Loading...

Cử nhân thiết kế nội thất tại trung tâm Toronto, Đại học Yorkville

Cử nhân Thiết kế Nội thất của Đại học Yorkville là một chương trình được Ủy ban phát triển quốc tế CanadaCIDA  và Hiệp hội các nhà thiết kế nội thất bang OntarioARIDO công nhận. Chương trình trang bị cho sinh viên kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thiết kế nội thất và khởi đầu sự nghiệp trong một thị trường cạnh tranh và phát triển.

Cử nhân Thiết kế Nội thất mang đến cho sinh viên cơ hội kết nối, hợp tác, đổi mới và truyền cảm hứng cho thế giới vật chất xung quanh họ thông qua các thiết kế. Chương trình này phù hợp với những bộ óc sáng tạo với niềm đam mê thẩm mỹ. Chương trình cử nhân thiết kế nội thất của Đại học Yorkville đặt nền tảng để tạo ra những không gian nội thất đẹp, thiết thực, lành mạnh và an toàn.

  • Sinh viên sẽ học cách áp dụng các kỹ năng quan trọng, phân tích và kỹ thuật trong các quy trình thiết kế cấp cao trong khi đạt được chuyên môn về phương tiện kỹ thuật số và kỹ thuật số mới nhất.
  • Sinh viên cũng sẽ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và hợp tác, hiểu biết về thị giác, nhận thức văn hóa và sinh thái, phát triển sự hiểu biết thực sự về khía cạnh kinh doanh của ngành thiết kế và cách tiếp thị bản thân.
  • Tổng học phí toàn khóa: 86.625 CAD
  • Phí ghi danh : 0 CAD
  • Học bổng: lên đến 10.000 CAD (chỉ xét trên điểm tổng kết, không xét trên IELTS)
  • Thời gian xử lý hồ sơ trung bình chỉ 2 tuần
Sinh viên có thể hoàn thành Cử nhân thiết kế nội thất tại Đại học Yorkville trong 3 năm. Như vậy với lựa chọn học bằng cử nhân kinh doanh tại Yorkville sinh viên có thể tiết kiệm được:

Sinh hoạt phí cho 1 năm học tương đương: 12.000 CAD

Học bổng: 10.000 CAD

=================

Sinh viên có thể tiết kiệm: 22.000 CAD tương đương 390.000.000 VNĐ

Hơn thế nữa, ra trường với một bằng Cao đẳng, Sinh viên có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn khi kiếm việc làm và cộng điểm định cư.

Yêu cầu nhập học

  • Tốt nghiệp THPT. Điểm trung bình tối thiểu: 65,0 %
  • Tổng điểm tối thiểu IELTS: 6.0 (Đọc tối thiểu: 5.5, Viết tối thiểu: 5.5, Nghe tối thiểu: 5.5, Nói tối thiểu: 5.5)( khu học xá tại Toronto chấp nhận sinh viên có IELTS 5.5 vào học thẳng khóa chính)
  • Thư động lực học tập
  • Trường trực tiếp cung cấp khóa học tiếng Anh ESL tại khu học xá Toronto
Tham khảo thêm >> Tham khảo thêm về trường Đại học Yorkville >> Tham khảo thêm các trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học tại Toronto >> Tham khảo thêm cá trường Phổ thông, Cao đẳng, Đại học tại Vancouver

VISCO LÀ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA YORKVILLE TẠI VIỆT NAM

Miễn phí dịch vụ - Hỗ trợ xin học bổng - Tặng ưu đãi đặc biệt 

Hotline.zalo.viber: 0908780560

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới