuất sắc trong nghiên cứu và sự thành công về mặt học thuật Tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất trong tỉnh với 92% sinh viên tốt nghiệp nhận được công việc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của trường cũng được hưởng thu nhập cao thứ 2 trong số tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học trong tỉnh.

Các chuyên ngành thế mạnh của trường : Quản lý, khoa học, kỹ thuật, sức khỏe và nhân văn, giáo dục... (xem thêm) Đại học Laurentian là trường Đại học cấp học bổng hào phóng nhất Canada lên tới 60.000 đô Canada. https://laurentian.ca/international/scholarships Học phí: 27.500 – 34.000 (xem thêm)   

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.