Loading...

Cử nhân thiết kế nội thất tại trung tâm Toronto, Đại học Yorkville

Cử nhân Thiết kế Nội thất của Đại học Yorkville là một chương trình được Ủy ban phát triển quốc tế CanadaCIDA  và Hiệp hội các nhà thiết kế nội thất bang OntarioARIDO công nhận. Chương trình trang bị cho sinh viên kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế nội thất và khởi đầu sự nghiệp trong một thị trường cạnh tranh và phát triển.

Cử nhân Thiết kế Nội thất mang đến cho sinh viên cơ hội kết nối, hợp tác, đổi mới và truyền cảm hứng cho thế giới vật chất xung quanh họ thông qua các thiết kế. Chương trình này phù hợp với những bộ óc sáng tạo với niềm đam mê thẩm mỹ. Chương trình cử nhân thiết kế nội thất của Đại học Yorkville đặt nền tảng để tạo ra những không gian nội thất đẹp, thiết thực, lành mạnh và an toàn.

  • Sinh viên sẽ học cách áp dụng các kỹ năng quan trọng, phân tích và kỹ thuật trong các quy trình thiết kế cấp cao trong khi đạt được chuyên môn về phương tiện kỹ thuật số và kỹ thuật số mới nhất.
  • Sinh viên cũng sẽ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và hợp tác, hiểu biết về thị giác, nhận thức văn hóa và sinh thái, phát triển sự hiểu biết thực sự về khía cạnh kinh doanh của ngành thiết kế và cách tiếp thị bản thân.
  • Tổng học phí toàn khóa: 86.625 CAD
  • Phí ghi danh : 0 CAD
  • Học bổng: lên đến 10.000 CAD (chỉ xét trên điểm tổng kết, không xét trên IELTS)
  • Thời gian xử lý hồ sơ trung bình chỉ 2 tuần
Sinh viên có thể hoàn thành Cử nhân thiết kế nội thất tại Đại học Yorkville trong 3 năm. Như vậy với lựa chọn học bằng cử nhân kinh doanh tại Yorkville sinh viên có thể tiết kiệm được:

Sinh hoạt phí cho 1 năm học tương đương: 12.000 CAD

Học bổng: 10.000 CAD

=================

Sinh viên có thể tiết kiệm: 22.000 CAD tương đương 390.000.000 VNĐ

Hơn thế nữa, ra trường với một bằng Cao đẳng, Sinh viên có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn khi kiếm việc làm và cộng điểm định cư.

Yêu cầu nhập học

  • Tốt nghiệp THPT. Điểm trung bình tối thiểu: 65,0 %
  • Tổng điểm tối thiểu IELTS: 6.0 (Đọc tối thiểu: 5.5, Viết tối thiểu: 5.5, Nghe tối thiểu: 5.5, Nói tối thiểu: 5.5)( khu học xá tại Toronto chấp nhận sinh viên có IELTS 5.5 vào học thẳng khóa chính)
  • Thư động lực học tập
  • Trường trực tiếp cung cấp khóa học tiếng Anh ESL tại khu học xá Toronto
Tham khảo thêm >> Tham khảo thêm về trường Đại học Yorkville >> Tham khảo thêm các trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học tại Toronto >> Tham khảo thêm cá trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học tại Vancouver

VISCO LÀ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA YORKVILLE TẠI VIỆT NAM

Miễn phí dịch vụ - Hỗ trợ xin học bổng - Tặng ưu đãi đặc biệt 

Hotline.zalo.viber: 0908780560

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_9-dieu-ban-can-biet-ve-du-hoc-pho-thong-canada-45148-2023323105643.jpeg
9 điều bạn cần biết về du học phổ thông Canada
Sinh viên quốc tế có thể đạt được một nền giáo dục chất lượng ở Canada với mức phí thấp hơn đáng kể so với lựa chọn du học tại các quốc gia khác. Từ chi phí ăn ở và sinh hoạt cho đến học phí dành cho học sinh quốc tế
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York