Loading...

Đại học Guelph, Ontario - Học bổng lên đến $20.500 CAD

Trường đại học Guelph là đại học công lập được thành lập năm 1964 ở thành phố Guelph bang Ontario, Canada.

Thành phố Guelph là một trong 10 nơi đáng sống nhất tại Canada. Chỉ cách Toronto tầm 1 giờ lái xe, lựa chọn học tập tại đây sinh viên vừa được tận hưởng môi trường sống trong lành, tập trung và học tập cũng như chi phí sinh hoạt hợp lý, và dịch chuyển đến thành phố lớn như Toronto để tìm kiếm các cơ hội thực tập và việc làm cũng vô cùng thuận tiện. Giao thông đi và đến Guelph cũng vô cùng thuận tiện với hệ thống tàu, xe bus, via Rail và Greyhound. Thành phố Guelph tuy nhỏ nhưng cũng vô cùng sôi động và nổi tiếng với các lễ hội âm nhạc được tổ chức tại đây. (xem thêm: https://www.ontarioaway.com/things-to-do-in-guelph-ontario/)

Mặc dù là một trường Đại học trẻ chỉ hơn gần 60 năm tuổi nhưng . Đại học Guelph đã liên tục được đánh giá là một trong những trường đại học toàn diện nhất về các phương diện như: chất lượng giáo dục cao nhất; trường đại học tốt nhất theo đánh giá tổng quát; đứng đầu trong phát minh, cải cách và đào tạo ra những lãnh đạo tương lai. (https://admission.uoguelph.ca/rankings).

Tham khảo bảng xếp hạng của Mclean’s năm 2021

Đại học Guelph phát triển các mô hình học thuật chuyên sâu về nghiên cứu và đặc biệt lấy người học làm trọng tâm. Hàng năm đại học Guelph nhận được hơn 125,3 triệu đô cho các công trình nghiên cứu.

Các campus của trường trải khắp các trung tâm đô thị cho đến mỗi cộng đồng nông thôn. Không chỉ chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất trường còn chú trọng trong phương pháp giảng dạy, giúp cho sinh viên cảm thấy thoải mái, thích thú, và không cảm thấy áp lực cũng như căng thẳng trong việc học tập.

Hiện tại trường có hơn 22.000 sinh viên cho cả bậc Đại học và thạc sĩ. Trong đó có 1500 sinh viên Quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chi phí

Học bổng

 • Có 1 suất lên tới  42.000 đô la và bao gồm một vị trí trợ lý nghiên cứu và cố vấn bởi một trong những giáo sư hàng đầu của trường.
 • Học bổng đầu vào chi tiết trong bảng dưới.
(năm 1)(năm 2, 3 và 4)Tổng cộng 4 năm
$ 8,500$ 4.000$ 20.500
$ 7.500$ 4.000$ 19.500
$ 6.500$ 4.000$ 18.500
$ 5.500$ 4.000$ 17.500

Một số chuyên ngành nổi bật tại trường

Bachelor of Applied Science - Adult Development (GAD) (Co-op)

 • Thời gian học 4 năm bao gồm thực tập và 12 tháng làm việc hợp tác(Co-op)
 • Chỉ tuyển sinh kì tháng 9
 • Chương trình tập trung vào sức khỏe và hạnh phúc từ tuổi trưởng thành trẻ đến tuổi già trong bối cảnh thay đổi mối quan hệ gia đình và ảnh hưởng văn hóa xã hội đa dạng. Các khóa học tập trung vào nghiên cứu hiện tại và lý thuyết về sự phát triển và lão hóa của người trưởng thành, mối quan hệ gia đình, tình dục của con người, chính sách xã hội và các dịch vụ cộng đồng
 • Sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp trong nhiều môi trường bao gồm các cơ quan dịch vụ gia đình và cộng đồng, các cơ quan chính phủ, dịch vụ cho người cao niên và gia đình của họ, cơ quan chăm sóc sức khỏe, chương trình hỗ trợ nhân viên và gia đình, và hội đồng kế hoạch xã hội địa phương. Chương trình này cung cấp nền tảng vững chắc cho việc theo đuổi các nghiên cứu sau đại học trong các lĩnh vực như công tác xã hội, quan hệ gia đình, lão khoa, trị liệu nghề nghiệp, luật gia đình và hòa giải, trị liệu cặp vợ chồng và gia đình, giáo dục, sức khỏe tình dục, quản lý nguồn nhân lực (kinh doanh) và sức khỏe học. 

2.      Bachelor of Applied Science - Applied Human Nutrition (GS)

 • Chương trình kéo dài 4 năm bao gồm 1 kì thực tập
 • Chỉ tuyển sinh kì tháng 9
 • Các Nghiên cứu đã chứng minh tác dụng mạnh mẽ của thực phẩm đối với cuộc sống con người. Lựa chọn thực phẩm có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe tổng thể và ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim và một số bệnh ung thư. Chuyên ngành này bao gồm các khía cạnh sinh học, lâm sàng và xã hội về dinh dưỡng của con người. Bạn sẽ có cơ hội để kiểm tra dinh dưỡng từ nhiều khía cạnh bao gồm các khía cạnh phòng ngừa và điều trị.
 • Sinh viên sẽ Bạn sẽ học cách:
  • Cung cấp thực phẩm và dịch vụ dinh dưỡng trong chăm sóc sức khỏe, cộng đồng và cơ sở công nghiệp  
  • Dịch khoa học để giúp mọi người và cộng đồng đáp ứng nhu cầu thực phẩm và dinh dưỡng trong suốt tuổi thọ
  • Áp dụng bằng chứng từ nhiều lĩnh vực để cung cấp dịch vụ chăm sóc dinh dưỡng 
 • Cơ hội nghề nghiệp tiềm năng: Giáo dục, nghiên cứu, quản lý dịch vụ thực phẩm, huấn luyện viên tăng cường sức khỏe, công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, kỹ thuật viên ẩm thực, thanh tra đảm bảo chất lượng

3.      Bachelor of Arts - Economics (GK) (Co-op)

 • Khóa học kéo dài 5 năm bao gồm 20 tháng làm việc hợp tác (Co-op)
 • Sinh viên ra trường có thể làm việc trong các lĩnh vực: nhà kinh tế, môi giới chứng khoán, Tư vấn tài chính, Chuyên viên phân tích tiếp thị.

4.      Bachelor of Arts - Food, Agricultural and Resource Economics (GK)

 • Thời gian học 4 năm
 • Sinh viên sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng phân tích cần thiết để giải quyết hiệu quả các vấn đề mới nổi trong quản lý thực phẩm, nông nghiệp và tài nguyên. Dựa trên lý thuyết kinh tế và các phương pháp ứng dụng trong bối cảnh Canada và quốc tế
 • Sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi bên ngoài lớp học:
  • Làm việc với giảng viên trong một khóa nghiên cứu độc lập nơi bạn có thể thiết kế và thực hiện một thí nghiệm dưới sự giám sát của một chuyên gia
  • Tham gia cùng giảng viên trong các chuyến du ngoạn đến Costa Rica và Hoa Kỳ, nơi bạn sẽ tìm hiểu về nông nghiệp ở các nền văn hóa khác

5.      Bachelor of Arts - Mathematical Economics (GK) (Co-op)

 • Khóa học kéo dài 5 năm bao gồm 20 tháng làm việc hợp tác
 • Phát triển năng khiếu toán học thông qua xem xét ứng dụng của nó cho các vấn đề kinh tế bao gồm:
  • Các vấn đề liên quan đến hành vi của người tiêu dùng
  • Sự tương tác giữa các nhà sản xuất khi họ cạnh tranh giành thị phần
  • Kết quả kinh tế vĩ mô như lạm phát và thất nghiệp, thương mại quốc tế và khả năng cạnh tranh
 • Sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các ngành nghề: phân tích hành vi người tiêu dùng, nhà kinh tế, thống kê, bảo hiểm

6.      Bachelor of Arts - Psychology (GK) (Co-op)

 • Khóa học kéo dài 4 năm bao gồm 12 tháng làm việc hợp tác
 • Sinh viên sẽ có được kiến ​​thức quan trọng trong lĩnh vực tâm lý học tổ chức; Phương pháp nghiên cứu; sự phát triển của trẻ nhỏ; tâm lý xã hội; học tập; nhận thức; nhận thức; tâm lý học và khoa học thần kinh. Khám phá con người: hành vi và bộ não của họ, và cách họ hành động như những cá nhân và theo nhóm

7.      Bachelor of Arts - Environmental Governance (GK)

 • Khóa học kéo dài 4 năm
 • Nâng cao kiến ​​thức khoa học và cải tiến công nghệ  là chưa đủ để việc giải quyết nhiều vấn đề môi trường của thế giới, do vậy đòi hỏi các giải pháp liên quan đến cách quản lý mới. Theo truyền thống, Chính phủ sẽ là người giữ vị trí quản trị môi trường

....

Tham khảo thêm

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.